• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.1 .522)
Tiền thưởng $ 1000 hoặc $ 100 vé

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới |+18 |Áp dụng T & CS;

link xem truc tiep bong da doanh thu Phần thưởng 200% lên đến $ 1.000
link xem truc tiep bong da Tiền trở lại Lên đến 60% rakeback
link xem truc tiep bong da ĐANG CHƠI BÀI Bảng xếp hạng độc quyền $ 10.000 Natural8
link xem truc tiep bong da ĐANG CHƠI BÀI 10.000 đô la Freerolls độc quyền
Các chương trình khuyến mãi độc quyền VIP-Grinder
1170x400-Natural8-10K-Promo-Race FREROLLS-10K

link xem truc tiep bong da Phân tích tự nhiên8 poker

Natural8 Poker là phòng poker châu Á lớn nhất và tốt nhất và làn da chính của GG Network.GG Network hiện là phòng poker lớn thứ 5 trên thế giới và cho đến nay là sự tăng trưởng nhanh nhất.

Được đặt số một trên GG Network, Natural8 cung cấp các chương trình khuyến mãi đầy giá trị, vì vậy đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thưởng thức trò chơi mềm, Giải đấu tuyệt vời và tiền thưởng.

Không thiếu hành động trong The Natural8 Poker, vì nó cung cấp nhiều trò chơi tiền mặt, bao gồm Texas Holdem, Pot Giới hạn Omaha, MTTS và SIT & GOS.

Để tận dụng tối đa nó, hãy tải xuống ứng dụng poker tự nhiên8 vì nó cần thiết cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Có rất nhiều giá trị ẩn trên trang web poker trực tuyến này, vì vậy hãy xem phân tích trong bài xì phé tự nhiên của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để hưởng lợi từ nó theo cách tốt nhất có thể.

Tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm poker

Phân tích poker tự nhiên 8 được thực hiện bởi các chuyên gia poker

Các chuyên gia poker chuyên dụng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới poker trực tuyến đã thực hiện bài xì phé phân tích tự nhiên sau đây.

Người chơi poker đã kiểm tra các trò chơi poker tự nhiên8 và hiệu suất tổng thể của phần mềm, nơi họ nhận được điểm số tuyệt vời. Các chuyên gia poker của chúng tôi nói rất tốt về giao thông, cũng như cách cạnh tranh mềm.

Điều thú vị nhất của những người thử nghiệm của chúng tôi là phần mềm, với hiệu suất chung nhanh chóng và có kỹ năng. Điều làm họ ngạc nhiên nhất là tùy chọn trò chơi tức thời, cho phép người dùng chơi trong trình duyệt.

Với nhiều trò chơi và định dạng khác nhau để lựa chọn và đủ lưu lượng truy cập để luôn đưa một phiên hoạt động, không có nhiều điều thích.

Các chuyên gia poker của chúng tôi đã kết luận rằng poker tự nhiên8 xứng đáng với số một trên mạng GG.

Làm thế nào để mở tài khoản trong Natural8?

Tham gia poker tự nhiên8 rất đơn giản. Để tạo điều kiện cho quá trình hơn nữa, chúng tôi đã thu thập một bước hướng dẫn đơn giản về cách đăng ký vào poker tự nhiên8 sẽ giúp bạn cấu hình và yêu cầu Tiền thưởng chào mừng độc quyềnVì vậy, bạn có thể bắt đầu nghiền nát trong vài phút.

Bước 1-Đăng ký trong Natural88

Sau đó, bạn cần nhấp vào nút màu tím "Đăng ký" ở bên trái của nút tải xuống ở góc trên bên phải. Một cửa sổ mới sẽ mở trong bước tiếp theo.

Đánh giá poker tự nhiên

Bạn cần cung cấp một số chi tiết cá nhân, chẳng hạn như quốc gia cư trú, địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Ghi chú: Bạn cần nhập mã tiền thưởng của chúng tôi Vipgrinder8 Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng $ 1.000 và các chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi!

Sau khi hoàn tất, nhấp vào "Tiếp tục" và khách hàng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Khi tải xuống kết thúc, hãy làm theo hướng dẫn cài đặt trên màn hình.

Khi cài đặt khách hàng tự nhiên8 hoàn thành, nhấp vào nútTạo tài khoản mớiỞ đầu cửa sổ khách hàng.

Bước 2 - Đặt cọc tại Natural88

Một mẫu đơn sẽ được hiển thị. Điền vào tất cả các thông tin được yêu cầu, bao gồm cả thông tin cá nhân và cài đặt tài khoản của bạn.

Sau đó nhấp vào "hộp" theo sau là "tiền gửi" và một cửa sổ với các tùy chọn thanh toán poker khác nhau sẽ được mở để lựa chọn, chẳng hạn như Luxon Pay, Ecopayz, nhiều hơn.

Ngay cả tất cả các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum, BNB hoặc USDT cũng có sẵn như là một tùy chọn tiền gửi thanh toán.

Đánh giá poker tự nhiên

Sau đó, bạn cần nhấp vào Trò chơi trực tiếp, sẽ đưa bạn trực tiếp đến khách hàng poker tự nhiên, nơi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu bạn muốn chơi trong trình duyệt, bạn cần kích hoạt các cửa sổ bật lên bằng cách nhấp vào bên phải của cửa sổ URL và chọn để cho phép bật lên của trang web này. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh tài khoản của mình theo ý muốn.

Bước 3 - Nhận các chương trình khuyến mãi tự nhiên của chúng tôi8!

Đảm bảo bạn gửi biệt danh của mình Natural8 và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng số liệu thống kê cào tự nhiên8 của bạn được theo dõi chính xác.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào thỏa thuận Rakebam tốt nhất và tiền thưởng tự nhiên8, bạn cần gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Đánh giá poker tự nhiên

Đăng nhập tự nhiên8 poker

Sau khi theo dõi của bạn được xác nhận qua email, bạn có thể bắt đầu được hưởng lợi từ tự nhiên Rakeback8 và phần thưởng đăng ký tự nhiên tuyệt vời8.

Về đăng nhập poker tự nhiên8, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tự nhiên8 trong máy tính để bàn của bạn để bắt đầu phần mềm poker.

Sẽ mất vài giây cho đến khi cửa sổ sau trên máy khách poker được mở:

Đánh giá poker tự nhiên

Ở đó bạn chèn tên người dùng hoặc địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút đăng nhập màu đỏ và sảnh poker sẽ mở.

Bạn cũng có thể đánh dấu email Ghi nhớ hoặc tên người dùng và nó sẽ được lưu từ thời điểm này. Cuối cùng, bạn vẫn có tùy chọn để đăng nhập bằng số điện thoại di động của mình.

Tiền thưởng đăng ký tự nhiên8

Natural8 cung cấp một trong những phần thưởng đăng ký tốt nhất trong ngành công nghiệp poker 200% đáng kinh ngạc lên tới 1.000 đô la! Phần thưởng đăng ký tự nhiên8 có khoản tiền gửi tối đa là 500 đô la, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được tới 1.000 đô la tiền mặt.

Phần thưởng đăng ký poker tự nhiên

Những người chơi mới Đăng ký trong Natural88 Họ có thể chọn từ một khoản tiền thưởng 200% lên tới 1.000 đô la và tiền thưởng tức thì là 100 đô la.

Tiền thưởng đầu tiên từ 200% đến $ 1.000

Natural8 cung cấp cho người chơi của mình một phần thưởng 200% trong khoản tiền gửi đầu tiên. Giá trị tối đa của phần thưởng bạn có thể yêu cầu bằng cách sử dụng phần thưởng này là $ 1.000. Trang web Poker sẽ phát hành $ 1 bằng tiền mặt cho mỗi $ 5 bạn tạo ra trong công thức poker.

Khoản tiền gửi tối thiểu đầu tiên cho ưu đãi quảng cáo này là 20 đô la và bạn sẽ có 60 ngày để hoàn thành tiền thưởng của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện một khoản tiền gửi $ 20 để kiểm tra ưu đãi và gửi thêm tiền để chơi trong khoảng thời gian 60 ngày.

Lợi ích một phần thưởng tiền điện tử khổng lồ lên tới $ 2,188!

Bạn có thể tăng gấp đôi giá trị của phần thưởng tiền gửi tự nhiên lên mức 2,188 đô la ấn tượng bằng cách sử dụng tiền điện tử để gửi tiền đầu tiên.

Thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng mã hóa để nhận được phần thưởng khổng lồ $ 2,188 cho Poker Natural8

Phần thưởng là tối đa $ 1,188 cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, $ 500 cho khoản tiền gửi thứ hai của bạn và $ 500 khác cho khoản tiền gửi thứ ba của bạn:

Phần thưởng poker mã hóa tự nhiên8

Và điều tốt nhất về phần thưởng tiền điện tử poker tự nhiên8 là: Bạn vẫn có thể hưởng lợi từ nó, ngay cả khi bạn đã thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên bằng cách sử dụng tiền tệ ủy thác trước đó!

Phân tích tự nhiên8 poker: 100 đô la phần thưởng

Tùy chọn thứ hai của phần thưởng đăng ký tự nhiên8 là nhận được tới 100 đô la phần thưởng ngay lập tức. Bạn có thể nhận được vé toàn bộ hoặc gấp ngay lập tức, cũng như cơ hội nhận được tới 35,50 đô la tại thử thách tay AF.

Xem phần thưởng Poker 100 đô la của Natural8 hoạt động như thế nào:

Đánh giá poker tự nhiên8 $ 100 phần thưởng

Như bạn có thể thấy, bạn sẽ nhận được vé AF miễn phí trong khoảng thời gian sáu ngày. Hoàn thành sáu ngày sau khi thử thách với bàn tay và bạn sẽ nhận được một phần thưởng poker $ 10 khác.

Tiền thưởng tức thì tự nhiên8/ tiền thưởng không có tiền gửi tự nhiên88

Phần thưởng tức thì tự nhiên8 cũng có sẵn cho những người chơi mới Đăng ký trong The Natural8

Trên thực tế, đó là một phần thưởng không có tiền gửi, vì bạn nhận được 8 đô la tiền mặt miễn phí để bắt đầu sự nghiệp poker của bạn, chỉ để đăng ký, không cần đặt cọc!

Phần thưởng đăng ký poker tự nhiên

Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la và Natural8 sẽ cung cấp cho bạn 8 đô la miễn phí.

Bạn có thể chọn nếu bạn muốn nhận tiền thưởng ngay lập tức 8 trong C $ hoặc T $, tùy thuộc vào việc bạn là một trò chơi tiền mặt hay người chơi giải đấu.

Natural8 Tiền gửi flipout đầu tiên

Người gửi tiền đầu tiên, sự chú ý! Như thể tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200% lên tới 1.000 đô la và tiền thưởng không hoàn toàn $ 8 là không đủ, giờ đây họ cũng đã thêm một khoản tiền gửi đầu tiên $ 500!

FIRST_FREEROLL-17A9E16291754BBCFA09551C74448BF9C679A92CFF00781653932F9B625D84F

Điều này cho bạn cơ hội kiếm được một số giải thưởng tiền mặt tốt và nhanh chóng tăng số dư của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn để đủ điều kiện. Tiền gửi đầu tiên được thực hiện vào mỗi thứ Bảy lúc 08:00 UTC, vì vậy đừng bỏ lỡ nó!

Phân tích tự nhiên8: Chương trình khuyến mãi poker

Chúng tôi đã đề cập khi bắt đầu phân tích tự nhiên8 poker mà Natural8 cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời và giá trị.

Điều này bao gồm một phần thưởng tiền gửi đầu tiên khổng lồ, một số cuộc đua và các sự kiện thú vị khác với các giải thưởng bổ sung.

Ngoài ra, người chơi của chúng tôi có thể tận dụng lợi ích của các chương trình khuyến mãi của chúng tôi, là Bảng xếp hạng $ 10.000 Natural8.

Thỏa thuận RakeBack tự nhiên8

Tất cả những người chơi đăng ký vào Natural8 sẽ tự động tham gia chương trình Phần thưởng Buffet Fish. Nó cung cấp tiền để đổi lấy cào mà bạn đã trả cho các trò chơi giải đấu hoặc tiền mặt.

Bạn nhận được 100 điểm cá buffet cho mỗi $ 1 trong cào trung bình. Bạn càng chơi, phần thưởng của bạn càng lớn.

Có tổng cộng 25 cấp độ trung thành khác nhau trong chương trình ăn tự chọn cá. Để tăng cấp, bạn cần thu thập một lượng điểm nhất định trong một thời gian cụ thể.

Các vòng không phải của bạn sẽ được mở tự động sau 30 ngày và Natural8 sẽ ghi có chúng trong tài khoản của bạn.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về tất cả các phần thưởng tự chọn cá:

Tự nhiên8-poker-đánh giá

Sau khi đạt được số lượng FP cần thiết trong giới hạn thời gian, bạn sẽ đạt đến cấp độ mới. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội xoay bánh xe, điều này có phần thưởng tăng lên, tùy thuộc vào phân loại của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể thu thập các điểm cần thiết đúng hạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương đương với lợi nhuận của FB 10% cho các điểm bạn đã nêu ra. Bạn sẽ bị xuống hạng trong bảng xếp hạng cho phân loại trước đây của bạn trong trường hợp này.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy xác suất của bánh xe thưởng:

GG Network đang thay đổi chương trình Rakeback Fish Buffet vào ngày 9 tháng 9

Natural8 xếp hạng bạch kim

Tại Natural8, bạn luôn có thể chuyển sang phân loại bạch kim thấp hơn sẽ cung cấp cho bạn hoàn lại tiền hàng tuần.

Phân loại bạch kim trong Natural8 nhận tiền hoàn lại cố định hàng tuần mà không có giới hạn xoay vòng và thời gian.

Các cấp bậc màu đen này được giữ trong một năm và yêu cầu một số điểm nhất định để gia hạn.

Natural8 cho phép bạn thay đổi thành phân loại bạch kim ở cấp thấp hơn:

 • Tất cả octupus, cua và tôm có thể thay đổi thành cá bạch kim
 • Tất cả cá voi có thể thay đổi thành bạch tuộc bạch kim
 • Tất cả những con cá mập có thể chuyển sang cá voi bạch kim

Trong biểu đồ dưới đây, bạn có thể thấy những gì cần thiết để quảng bá và duy trì phân loại bạch kim của bạn:

Phân loại Platin8 Platinum

Bạn sẽ duy trì trạng thái bạch kim một năm ngay sau khi thay đổi phân loại bạch kim. Ngoài ra, điểm của bạn sẽ được tự động chuyển và bạn sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên cho bất kỳ bánh xe còn lại ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm cách quay trở lại món ăn tự chọn cá bình thường, bạn có thể làm điều đó chỉ bằng cách thay đổi bất cứ lúc nào.

Hàng tuần tự do $ 500 cho người gửi tiền đầu tiên

Tất cả những người gửi tiền lần đầu tiên sẽ nhận được một vé cho người gửi tiền đầu tiên hàng tuần $ 500, diễn ra mỗi tuần, từ thứ Bảy, từ 20h, Chủ nhật, 6 giờ sáng (UTC+8).

Freerolls hàng ngày Poker88

Tự nhiên 8 giờ tự do poker là các giải đấu hoạt động từ thứ Hai 00:00 (UTC) đến thứ Bảy 23:00 (UTC).

Trò chơi trong câu hỏi là không có giới hạn và poker này Freeroll được điều hành mỗi giờ với 10 đô la giải thưởng tiền mặt được trả cho 8 địa điểm tốt nhất.

Dưới đây là các chi tiết của Freerolls Poker Daily By Natural Hour8:

 • Ngày: Freerolls poker được lên lịch mỗi giờ trừ 16:00 đến 20:00 UTC
 • Giải thưởng: $ 160 sẽ giành được mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy
 • Cơ hội tuyệt vời để xây dựng ngân hàng của bạn miễn phí!
 • Poker Freerolls mỗi giờ là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn học chơi bài xì phé

Gửi tiền $ 10 và nhận được tiền thưởng tức thì $ 8

Sau khi gửi $ 10, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $ 8.

Bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng sau khi thực hiện khoản tiền gửi $ 10 và kiểm tra tài khoản của bạn.

$ 8,888 Elite Chase

Trong cuộc rượt đuổi này, những người chơi giỏi nhất của Poker Natural8 với tổng thu nhập hàng tháng cao nhất của Elite nhận được một phần của giải thưởng tiền mặt $ 8,888.

Kiếm điểm chơi trò chơi tiền mặt bằng tiền thật, các giải đấu từ các bảng khác nhau, AF và Fortune Spin Games.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi có sẵn cho tất cả 8 người chơi tự nhiên!

Phân tích tự nhiên8: Chương trình khuyến mãi poker

Bảng xếp hạng độc quyền $ 10.000 Natural8

1170x400-Natural8-10K-Promo-Race

Tham gia bảng xếp hạng 10.000 đô la mới của chúng tôi và giành giải thưởng hàng tuần!

Lưu ý: Bảng xếp hạng 10.000 đô la được chia thành 2 bảng xếp hạng 5.000 đô la: Tiền mặt và MTT. Mỗi bảng phân loại diễn ra hàng tuần với các giải thưởng US $ 1,25 nghìn trong tranh chấp!

Tất cả những người chơi tự nhiên của chúng tôi được bao gồm trong bảng phân loại tự động và các giải thưởng được thanh toán trong tài khoản người chơi của họ trong vòng 24 giờ.

Freeroll độc quyền của Poker tự nhiên88

10k-freerolls-article

Chúng tôi đang chạy poker poker riêng tư mang lại giá trị lớn cho người chơi của chúng tôi. Trường thường rất nhỏ để bạn có thể kiếm thêm một số tiền và miễn phí.

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành của chúng tôi cũng như cho người chơi gửi tiền mới.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị caoTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị cao

Tham gia các nhóm mới của chúng tôi Không đồng ý Telegram Để có được mật khẩu của Freerolls riêng của chúng tôi!
Ngày: Thời gian:
Thứ bảy, 3 19H00 CET
Thứ bảy, 10 19H00 CET
Thứ bảy, 17 19H00 CET

Các giải đấu poker bằng tiền $ 500 được thêm vào

Ngoài Freerolls poker riêng của chúng tôi, gần đây chúng tôi cũng đã thêm một giải đấu poker VIP-Grend riêng với một giải thưởng trị giá 500 đô la, xảy ra trong tất cả các ngày thứ Bảy cuối cùng của tháng.

Vì việc mua vào chỉ là 1 đô la và chúng tôi đã thêm 500 đô la vào giải thưởng bình thường, một lớp phủ được đảm bảo, mang lại cho các giải đấu này một giá trị tuyệt vời.

Tham gia các nhóm mới của chúng tôi Bất hòa hoặc Telegram Để nhận mật khẩu cho poker poker riêng của chúng tôi!

Xem Lịch trình Freeroll poker của chúng tôi cho tháng 9 tại đây

Phân tích tự nhiên8 poker: Giao thông và phần mềm

Giống như các phòng mạng GG khác, Poker Natural8 được thực hiện trong phần mềm được xây dựng bởi NSUS Ltd. Phần mềm này là yêu thích của nhiều người chơi poker trực tuyến trên khắp thế giới. Nó được thực hiện tốt, làm việc không có vấn đề và hấp dẫn trực quan.

Như đã nói trước đây, bạn có thể tải xuống phần mềm hoặc đăng nhập vào tài khoản của mình và phát.

Bạn có thể tùy chỉnh tài khoản của mình nhiều như bạn muốn để bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm poker của mình càng nhiều càng tốt.

Natural8 poker nhận được một lượng lưu lượng truy cập rất lớn trong suốt cả ngày, với các trò chơi mềm Và một loạt các trò chơi, chẳng hạn như Texas giữ 'trong, giới hạn nồi Omaha, tất cả trong hoặc gấp và một chương trình đáng kinh ngạc của các giải đấu.

Có một số bảng cổ phần thấp và trung bình mọi lúc, và hầu hết thời gian bạn sẽ có thể nhận được ít nhất một số bảng trên các cổ phần cao nhất.

Tùy chọn thanh toán tự nhiên8 poker

Bạn có thể gửi tiền thông qua nhân viên thu ngân với các phương thức thanh toán được liệt kê dưới đây với ứng dụng tự nhiên8.

Bạn cũng có thể gửi tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử thông qua thanh toán tiền xu.

Tùy chọn tiền gửi:

Phương thức thanh toán Loại hình Tỷ lệ Tiến trình thời gian Tối thiểu Tối đa.
Biểu tượng tiền điện tử Hơn 20 tiền điện tử Miễn phí Trong vòng 2 giờ US $ 10 US $ 50.000
Luxonpay_logo_footerĐánh giá trả tiền Luxon Ví điện tử Miễn phí Tức thời US $ 10 $ 5.000
Tốt hơn nhiều là 200x87-1 Ví điện tử Miễn phí Tức thời US $ 10 US $ 50.000
chuyển khoản ngân hàng Chuyển khoản ngân hàng (chỉ châu Á!) Miễn phí Tức thời US $ 10 $ 5.000
Ví điện tử Miễn phí Tức thời US $ 10 US $ 1.000

Tùy chọn rút tiền:

Rút tiền Loại hình Tỷ lệ Tiến trình thời gian Tối thiểu Tối đa.
Biểu tượng tiền điện tử Hơn 20 tiền điện tử $ 1 Trong vòng 72 giờ US $ 50 100.000 đô la Mỹ
Đánh giá trả tiền Luxon Ví điện tử $ 1 Trong vòng 72 giờ US $ 10 100.000 đô la Mỹ
Tốt hơn nhiều là 200x87-1 Ví điện tử $ 1 Trong vòng 72 giờ US $ 10 100.000 đô la Mỹ
chuyển khoản ngân hàng Chuyển khoản ngân hàng (chỉ châu Á!) $ 1 Trong vòng 72 giờ US $ 10 US $ 50.000
Ví điện tử $ 1 Trong vòng 72 giờ US $ 10 Biến đổi

Điểm A Chuyển khoản ngân hàng chỉ có sẵn ở các nước châu Á dưới dạng tùy chọn thanh toán.

Cashouts và thời gian xử lý của poker tự nhiên8

Natural8 Poker là một thương hiệu poker trực tuyến đáng nể và là một phần của mạng GG lớn và ổn định, vì vậy bạn không phải lo lắng về ngân hàng của mình. Thanh toán được xử lý kịp thời và không chậm trễ.

Chúng tôi khuyên bạn nên thỏa thuận rakeback poker tự nhiên này cho tất cả người chơi đang tìm kiếm một phòng poker trực tuyến đáng tin cậy với nhiều lựa chọn trò chơi và cạnh tranh mềm.

Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng Baixo Rake, Alto Rakeback và các chương trình khuyến mãi lớn, cũng như một số biến thể hấp dẫn mới từ các trò chơi poker yêu thích của bạn.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Các điều khoản và điều kiện được áp dụng

Natural8 các quốc gia bị hạn chế

Họ không đủ điều kiện để mở Natural8 hoặc thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi hoặc sử dụng dịch vụ của họ, những người ở Afghanistan, Quần đảo Åland, Algeria, Samoa Americana, Angola, Armenia, Australia, Azerbaijan, Bahrain, Bỉ, Belize, Bonaire, Brazil, Bulgaria , Colombia, Cuba, Curaçao, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Eritrea, Estonia, Ethiopia, Pháp, Guiana thuộc Pháp, Georgia, Vương quốc Anh (Vương quốc Anh), Hy Lạp, Ireland, Đảo Georgia và St. , St. Martin (Pháp), Seychelles, Slovakia, Somalia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Sudan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tajiqistan, Turkmenistan, Ukraine, Hoa Kỳ (Hoa Kỳ) (Hoa Kỳ), Yemen, Zimbabue.

Phòng poker và các ưu đãi thay thế từ GG Network

Natural8 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi poker trực tuyến. Tuy nhiên, Natural8 không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Ngoài ra, bạn có thể đã đăng ký trong Natural8 và do đó không thể liên kết với Thỏa thuận RakeBack của chúng tôi8.

Do đó, chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp các trang web poker thay thế nếu Natural8 không có sẵn cho bạn. Hiện tại, có ba trang web poker tiềm năng tại GG Network, bên cạnh Natural8:

Cả GGPoker và Betkings đều là những tùy chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi trên GG Network. Các ưu đãi GGPoker và BetKing của Rakeback GGPoker của chúng tôi tương tự như Rakeback tự nhiên của chúng tôi cung cấp 8 và có các chương trình khuyến mãi VIP-Ginder độc quyền tương tự.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Tiền thưởng $ 600 | 60% RB | Cuộc đua $ 40K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tùy thuộc vào T & C.

Khi thực hiện khoản tiền gửi GGPoker đầu tiên của bạn bằng mã tiền thưởng 'Vipginder', bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 từ tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc 100 đô la tiền thưởng tức thì. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet Fish, 40.000 đô la độc quyền của chúng tôi, cuộc đua GG trị giá 50.000 đô la của chúng tôi và một số chương trình khuyến mãi GGPoker khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
$ 1000 tiền thưởng | 60% RB | Cuộc đua $ 40K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tùy thuộc vào T & C.

Khi thực hiện tiền đặt cọc cá cược đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ khoản tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200% lên tới $ 1000 hoặc $ 100 trong các khoản tiền thưởng tức thì. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet Fish, cuộc đua 40.000 đô la độc quyền của chúng tôi, cuộc đua GG $ 30.000 độc quyền của chúng tôi và một số chương trình khuyến mãi cá cược khác.

Thông tin công ty

Tên công ty: Tự nhiên8
Trang mạng: Natural8.com
Mạng: Mạng GG
Giấy phép: Cagayan Phillipines
Lòng trung thành của Skrill: Không
Tùy chọn P2P: Vâng

quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • Quần đảo Åland
 • American Samoa
 • Angola
 • Armenia
 • Châu Úc
 • Azerbaijan
 • Bahrain
 • Belarus
 • nước Bỉ
 • Brazil
 • Belize
 • Bulgaria
 • Cuba
 • Colombia
 • Cộng hòa Séc
 • Đan mạch
 • Thư viện
 • Erytrea
 • Estonia
 • Ethiopia
 • Pháp
 • Guyana Pháp
 • Vương quốc Anh