Tên tôi là Tyler Diamond & Tôi là một chiến binh MMA chuyên nghiệp 25 tuổi trong đội Alpha Male ở Sacramento, California. Tôi hiện có một kỷ lục 5 chiến thắng với 0 trận thua. 4 trong số những chiến thắng đó đến bằng cách của KO & TKO. Tôi đã vật lộn từ khi tôi 11 tuổi cho đến khi tôi tốt nghiệp đại học. Tôi đã vật lộn tại Bang North Dakota, một chương trình Division 1 & đã chiến đấu với MMA nghiệp dư trong khi thi đấu đấu vật. 


Tôi đã nhận được cuộc chiến đầu tiên của mình vào năm 2009 một vài tuần sau khi tốt nghiệp trung học. Tôi đã đi đến một chương trình địa phương đến góc một người bạn và trong một giờ thông báo thấy mình sẵn sàng chiến đấu trong quần short tập thể dục và với chiếc cốc của tôi bị đảo lộn. Tôi đã đi ra ngoài và đánh bại anh chàng đến mức nó được bác sĩ gọi sau vòng đầu tiên. 


Ngay lúc đó & ở đó tôi đã bị cuốn hút vào việc chiến đấu & trong suốt sự nghiệp của tôi đã đặt mình vào đúng nơi và thực hiện những điều đúng đắn trên đường đi để thành công như tôi có thể. Tôi là một người tin tưởng thực sự trong việc thoát khỏi những gì bạn đặt vào vì vậy tôi tự hào là một trong những người lao động chăm chỉ nhất mà bất cứ ai sẽ gặp. 


Khi tôi già đi, tôi đã nhận thức rõ hơn về không chỉ cách đào tạo chăm chỉ mà còn là cách đào tạo Smart & những điều tôi cần làm để bảo vệ bản thân để tôi có thể có một sự nghiệp dài hiệu quả. Dọc theo tuyến đường này, tôi đã phát hiện ra Cup MMA Diamond. Công ty lần đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi vì cái tên và thực tế là những người có tên lớn mà tôi đào tạo với MMA kim cương hàng ngày. Những kẻ như Urijah Faber, Andre Fili & Cody Garbrandt. 


Tôi quyết định thử sản phẩm của họ cho bản thân mình, đặc biệt là vì tôi chưa bao giờ Cup hay Jockstrops trong quá trình đào tạo thời gian nào để xảy ra háng. Sau một lần nữa, tôi cũng mặc sản phẩm và nó là một người thay đổi trò chơi. Nó không chỉ là một chiếc cốc & jockstrap tuyệt vời mà sự thoải mái mà nó cung cấp trong khi bảo vệ hàng hóa không được áp dụng. 


Tôi rất hạnh phúc vì tôi đã có cho mình những gì cần thiết  Phần cứng tôi luôn cần trong khi đào tạo & cho tất cả các lần trong tương lai của tôi. Cảm ơn bạn, Diamond MMA!

 

Vui lòng gửi Stoes Diamond MMA của bạn đến địa chỉ info@diamondmma.com để có cơ hội được ưa chuộng trên blog và phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi và có khả năng giành được gói giải thưởng Diamond MMA!