Ngày 22 tháng 1 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

ltd wc chau a Dominik Nitsche gọi Pokercode từ Odin là sim tồi tệ nhất mà anh từng thấy

Ngôi sao của giải đấu Cổ phần Đức Dominik Nitsche đã chỉ trích công khai Pokercode từ GTO giải quyết Odin. Ông đã tweet rằng một số đầu ra là không chính xác và sai lệch đối với người chơi.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Dominik Nitsche Slams Pokercode từ GTO giải quyết Odin

Một sim mẫu được gửi đến Dominik Nitsche đã thu hút sự chú ý của anh ta vì không giống gì một đầu ra từ một người giải quyết chính xác cao như PIO sẽ hiển thị.

Tò mò về những gì có thể là vấn đề ở đây, Nitsche đã kích hoạt người giải quyết Pio của riêng mình và đặt nó thành chính xác 8% để xem những gì nó đã xảy ra. Lo và kìa, các sim gần như giống hệt nhau!

Đối với những người không sử dụng phần mềm giải quyết GTO, độ chính xác 8% không có gì gần với mức độ mong muốn của bất kỳ người chơi nào, với 1% được coi là lý tưởng tối thiểu và 0,5%.

Nói cách khác, Dominik Nitsche đang tuyên bố rằng lý do tại sao Odin có thể phun ra các giải pháp trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là các đầu ra có chất lượng rất kém.

Fedor Holz trả lời

Nó đã không đưa người sáng lập Pokercode Fedor Holz trả lời mặc dù:

Không kiểm soát chất lượng

Dominik Nitsche sau đó đã đưa ra một câu chuyện về cách những người giải quyết thời gian thực nhanh này không có quyền kiểm soát chất lượng với người chơi bị lừa công khai.

Bây giờ tôi có thể để nó chạy lâu hơn để chứng minh thêm quan điểm của mình nhưng không cần điều đó. Quan điểm của tôi khá rõ ràng: hầu hết các công cụ giải pháp thời gian thực trên các góc bị cắt thị trường. Đây chỉ là một ví dụ rất kinh tởm.

Cảm giác chung trong suốt chủ đề Twitter là Pio Solver là tiêu chuẩn vàng và không có người chơi nghiêm túc nào không đồng ý với đầu ra của nó.

Bài đăng đơn giản cũng tham gia cuộc trò chuyện với công cụ riêng của mình và sao lưu các yêu cầu của Nitsche.

Một tích cực lớn

Tất nhiên, vẫn còn bất đồng. Dominik Nitsche có thể là một nhân vật mài mòn và mọi người chỉ trích anh ta chỉ là cố gắng sao lưu trang web giải quyết của riêng mình, DTO Poker.

Dominik Nitsche gọi odin của Pokercode là sim tồi tệ nhất mà anh từng thấy

Charlie Carrel đã cố gắng chuyển cuộc thảo luận vào cách chúng ta biết giải pháp của ai là chính xác nhất nhưng đã tuyên bố thỏa thuận của anh ta rằng SIM ban đầu từ Odin trông cực kỳ đáng sợ.

Điều tích cực nhất khi ra khỏi lập luận này là các công ty tuyên bố bán các sim GTO chính xác và nhanh chóng vẫn không thể làm như vậy với bất kỳ loại chất lượng nào.

Hỗ trợ thời gian thực trong khi chơi là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của poker trực tuyến và bây giờ có vẻ như chúng ta đã xác nhận rằng điều này thậm chí còn không gần với quần chúng. Đây là một tin tuyệt vời cho trò chơi.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.