Ngày 21 tháng 4 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

ltdbd hom nay va ngay mai Kahle Burns gợi ý biệt danh Ali Livesimrovic và Jake Schwindler vì cáo buộc RTA Cheat Ali Imsirovic và Jake Schindler

Kahle Burns đã tham gia vào cuộc tranh luận về việc liệu Ali Imsirovic và Jake Schindler có gian lận hay không bằng cách sử dụng RTA trong các trò chơi trực tuyến bằng cách đề xuất nếu họ có tội, họ nên có biệt danh mới

“Ali Livesimrovic và Jake Schwindler có một chiếc nhẫn khá tốt với nó”

Các tweet của Burns, cân nhắc trong tuần này, câu chuyện lớn đã chứng kiến ​​Alex Foxen buộc tội Imsirovic của cả hai gian lận trực tiếp và trực tuyến, tiếp theo là Justin Bonomo tuyên bố Imsirovic là Chỉ có người phạm tội RTA lớn thứ hai sau khi một người chơi được cho là Jake Schindler.

Justin Bonomo nói Ali Imsirovic chỉ là người phạm tội lớn thứ hai sau

Cả hai đều được cho là một phần của việc cấm hàng loạt từ GGPoker vì các vi phạm khác nhau của các quy tắc của trang web, bao gồm sử dụng hỗ trợ thời gian thực (RTA), bán phá giá, thông đồng, tham gia nhiều và bóng ma.

Aussie Highstakes Pro Burns, người nổi tiếng tham gia Tranh chấp bài xì phé ba-một số với Foxen và bạn gái lúc đó của anh ấy, vợ bây giờ, Kristen Bicknell Foxen, đã giải thích một số nền tảng cho các vấn đề của riêng mình với Imsirovic và Schindler.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Burns rõ ràng không đơn độc khi nghĩ rằng điều gì đó không ổn, tweet: Tôi đã đề cập điều này với mọi người vào thời điểm đó và tôi không phải là người duy nhất nghĩ điều này. Điều đó được nói rằng tôi đã không biết nếu họ có thể chỉ học rất chăm chỉ. Tôi đã làm điều đó vì vậy nó chắc chắn có thể họ chỉ làm việc chăm chỉ và tôi đã bị hoang tưởng. Tôi không thể chắc chắn.

Yêu cầu của Hỗ trợ thời gian thực (RTA) sử dụng trong poker đã đầy rẫy kể từ khi khả năng sử dụng các bộ giải trong thời gian thực đã trở nên khả thi hơn và Burns giải thích tại sao Highstakes Poker có khả năng bị ảnh hưởng:

Tôi nhớ mình đã nghĩ rằng nó có thể là cả hai đều sử dụng RTA. Trong mọi môn thể thao có rất nhiều tiền, vinh quang, nổi tiếng bất cứ điều gì không quan trọng. Mọi người sẽ vượt qua ranh giới phi đạo đức đó để có được một lợi thế và nó rất ngây thơ khi cho rằng nó không xảy ra ở cấp độ cao nhất ở đây.

Kahle Burns gợi ý biệt danh cho RTA Cheat bị cáo buộc Ali Imsirovic và Jake Schindler

Kahle Burns nói thêm: Lý logic của tôi vào thời điểm đó. Ngay cả khi họ có tội 80%, 20% thời gian họ là những người làm việc chăm chỉ, tôi đã làm cho danh tiếng của họ mãi mãi. Những người làm việc chăm chỉ xứng đáng với thành quả lao động của họ. Tôi thường không phải là một cho phương tiện truyền thông xã hội/thịt bò, vì vậy có lẽ tôi và những người khác, gây bất lợi cho người khác, Shutup.

Điều đó đã dẫn anh đến các tweet mở đầu, nơi Burns tuyên bố: Rõ ràng nó không phải là 100%, cả hai đều phạm tội của X Y & Z ATM. Nhưng sự im lặng của đài phát thanh từ họ đang điếc tai.

Cả Imsirovic và Schindler đều không bình luận về những lời buộc tội, đã lan truyền khắp thế giới poker, và họ cũng không có vấn đề gì với lệnh cấm GGPoker.

Theo một số nguồn tin, Imsirovic đã bị tịch thu hơn 1 triệu đô la khi tài khoản của anh ta bị đóng cửa bởi gã khổng lồ poker trực tuyến, nhưng không tranh luận về một trường hợp cho sự trở lại của nó.

Justin Bonomo đã tuyên bố rằng anh ta đã mất 1 triệu đô la trong các trò chơi GGPoker của Highstakes mà anh ta đã tranh cãi với những người như Imsirovic và Schindler.

Burns cảm thấy hành động cần phải được thực hiện, tweet: Tất cả điều này nên được nhìn vào một cách triệt để và nếu có tội phạm hình phạt hơn nữa nên được đưa ra. Điều đó giống nhau cho những người khác bị bắt tương tự.

Anh ấy đã thêm một sự khởi sắc cuối cùng thú vị: về ghi chú nếu họ có tội. Ali Livesimrovic và Jake Schwindler có một chiếc nhẫn khá tốt với nó.

Đối với những người đã bỏ lỡ khi bắt đầu các chuyến đi chơi Highstakes trong tuần này, Alex Foxen tuyên bố anh ta đã có đủ im lặng khi chứng kiến ​​Imsirovic rõ ràng là cao su Paul Phua trong Super High Roller Bowl gần đây

Bạn nghĩ sao? Imsirovic có tội cao su không? Bạn có nghĩ rằng poker cần một danh sách đen của người Hồi giáo cho các trò gian lận và những người phạm tội nối tiếp khác không? Hãy cho chúng tôi biết trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.