Ngày 20 tháng 10 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

link trực tiếp bóng đá Những ngày vàng của poker trực tuyến năm 2003 thực sự

Nó đã gần 20 năm kể từ khi poker trực tuyến diễn ra trong thời trang ngoạn mục, và với sự bùng nổ của bài xì phé, một kỷ niệm xa vời cho một số người và một cuộc đời khác đối với nhiều người, Doug Polk đã hồi tưởng về những ngày tốt đẹp của người Hồi giáo với người sáng lập Cardrunners Taylor Caby trong tuần này.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Doug Polk thảo luận về kỷ nguyên vàng của bài xì phé trực tuyến với Taylor Caby

Đây là miền Tây hoang dã, hoang dã thực sự! Caby giải thích về những năm đầu tiên của poker trực tuyến. Ngay cả việc nhận tiền trực tuyến của bạn cũng rất khó khăn! Anh nhớ lại, một lần về mặt thể chất vào chi nhánh ngân hàng của mình trong nỗ lực để có được tiền trên trang web để chơi.

Caby đã ở đó ngay từ đầu, chơi các cổ phần trực tuyến cao nhất và sáng lập Cardrunners vào năm 2005, đã phát triển để trở thành trang web đào tạo poker lớn nhất thế giới.

Những ngày vàng của poker trực tuyến năm 2003 thực sự

Trong một thế giới poker trực tuyến ngày nay, nơi bất kỳ ai và mọi người đều có thể chạy các phạm vi và kích thước xếp chồng chỉ với nút điện thoại di động, ý tưởng rằng việc biết Pocket Aces là khoảng 80:20 để đánh bại các vị vua bỏ túi có khả năng khiến bạn trở nên đáng kinh ngạc.

Anh ta nói với Polk, người đã đến hiện trường chỉ vài năm sau đó: Không có thông tin nào - quên đi người giải quyết hoặc phần mềm. Chỉ cần biết bảng xếp hạng tay, hoặc cổ phiếu, có những trang web tồi tệ, nơi bạn có thể tìm kiếm những gì tay giành được so với những người khác, bạn đang làm khá tốt nếu bạn biết về điều đó.

Cuộc trò chuyện này đã xoay quanh năm 2003, như mọi người sẽ biết là cùng năm, Chris Moneymaker đã thực hiện vệ tinh trực tuyến của mình để chiến thắng sự kiện chính.

Hiệu ứng người kiếm tiền

Điều đó đã gây ra sự bùng nổ, và Caby là một trong những người say sưa trong đó, mặc dù đó rõ ràng là một thế giới khác hồi đó.

Không có phương tiện truyền thông xã hội nào, không có YouTube, không có gì giống như vậy, chúng tôi đang làm điều này (poker trực tuyến) bởi vì chúng tôi đã thấy mọi người trên ESPN, anh ấy giải thích.

Kết quả là có rất nhiều người không có manh mối, nhưng bạn phải tìm cách chơi, các quy tắc của một SNG giống như một điều hoàn toàn mới.

Bắt đầu với 5 đô la SNG Sng, vì anh ấy thích hành động, trong vòng hai năm, Caby đã chơi ở mức cao nhất, $ 50/$ 100 ($ 10khunl) mà anh ấy mô tả là một chuyến đi hoang dã.

Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng đó cũng là một chuyến đi dễ dàng.

Phương sai thậm chí còn tệ vì khoảng cách kỹ năng giữa một người như tôi ở trên cùng và người chơi trung bình, đó là điều đó thậm chí còn căng thẳng, điều đó thật tuyệt vời.

Điều đó không đúng với mọi người chơi, cuộc trò chuyện chuyển sang một trong những người chơi nổi tiếng nhất trong những năm đầu, huyền thoại Tuff_fish.

Như Polk giải thích: Để có được ý tưởng về cách người chơi trung bình vào năm 2003, 2005, 2007, bạn hoàn toàn phải lên mạng và xem các video Tufffish.

Điều đó nắm bắt được bản chất của thời kỳ hoàng kim của poker

Video Tuff_fish huyền thoại

Caby, tuy nhiên, đưa ra một tuyên bố đáng chú ý: Có lẽ anh ấy là một người chơi tốt hơn trung bình, vào thời điểm đó, vì vậy chỉ cần ghi nhớ điều đó. Anh ấy thực sự đến từ diễn đàn Cardrunners, một thành viên ghi lại các video để mọi người có thể, thích, xem lại vở kịch của anh ấy và cho anh ấy lời khuyên.

Một người nào đó đã nhắn tin cho tôi và nói, ‘Anh bạn, bạn phải nhìn thấy anh chàng này!

Gần hai thập kỷ sau đó và Tuff_fish - được đồn đại đã qua đời - vẫn thường xuyên được tham chiếu, ngay cả bởi những người chơi có thể còn quá trẻ để có cùng một lúc

Tất nhiên, những người chơi poker đã cải thiện ồ ạt trong những năm qua, và phần lớn đó là phần mềm poker, mặc dù trước đó, không rõ ràng những gì đã được sử dụng để sử dụng.

Khi những người như PokerTracker, Pokerace Hud và Poker Graph xuất hiện, Caby giải thích: Tôi nhớ việc tải xuống thứ này và suy nghĩ, "Đây có phải là một trò lừa đảo không? Tôi sẽ nhận được một loại virus trên máy tính của mình? ”

Chỉ cần đủ thông minh để thử những thứ này, không bị lừa đảo (đó là một vấn đề lớn), đó là trò chơi.

Các diễn đàn cũng đã giúp, với Pocket Fives và 2Plus2, cho phép người chơi có cơ hội đặt câu hỏi và thảo luận về các chiến lược poker, và khi các trang web đào tạo xuất hiện, họ đã đổ xăng trên đó khi Caby mô tả.

Polk, người có sự nghiệp poker trực tuyến đáng kinh ngạc đã bắt đầu vào năm 2007, nhớ lại việc chơi hàng ngày Freerolls trên các trang web khác nhau để xây dựng một ngân hàng.

Đó là một điều, ít nhất, điều đó đã thay đổi trong những năm qua và nếu chuyến đi xuống bộ nhớ đã làm cho bạn cảm thấy thèm ăn một số bài xì phé trực tuyến, bạn có thể xem các giao dịch tốt nhất vào năm 2021 nơi đây.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.