Ngày 24 tháng 11 năm 2021 Tin tức poker trực tiếpThì Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

ltd bd hnay Chỉ những người chơi poker được tiêm phòng đầy đủ cho phép tại WSOP Europe 2021

WSOP Châu Âu 2O21 vừa khởi động. Tuy nhiên, oNgười chơi đã tiêm vắc -xin đầy đủ được phép chơi trong 2021 WSOP Châu Âu trong năm nay, theo các hạn chế mới của Covid-19 tại Cộng hòa Séc.

Chỉ những người chơi poker được tiêm phòng đầy đủ cho phép tại WSOP Europe 2021

Một làn sóng dữ dội của các trường hợp Covid-19 đang càn quét trên khắp lục địa buộc các chính phủ phải thực hiện các chỉ thị không phổ biến. Các nhà lãnh đạo của Séc đã chọn ngăn chặn việc không được tiêm chủng từ việc sử dụng các dịch vụ công cộng khác nhau.

Cộng hòa Séc COVID-19 Hạn chế để tác động đến WSOP Châu Âu tại Sòng bạc King Rozvadov

Bắt đầu từ thứ Hai ngày 22 tháng 11, bất kỳ người bảo trợ nào của khu nghỉ mát King, Rozvadov, phải đưa ra giấy chứng nhận tiêm chủng hoặc vượt qua xét nghiệm kháng thể để chứng minh rằng họ đã phục hồi từ coronavirus trong sáu tháng qua.

Chỉ những người chơi poker được tiêm phòng đầy đủ cho phép tại WSOP Europe 2021

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Đây là một bước tiến lớn so với chính sách trước đó là cho phép người chơi chưa được tiêm chủng để thực hiện bài kiểm tra PCT bằng chi phí của họ thay vì bị giật.

Người chơi muốn được tiêm phòng để đi đến WSOPE phải được tiêm vắc -xin bởi một trong các thương hiệu sau:

 • AstraZeneca/Covishield
 • Moderna
 • Pfizer
 • Janssen

Chính sách này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến WSOPE?

World Series of Poker Europe đã khởi động vào thứ Sáu nhưng hiện có khả năng phải đối mặt với một triển vọng khác sau lượt các sự kiện này.

Bất kỳ độc giả nào thường xuyên theo dõi Tin tức poker Sẽ nhận thức được rằng có một nhóm các tên tuổi lớn trong trò chơi đang lên tiếng về sự phản đối của họ đối với vắc -xin, khóa và các nhiệm vụ đeo mặt nạ.

Sẽ có một phong trào để chiến dịch chống lại người chơi ủng hộ lễ hội nếu chính sách này sẽ có hiệu lực trong tương lai gần?

Giải đấu cổ phần cao Regs Kristen Bicknell và Alex Foxen là hai giọng nói chống vắc-xin cam kết trong poker.

Cặp vợ chồng đính hôn có hơn 25 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp giữa họ và vừa bỏ lỡ WSOP để phản đối tại nhiệm vụ vắc -xin.  

Chúng tôi không biết nếu họ có kế hoạch đi du lịch đến Cộng hòa Séc cho các sự kiện lớn sau này trong loạt phim nhưng điều đó nghi ngờ rằng họ sẽ đi bây giờ. Đây có phải là một dấu hiệu của những điều sẽ đến trong tương lai?

Alex Foxen đã lấp đầy thời gian của mình với các sự kiện con lăn cao 10.000 đô la tại Sòng bạc Wynn, nơi không có bất kỳ hạn chế nào như vậy, nhưng với các trường hợp Covid-19 vẫn còn tương đối cao trên thế giới, anh ta có thể hết các lựa chọn sớm hơn là sau này.

Nó có thể sớm là một thực tế rằng nhiều tên tuổi lớn trong bài xì phé trực tiếp có thể sớm không có lựa chọn nào khác ngoài việc tránh xa trò chơi hoặc đi ngược lại những gì họ tin.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker trực tiếp Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.