Ngày 5 tháng 1 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

mấy giờ đá banh Trực tuyến Brazil regs seijistar1 và selouan1991 đã xóa thông đồng sau khi điều tra 888poker

Hai người Highstakes Brazil bị buộc tội thông đồng bởi Fedor Holz đã bị xóa khỏi hành vi sai trái sau khi một cuộc điều tra 888Poker cho thấyKhông có bằng chứng về trò chơi xấu

Trực tuyến Brazil regs seijistar1 và selouan1991 đã xóa thông đồng sau khi điều tra 888poker

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Như chúng ta báo cáo tuần trước, Siêu sao người Đức Holz đã châm ngòi cho một hàng toàn năng khi anh ta chĩa ngón tay vào các chuyên gia Brazil Rodrigo Hồi Seijistar1 Hồi Seiji và Rodrigo Hồi Selouan1991.

Trực tuyến Brazil regs seijistar1 và selouan1991 đã xóa thông đồng sau khi điều tra 888poker

Holz tuyên bố rằng seiji đã bị phá hủy sau khi việc tăng UTG của anh ta được gặp phải bởi cú hích ngắn của Selouan. Seiji gấp lại ở một nơi mà Holz rõ ràng tin rằng nó phải là một Instacall.

Cộng đồng poker đã được chia cho việc một tay này có phải là một điểm thông đồng rõ ràng hay không. Justin Bonomo và Jens Arends là một trong số những người có việc giảm giá.

Người chơi ngồi trên ghế cướp trong tay trong câu hỏi, Panxetillo, đã tweet: Tay đó rất đáng ngờ, tôi đã không biết họ đã làm việc cùng nhau trong 9Tales, vì vậy bây giờ nó có ý nghĩa.

Ông nói thêm: Cảm ơn vì đã phơi bày trường hợp này, chúng tôi phải đuổi những người lừa dối và thông đồng vì lợi ích của poker. Tôi hy vọng @888poker điều tra điều này và hành động. Chúc mừng! ”

Với một người tố cáo cao cấp như Holz dẫn đầu đám đông twitter, 888poker hứa sẽ xem xét vấn đề

Và có vẻ như bộ đôi người Brazil, người đã phủ nhận mọi hành vi sai trái trong các điều khoản mạnh nhất, đã đóng tài khoản của họ trong khi cuộc điều tra diễn ra.

Trong một phòng thủ mạnh mẽ, Selouan đã phát hành các tin nhắn trò chuyện từ 9Tales, ổn định và nài nỉ sự ngây thơ của anh ta trên một podcast partpoker.br Twitch.

Bạn của anh ấy và đồng phạm, Seiji, đã giải thích về bàn tay được đề cập: Thật khó để đưa ra những quyết định này trong trò chơi và tôi đã đánh giá sai tình huống. sẽ xác định.

“Không có bằng chứng về việc chơi phạm lỗi… tài khoản đã mở cửa trở lại

 Mười ngày kể từ bộ phim ban đầu, và cuộc điều tra nội bộ đã xóa cả hai người chơi gian lận, trang web poker Brazil Mundopoker Phát hành email nhận được bởi Selouan.

Trực tuyến Brazil regs seijistar1 và selouan1991 đã xóa thông đồng sau khi điều tra 888poker

Bản dịch của Google có nội dung: Rodrigo thân mến, chúng tôi là nhóm hoạt động 888Poker và chúng tôi đang liên hệ với bạn về tài khoản của bạn, tên người dùng là tên Sel Selouan1991.

Sau khi phân tích chuyên sâu, chúng tôi thấy rằng, ngoài bàn tay chúng tôi nhận được khiếu nại, không có bằng chứng nào về việc chơi xấu về phía bạn. Tài khoản của bạn đang được mở lại và chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn tại các bảng của chúng tôi.

Chúng tôi rất tiếc bất kỳ sự bất tiện nào rằng việc áp đặt những hạn chế này có thể đã gây ra, và chúng tôi chúc bạn những điều may mắn nhất trên các bảng. Trân trọng, nhóm hoạt động, 888poker.

Mundopoker báo cáo rằng Rodrigo Seiji nhận được cùng một email, xác nhận sự vô tội của anh ta và mở lại tài khoản của anh ta.

Holz đã cố gắng quay lại những lời buộc tội thông đồng của mình. Anh ấy nói rằng tôi không nghĩ rằng điều này tự động có nghĩa là họ đang lừa dối, vẫn chưa bình luận về kết quả điều tra.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.