• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.2 .510)
Tiền thưởng $ 600 hoặc $ 100 vé

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới | +18 | Áp dụng T & CS;

link cakhia Tiền trở lại lên đến 60% rakeback
link cakhia ĐANG CHƠI BÀI Bảng xếp hạng hàng ngày Rush & Cash
link cakhia doanh thu Rush & tiền mặt hàng ngày $ 25.000 bảng xếp hạng
Các chương trình khuyến mãi độc quyền VIP-Grinder
FREROLLS-10K

link cakhia Phân tích GGPoker

GGPoker là trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Đây là làn da chính của GGNetwork, được phát hành vào năm 2014.

Cả GGPoker và GGNetwork đều cố gắng "làm cho poker trở lại vui vẻ." Do đó, cả hai công cụ của bên thứ ba bị cấm, chẳng hạn như người quản lý Holdem hoặc pokertracker.

Tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm GGPoker

GGNTWork ban đầu được phát hành ở châu Á vào năm 2014 và tập trung vào các nhà khai thác Trung Quốc và Đông Nam Á. Năm sau, ngày càng có nhiều giao diện nhằm vào Châu Âu và Canada tham gia mạng lưới của họ. Quá trình này khiến nhiều người chơi châu Âu và Canada mới tham gia hành động.

Bản thân GGNetwork đang cố gắng thu hút càng nhiều người chơi càng tốt vào các trang web của mình. Họ liên tục thêm các chương trình khuyến mãi và cuộc thi mới cho người chơi của họ. Skin của bạn, như GGPoker, được hưởng lợi từ việc này và có thể cung cấp cho nhóm người chơi mới của bạn thường xuyên các chương trình khuyến mãi thú vị.

Vì GGPoker đang cố gắng thu hút những người chơi mới và giải trí, bạn có thể vui vẻ tại các bảng. Chơi trên GGPoker không chỉ xứng đáng vì số lượng lớn các chương trình khuyến mãi, mà bạn còn chơi với những người chơi rất yếu.

Ngoài ra, GGPoker đã xóa phần mềm với tùy chọn tiết kiệm tay, chẳng hạn như PokerTracker và Hold'em Manager. Ngay cả khi bạn theo kết quả của mình, bạn cũng phức tạp hơn, chơi với cá () Châu Á sẽ bù đắp cho sự vắng mặt này.

GGNetWork cũng cung cấp cho người chơi nhiều tính năng sáng tạo mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ trang web nào khác. Công cụ pokercraft cho phép bạn cải thiện trò chơi của mình và bù đắp cho việc thiếu các chương trình của bên thứ ba.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các trò chơi poker hoàn toàn nhanh chóng của mình hoặc các trò chơi gấp nhanh và gấp rút tiền. Có nhiều bàn và giải đấu diễn ra trong suốt cả ngày. GGNetwork có một nhóm người chơi đang phát triển, và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của họ làm cho các trò chơi tiền mặt và giải đấu của họ trở nên hấp dẫn hơn.

Bằng cách tham gia Thỏa thuận GGPoker Fanastic của chúng tôi, bạn chọn giữa hai ưu đãi tiền thưởng chào mừng độc quyền và cũng kiếm được tới 60% Rakeback.

Vui lòng đọc phân tích GGPoker chi tiết của chúng tôi dưới đây và kiểm tra GGPoker của chúng tôi thỏa thuận tuyệt vời.

Phân tích GGPoker được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Đội ngũ người chơi poker chuyên nghiệp của chúng tôi trực tuyến và các chuyên gia poker đã dành nhiều thời gian để thử nghiệm GGPoker để tạo ra phân tích GGPoker trực tuyến đầy đủ nhất.

Lý do lớn cho sự nổi tiếng của ggnetwork là trò chơi của bạn mềm và các chương trình khuyến mãi mọng nước. Mặc dù điều hiển nhiên ngay từ đầu rằng các chương trình khuyến mãi của họ có một số giải thưởng lớn, chúng tôi đã phải tự mình kiểm tra các trò chơi trước khi thực hiện một thử nghiệm.

Phần mềm này nhanh và đáng tin cậy và có giao diện tự mở rộng, điều này làm cho bước nhảy cho các trò chơi gần như dễ dàng. Sảnh được chia thành sáu phần khác nhau, có thể được tìm thấy ở đầu màn hình.

Khu vực tại nhà trên mạng hiển thị tất cả các chương trình khuyến mãi, giải đấu và tài nguyên độc quyền hiện có. Nếu bạn đang bắt đầu chơi poker trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên xem các tính năng độc quyền. Phần mềm tích hợp pokercraft cho phép bạn xem xét lịch sử trò chơi của mình, kiểm tra tỷ lệ chiến thắng/tổn thất, số liệu thống kê vị trí và nhiều hơn nữa.

Khu vực Hold'em có một số cổ phần trực tuyến lớn nhất. Không có giới hạn mua vào, có nghĩa là trò chơi có thể phát điên. Tuy nhiên, nếu bạn không có kế hoạch chơi những cổ phần khổng lồ này, bạn có thể chọn chơi cược micro, trung bình hoặc cao.

GGPoker cung cấp các bảng 6-max và 9-max và trò chơi được chơi 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm bàn để chơi cổ phần thấp cho chắc chắn. CÁC Ggnetwork Đây cũng là nhà của các trò chơi Rush & Cash là quan điểm độc đáo của mạng poker giữ nhanh.

Nó tương tự như các bảng trò chơi tiền mặt thông thường, tuy nhiên, bạn không phải chờ đợi sau khi gấp, và các khoản tiền mặt và cá tự chọn cho người chơi thưởng cho người chơi với 60% bằng phẳng.

Làm thế nào để mở tài khoản ggpoker của bạn?

Mở tài khoản GGPOKER chỉ mất vài giây. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn từng bước sẽ giúp nó dễ dàng hơn và giúp bạn có được Tiền thưởng $ 600 hoặc $ 100 trong vé chỉ trong một vài khoảnh khắc.

Bước 1-Đăng ký trong GGPoker

Xóa bỏ Cookies (quan trọng) BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký GGPoker.

Sau khi được chuyển hướng đến trang web GGPoker, nhấp vào nút Red "Đăng ký" ở góc trên bên phải và cửa sổ bên dưới sẽ xuất hiện:

Đăng ký-GGPOKER-1

Trong đó, bạn phải nhập địa chỉ email, mật khẩu và rất quan trọng mã tiền thưởng pokerVipgrinderĐể được hưởng lợi từ tiền thưởng tiền gửi đầu tiên khổng lồ từ 100% đến $ 600 và lên tới 60% ggpoker.

Mã tiền thưởng GGPoker

Để nhận được tiền thưởng chào mừng GGPoker độc quyền của chúng tôi và đủ điều kiện tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi, hãy đảm bảo bạn sử dụng mã tiền thưởng GGPoker của chúng tôi.

Để nhận được phần thưởng chào mừng của bạn, hãy chắc chắn chỉ ra mã tiền thưởng GGPoker:ViprginderKhi tạo tài khoản poker của bạn.

Bước 2 - Đặt tiền gửi trong GGPoker

Để kích hoạt tiền thưởng GGPoker của bạn, bạn cần phải trả một khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10. Để làm điều này, nhấp vào "Nhân viên thu ngân" trên sảnh GGPoker và sau đó trong kho. Pop-up dưới đây sẽ mở:

Tiền gửi-ggpoker

Sau đó, chỉ cần chọn phương thức tiền gửi yêu thích của bạn từ nhiều tùy chọn thanh toán poker khác nhau như Visa, MasterCard, Skrill, Neteller, Paysafecard và Astropay.

Chúng tôi đề nghị Trả lương cho LuxonBởi vì nó cung cấp tiền gửi miễn phí và rút tiền trên toàn thế giới và các lợi ích VIP tuyệt vời.

Sau khi gửi tiền, tiền thưởng chào mừng 100% GGPoker tới $ 600 được tự động ghi có vào tài khoản của bạn.

Bước 3 - Cho phép tài khoản của bạn được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi GGPoker

Đảm bảo bạn gửi biệt danh GGPoker và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Để đảm bảo bạn có quyền truy cập vào ưu đãi của chúng tôi và các chương trình khuyến mãi GGPoker độc quyền của chúng tôi, bạn cần gửi tên người dùng của mình bên dưới. Các hướng dẫn chi tiết hơn có thể được nhìn thấy trong việc chụp màn hình bên dưới.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Đánh giá GGPoker

Đăng nhập GGPoker

Khi sự liên kết của bạn được xác nhận, bạn có thể bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến với tiền thật trên GGPoker.

Khi nói đến đăng nhập GGPoker, chỉ cần nhấp vào biểu tượng GGPoker trong máy tính để bàn của bạn và mở khách hàng poker.

Bắt đầu phiên-ggpoker

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu của mình. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút Bắt đầu phiên màu đỏ để mở sảnh poker và chọn các trò chơi yêu thích của bạn từ đó.

Phân tích GGPoker - Chương trình khuyến mãi

GGPoker cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi. Người chơi hiện có thể yêu cầu tiền thưởng chào mừng độc quyền 100% của họ lên $ 600 + $ 10 và bạn cũng có thể kiếm được tới 60% Rakeback.

Ngoài ra, hiện tại bạn có thể tham gia 16 chương trình khuyến mãi khác nhau có nhiều phần thưởng.

GGPOKER THƯỞNG THƯỞNG

GGPoker gần đây đã thêm hai ưu đãi tiền thưởng chào mừng khác nhau cho người chơi mới.

Đến Đăng ký GGPokerBạn có thể chọn từ phần thưởng 100% lên tới 600 đô la hoặc 100 đô la phần thưởng.

Lựa chọn-Bonus-Ggpoker

Chỉ cần tạo tài khoản của bạn, gửi tiền $ 20 trở lên và chọn từ hai ưu đãi tiền thưởng chào mừng tuyệt vời này.

 • Phần thưởng 100% tương ứng với tối đa $ 600
 • Lên đến $ 100 tiền mặt + vé miễn phí

GGPoker tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100% lên đến $ 600

GGPoker cung cấp cho người chơi của mình một phần thưởng 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên. Giá trị tiền thưởng tối đa bạn có thể yêu cầu sử dụng phần thưởng này là $ 600.

GGPoker sẽ phù hợp với khoản tiền gửi đủ điều kiện đô la của mình trên mỗi đô la lên đến tối đa 600 đô la. Sau đó, họ sẽ ghi có giá trị tương ứng với số dư tiền thưởng của họ.

Bonus-boas-vindas-ggpoker

Trang web poker sẽ phát hành $ 5 tiền thưởng tiền mặt cho mỗi 20 đô la bạn tạo ra trong công thức poker.

Bạn có quá nhiều thời gian để mở khóa tiền thưởng của mình - GGPoker cung cấp 90 ngày để chuyển đổi số dư tiền thưởng tiền thật của bạn.

GGPoker Tiền thưởng chào mừng $ 100 trong phần thưởng miễn phí

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhận được 100 đô la phần thưởng miễn phí sau khi đăng ký GGPoker.

GGPoker sẽ cung cấp $ 40 trong vé miễn phí trong sáu ngày đầu tiên mà không thỏa hiệp.

GGPOKER-BONUS-Tickets

Tuy nhiên, để nhận được tới 60 đô la phần thưởng bổ sung, bạn cần chơi toàn bộ hoặc gấp trong mỗi sáu ngày này. Hãy chắc chắn để đạt được các mục tiêu hàng ngày để yêu cầu lên tới 45 đô la tiền mặt.

Nếu bạn đạt được tất cả sáu mục tiêu hàng ngày, bạn sẽ nhận được thêm 10 đô la vào ngày thứ sáu!

Thỏa thuận Rakeback GGPoker

Tất cả những người chơi đăng ký vào GGPoker sẽ tự động tham gia chương trình Phần thưởng Buffet Fish. Nó cung cấp tiền để đổi lấy cào mà bạn đã trả cho các trò chơi giải đấu hoặc tiền mặt.

Trung bình, bạn nhận được 100 điểm tự chọn cá cho mỗi 1 đô la trong cào. Bạn càng chơi, phần thưởng của bạn càng lớn.

Có tổng cộng 25 cấp độ trung thành khác nhau trong chương trình ăn tự chọn cá. Để tăng cấp, bạn cần thu thập một lượng điểm nhất định trong một thời gian cụ thể.

Các vòng không phải của bạn sẽ được mở tự động sau 30 ngày và GGPoker sẽ ghi có chúng trong tài khoản của bạn.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về tất cả các phần thưởng tự chọn cá.

Phần thưởng-Fish-Buffet

Sau khi đạt được số lượng FP cần thiết trong giới hạn thời gian, bạn sẽ đạt đến cấp độ mới. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội xoay bánh xe, điều này có phần thưởng tăng lên, tùy thuộc vào phân loại của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể thu thập các điểm cần thiết đúng hạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương đương với lợi nhuận của FB 10% cho các điểm bạn đã nêu ra. Bạn sẽ bị xuống hạng trong bảng xếp hạng cho phân loại trước đây của bạn trong trường hợp này.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy xác suất của bánh xe thưởng:

GG Network đang thay đổi chương trình Rakeback Fish Buffet vào ngày 9 tháng 9

Thúc đẩy và giữ xếp hạng bạch kim của bạn

Trong biểu đồ dưới đây, bạn có thể thấy các yêu cầu điểm để duy trì phân loại bạch kim hoặc quảng bá cho cao hơn:

Thúc đẩy-over-Platinum-ggpoker

Quan sát: Nếu bạn không thể kiếm được các điểm cần thiết trong vòng một năm, bạn sẽ rơi vào phân loại bạch kim thấp nhất.

Phân tích poker GG - Xếp hạng bạch kim

Trong GGPoker, bạn luôn có thể chuyển sang một bảng xếp hạng thấp hơn sẽ cung cấp cho bạn hoàn lại tiền hàng tuần.

Phân loại GGPoker Platinum nhận được tiền hoàn lại cố định hàng tuần mà không cần quay vòng và giới hạn thời gian.

Những phân loại bạch kim này được duy trì trong một năm và yêu cầu một số điểm nhất định để gia hạn.

GGPoker cho phép bạn thay đổi thành bạch kim cấp thấp hơn:

 • Tất cả bạch tuộc, cua và tôm có thể thay đổi thành cá bạch kim

 • Tất cả cá voi có thể thay đổi thành bạch tuộc bạch kim

Bạn cần phải làm sạch cá voi bạch kim để trở thành cá mập bạch kim và làm sạch cá mập bạch kim để trở thành ggplatinum.

Bạn sẽ duy trì trạng thái bạch kim một năm ngay sau khi thay đổi phân loại bạch kim. Ngoài ra, điểm của bạn sẽ được chuyển tự động và bạn sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên cho bất kỳ vòng nào còn lại ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm cách quay trở lại món ăn tự chọn cá bình thường, bạn có thể làm điều đó chỉ bằng cách thay đổi bất cứ lúc nào.

Cấu trúc ggpoker cào

Texas Hold'em cào

Bảng dưới đây cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết về cấu trúc ggpoker cào cho các bảng trong giới hạn Texas Hold'em. Nó được chia thành bốn cổ phần khác nhau: cổ phần thấp, cổ phần giữa và cao, cũng như các trò chơi VIP GGPoker.

Đánh giá GGCare GGPoker

Giới hạn nồi Omaha cào

Các bảng giới hạn nồi nhỏ nhất của Omaha trong GGPoker là giới hạn bắt đầu từ $ 0,01/$ 0,02 và lên $ 10/$ 20.

PLO đang trở nên rất phổ biến ở GG, điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy hành động 24 giờ một ngày. Trung bình, có 500 người chơi Omaha trực tuyến, với hầu hết họ chơi PLO10 và PLO20.

Khi nói đến cào, các quy tắc sau được áp dụng: nếu có một flop, thì bạn sẽ phải trả tiền cào. Các chậu preflop 3 cược cũng có cào. Ngoại lệ duy nhất là các chậu nuôi duy nhất, trong đó mọi người gấp lại, vì vậy không có cào.

Cổ phần Rèm Mua-in Cào (%) Nắp cào
Cao $ 10 / $ 20 $ 200 ~ $ 2000 5% 1,5 bb
$ 5 / $ 10 $ 100 ~ $ 1000 5% 1,5 bb
$ 2 / $ 5 $ 50 ~ $ 500 5% 1,5 bb
Giữa $ 1 / $ 2 $ 20 ~ $ 200 5% 2 BB
$ 0,5 / $ 1 $ 10 ~ $ 100 5% 2 BB
$ 0,25 / $ 0,5 $ 5 ~ $ 50 5% 2 BB
Thấp $ 0,1 / $ 0,25 $ 2,5 ~ $ 25 5% 3 bb
$ 0,05 / $ 0,1 $ 1 ~ $ 10 5% 3 bb
$ 0,02 / $ 0,05 $ 0,5 ~ $ 5 5% 3 bb
$ 0,01 / $ 0,02 $ 0,2 ~ $ 2 5% 3 bb

Trò chơi PLO VIP

Tên bảng Rèm (ante) Mua-in Cào (%) Nắp cào
VO trước $ 500 / $ 1.000 ($ 200) 100.000 đô la ~ 200.000 đô la 5% 1 bb
Vo Straddle $ 200 / $ 400 ($ 200) $ 80.000 ~ 200.000 đô la 5% 1 bb
Vo sâu $ 200 / $ 400 20.000 đô la ~ 80.000 đô la 5% 1 bb
VO trước $ 200 / $ 400 ($ 100) 16.000 đô la ~ 80.000 đô la 5% 1 bb
Tiêu chuẩn VO $ 200 / $ 400 8.000 đô la ~ 40.000 đô la 5% 1 bb
Vo sâu $ 100 / $ 200 $ 10.000 ~ $ 40.000 5% 1 bb
VO trước $ 100 / $ 200 ($ 50) 8.000 đô la ~ 40.000 đô la 5% 1 bb
Tiêu chuẩn VO $ 100 / $ 200 4.000 đô la ~ 20.000 đô la 5% 1 bb
Vo sâu $ 50 / $ 100 $ 5.000 ~ 20.000 đô la 5% 1 bb
VO trước $ 50 / $ 100 ($ 25) 4.000 đô la ~ 20.000 đô la 5% 1 bb
Tiêu chuẩn VO $ 50 / $ 100 $ 2.000 ~ 10.000 đô la 5% 1 bb
Vo sâu $ 25 / $ 50 $ 2,500 ~ 10.000 đô la 5% 1 bb
VO trước $ 25 / $ 50 ($ 10) $ 2.000 ~ 10.000 đô la 5% 1 bb
Tiêu chuẩn VO $ 25 / $ 50 $ 1.000 ~ $ 5.000 5% 1 bb

Boong cào ngắn

Bộ bài ngắn, còn được gọi là Six Plus Hold'em đang ngày càng trở nên phổ biến với những người chơi cổ phần cao trên khắp thế giới.

Trong số các con lăn cao châu Á, nó đã là trò chơi được lựa chọn, vì nó cung cấp hành động điên rồ.

Tại các bảng boong ngắn, bạn phải trả cào khi giá trị chậu cao hơn so với ((2 btb) + (ante) x (số người chơi xử lý).

Sakes Nút ante / mù Mua-in Rake % Nắp cào
CAO CẤP $ 500 25.000 đô la - 50.000 đô la 5% 0,3 bb
$ 300 $ 15.000 - $ 30.000 0,33 bb
$ 200 10.000 đô la - 20.000 đô la 0,4 bb
$ 100 $ 5.000 - 10.000 đô la 0,6 bb
$ 50 $ 2,500 - 5.000 đô la 1 bb
Cao $ 10 $ 500 - $ 1.000 5% 1,5 bb
$ 5 $ 250 - $ 500
$ 2 $ 100 - $ 250
Giữa $ 1 $ 50 - $ 100 5% 2 BB
$ 0,50 $ 25 - $ 50
$ 0,25 $ 12,50 - $ 25
Thấp $ 0,10 $ 5 - $ 10 5% 3 bb
$ 0,05 $ 2,50 - $ 5
$ 0,02 $ 1 - $ 2

Các chương trình khuyến mãi độc quyền từ VIP-Grinder cho GGPoker

Freerolls ggpoker

Bạn có muốn thử vận ​​may của mình và chơi trên ggpoker miễn phí không?

Chúng tôi đang điều hành 4 Freeroll poker tư nhân trị giá 200 đô la, mang lại giá trị lớn cho người chơi của chúng tôi. Trường thường rất nhỏ để bạn có thể kiếm thêm một số tiền và miễn phí.

10k-freerolls-article

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành của chúng tôi cũng như cho người chơi gửi tiền mới.

Tham gia kênh Telegram & Discord VIP-GRENDERS và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị caoTham gia kênh Telegram & Discord VIP-GRENDERS và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị cao

$ 500 bổ sung trong các giải đấu và poker

Ngoài ra, gần đây chúng tôi đã thêm các giải đấu poker riêng tư mua riêng với một giải thưởng $ 500 bổ sung, xảy ra tất cả các ngày thứ Bảy cuối cùng của tháng.

Với mức mua $ 1 và $ 500 được thêm vào nhóm giải thưởng bình thường, một lớp phủ gần như được đảm bảo, mang lại cho các giải đấu này một giá trị đáng kinh ngạc.

Tham gia các nhóm mới của chúng tôi Bất hòa hoặc Telegram Để có được mật khẩu Freeroll cho Freerolls poker riêng của chúng tôi!

Xem lịch trình Poe Freerolls của chúng tôi cho tháng 9 tại đây

Thỏa thuận mạng GG thay thế và phòng poker

GGPoker là một lựa chọn tuyệt vời để chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản GGPoker hoặc nó không có sẵn ở quốc gia của bạn, đây là các ưu đãi RakeBack thay thế trên GGNetwork:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
Tiền thưởng $ 1000 | 60% RB | Cuộc đua $ 50K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tùy thuộc vào T & C.

Bằng cách thực hiện khoản tiền gửi tự nhiên đầu tiên của bạn, bạn có thể nhận được tiền thưởng 200% lên tới 1.000 đô la trong khoản tiền gửi đầu tiên được giải quyết ở mức 20% hoặc 100 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá và các chương trình khuyến mãi tự nhiên khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
$ 1000 tiền thưởng | 60% RB | Cuộc đua $ 40K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tùy thuộc vào T & C.

Khi thực hiện tiền đặt cọc cá cược đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ khoản tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200% lên tới $ 1000 hoặc $ 100 trong các khoản tiền thưởng tức thì. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet Fish, cuộc đua 40.000 đô la độc quyền của chúng tôi, cuộc đua GG $ 30.000 độc quyền của chúng tôi và một số chương trình khuyến mãi cá cược khác.

Thông tin công ty

Tên công ty: NSU tương tác
Trang mạng: www.ggopoker.com
Mạng: Ggnetwork
Giấy phép: UKGC và Curacao
Lòng trung thành của Skrill: Vâng
Tùy chọn P2P: Không

Quốc gia đủ điều kiện

 • Andorra
 • Albania
 • Canada
 • Síp
 • nước Bỉ
 • Phần Lan
 • Hungary
 • Nước Iceland
 • Ireland
 • Liechtenstein
 • Luxembourg
 • Malta
 • Slovakia
 • Slovenia
 • Sri Lanka
 • Tanzania
 • nước Thái Lan
 • Trinidad và Tobago
 • Uganda
 • các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
 • Uruguay
 • Việt Nam
 • Ma -rốc
 • New Zealand
 • Nigeria
 • Macedonia
 • Panama
 • Paraguay
 • Philippines
 • Peru
 • Qatar
 • Senegal
 • Ba Lan