Ngày 21 tháng 9 năm 2022 Tự nhiên8Thì Tin tức pokerThì Chương trình khuyến mãi poker Lars Liedtke

link xem bóng đá Chơi WSOP trực tuyến trên Natural8 và giành giải thưởng độc quyền!

WSOP Online có rất nhiều sự kiện để bạn chơi trong các chương trình khuyến mãi tự nhiên có giá trị cao có giá trị cao để được hưởng lợi. Kiểm tra chúng ở đây!

Trong khi chơi, đừng quên rằng, với tư cách là một người chơi Natural8, bạn sẽ tự động đủ điều kiện cho các chương trình khuyến mãi độc quyền của Natural8, có giá trị thêm 350.000 đô la!

$ 350,0000 trong các chương trình khuyến mãi độc quyền của Natural8

Chơi WSOP trực tuyến trên Natural8 và giành giải thưởng độc quyền!

Đội HUNT HOT

Khi bạn chơi trong bất kỳ sự kiện trực tuyến WSOP nào, hãy đảm bảo bạn để mắt đến bất kỳ thành viên nóng nào của đội có thể xuất hiện trên bàn của bạn cho bạn có thể có cơ hội giành được một hoặc cả hai chương trình khuyến mãi độc quyền tự nhiên8 đặc biệt của chúng tôi. 

Chơi WSOP Online trên Natural8 và giành giải thưởng độc quyền!

Spot và Snap

Chụp ảnh chụp màn hình bất cứ khi nào bạn phát hiện ra bất kỳ ai, hoặc nhiều hơn, các thành viên nóng của chúng tôi tại một bảng WSOP và đăng nó lên bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội nào của bạn để giành được phần thưởng 25 đô la. Giới hạn mua lại có sẵn. 

Đội trực tiếp nóng bỏng

Khi bạn ở trên cùng một bàn với bất kỳ thành viên nóng bỏng nào trong nhóm, hãy cố gắng hết sức để loại bỏ chúng để nhận được tiền thưởng 88 đô la! Đối với mỗi thành viên nóng bỏng của đội mà bạn loại bỏ, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng 88 đô la và không có giới hạn về số lần bạn có thể nhận được tiền thưởng này. Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, người chơi hạ gục Đại sứ đặc biệt của chúng tôi, Adrian Attenborough sẽ nhận được một tiền thưởng đặc biệt $ 188.

Đội bling

Nếu bạn giành chiến thắng bất kỳ sự kiện 33 vòng tay nào, bạn cũng sẽ giành được các khoản tài trợ trị giá lên tới 100.000 đô la cũng như là một phần của Đội Bling! 

Không có giới hạn về việc có bao nhiêu tài trợ của đội bóng mà bạn có thể giành chiến thắng, vì vậy bạn càng giành được nhiều, bạn càng có nhiều tài trợ bạn có thể nhận được. 

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
60% RB | Cuộc đua $ 10K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên Natural8, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng tiền gửi đầu tiên lên tới 1000 đô la tới $ 1000 ở mức 20% hoặc 100 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá và các chương trình khuyến mãi khác nhau của Natural8.

Làm cách nào để tham gia nhóm bling?

 1. Chơi trong bất kỳ sự kiện Vòng đeo tay 33 WSOP Online 2022 nào.
 2. Giành chiến thắng trong sự kiện và vòng đeo tay vàng WSOP của riêng bạn.
 3. Yêu cầu tài trợ của bạn và được chính thức giới thiệu vào Đội Bling như một Đại sứ Natural8!

Sự thật thú vị: Bạn có biết rằng thành viên nhóm đầu tiên của WSOP Online 2022, Stefan Schillhabel, cũng là người đứng đầu tổ chức poker và esports trực tuyến không giới hạn chơi game, những người thường xuyên phát trực tuyến Twitch poker

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tự nhiên8 Tin tức poker Chương trình khuyến mãi poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.