Ngày 16 tháng 6 năm 2022 Các luồng trực tiếp pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

link xem bóng đá trực tuyến keo nha cai Scott Seiver thách thức Phil Hellmuth đến 1.600.000 đô la Rematch cổ phần cao

High Stakes Duel III sẽ thấy Pize Pize lớn nhất từ ​​trước đến nay khi Scott Seiver đã viện dẫn điều khoản tái đấu của mình chống lại Phil Hellmuth, một con quái vật $ 1,600.000 ở giữa.

Scott Seiver đã nhảy vào như một sự thay thế muộn cho Tom Dwan vào tháng trước sau khi Durrrrr, rõ ràng đã trộn lẫn lịch trình của mình. Đại sứ Poker Triton đã đến ở Madrid cho loạt Triton SHR cùng lúc với việc anh ấy đã sắp xếp một trận play-off trị giá 800.000 đô la trước Hellmuth.

Hellmuth mô tả Seiver là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới và cũng là một trong những người giỏi nhất thế hệ của anh ấy sau khi hạ gục anh ấy trong một trận chiến dài và khó khăn.

Tôi biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn, và tôi rất thích nó. Tôi rất thích chơi với anh ấy, anh ấy nói Hellmuth, người cuối cùng đã phá vỡ sự kháng cự của Seiver,

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Trận tái đấu sẽ có con mèo lớn nhất khi cả hai người chơi đưa ra 800 nghìn đô la, các quy tắc nói rằng để bỏ đi với tiền, một người chơi phải thắng ba trận đấu liên tiếp.

Hellmuth đã thực hiện điều đó hai lần, làm trắng cả Antonio Esfandiari và Daniel Negreanu 3-0 với tổng lợi nhuận $ 700K ngọt ngào.

Điều đó chiếm HSD I và II ,, và đầu tiên trong HSD III là người dẫn chương trình trò chuyện Fox Sports Nick Wright, người đã mua lại 50 nghìn đô la và gần như lật đổ The Poker Brat từ ngai vàng của anh ta.

Tuy nhiên, cuối cùng anh cũng thua cuộc và không thích mua hàng 100 nghìn đô la cho một trận tái đấu, đó là nơi Tom Dwan tham gia vào câu chuyện.

Durrrr và The Poker Brat có lịch sử nghiêm túc, Dwan có KOD Hellmuth trong Giải vô địch poker đứng đầu năm 2008 của NBC, và anh ta đã đánh bại đối thủ hùng mạnh của mình một lần nữa, Hellmuth không phải là một chú thỏ hạnh phúc

Trận kết lại đã chứng kiến ​​Phil đòi lại vương miện của anh ta, và chiến thắng của anh ta trước Seiver sau khi Dwan không thể làm cho một người quyết định thấy Hellmuth kéo dài điểm số của anh ta trong trận đấu đấu tay đôi cao độ lên tới 9-1.

Ngày của trận tái đấu đã được thiết lập, với cả hai người chơi sâu trong hành động và các tiêu đề tại World Series of Poker đang diễn ra.

Hellmuth đang theo đuổi 17 của anh ấythứ tự WSOP Gold nhưng cho đến nay chỉ có những cơn tiêu chảy và Covid để thể hiện những nỗ lực của mình.

Trong khi đó, Seiver đã đóng gói 4thứ tự Vòng tay WSOP nhưng cũng đạt tiêu đề cho 43 lần mua đáng kinh ngạc của mình và không có tiền mặt trong sự kiện Flip & Go $ 1K.

Về mặt toán học không thể, như có thể thấy dưới đây, và gần như chắc chắn là một kỷ lục không ai muốn đánh bại.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thêm chi tiết về sự tái đấu của Seiver - Hellmuth HSD III và khi chúng có sẵn, nhưng bây giờ hãy tận hưởng phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về 2022 WSOP.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Các luồng trực tiếp poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.