Ngày 7 tháng 11 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

linh bong da Poker Tay of the Week-High Stakes Gambler Mikki phá hủy Garrett Adelstein

Gambler cổ phần chuyên nghiệp Mikki đã xuất hiện trong bối cảnh poker bằng cách phá hủy trò chơi tiền mặt trực tiếp, Chúa Garrett Adelstein trên Sòng bạc Hustler Sòng bạc trực tiếp với một cú vô tội vạ 5 cao trong một nồi trị giá 161.000 đô la!

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Bàn tay này đã được chơi tại trò chơi tiền mặt cao 200/$ 400 của NL tại Sòng bạc Hustler có các huyền thoại poker Phil Ivey, Tom Dwan, Matt Berkey và Garrett Adelstein.

Poker Tay of the Week-High Stakes Gambler Mikki phá hủy Garrett Adelstein

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Họ đang chơi 6-max và cả hai người chơi đều rất sâu với kích thước ngăn xếp hiệu quả là 770 rèm lớn. Garrett có Mikki hơi bao phủ khi bắt đầu bài poker trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Garrett tăng từ UTG với A ♠ K ♣ lên 1.200 đô la và Mikki tạo ra một chiếc 3 cược rất lỏng từ người mù nhỏ với 5 ♣ 4 đến 4.000 đô la.

Khi hành động trở lại với Garrett, anh ta đã kiếm được 15.000 đô la để đi và Mikki gọi nhanh một cách đáng ngạc nhiên. Chỉ như vậy Có 30.800 đô la trong nồi và chúng tôi thậm chí còn thấy một thất bại.

Rơi phịch xuống:

Đầu vào Flop rất ẩm ướt 10 ♥ 9 ♥ K ♥. Mikki hiện đang dẫn đầu với giá 15.000 đô la và Adelstein chỉ gọi với cặp Kicker hàng đầu. Kích thước nồi: $ 60,800

Xoay:

Q ♦ Trong lượt là một thẻ sợ hãi rất thú vị và một thẻ sợ tiềm năng khác vì nó mang theo một thẻ thẳng để đi cùng với trận hòa Flush hiện tại.

Mikki bắn thêm 20.000 đô la (1/3 nồi) và Garrett gọi lại. Kích thước nồi: $ 101.000

Dòng sông:

6 ♦ trên sông là một khoảng trống. Mikki vẫn hoàn toàn không có gì, nhưng quyết định đi cho ba thùng vô tội vạ bằng cách đặt cược 60.000 đô la vào 101.000 đô la.

Garrett đi sâu vào bể trong hơn 2,5 phút và cuối cùng là ghi tay Chỉ để được Mikki thể hiện 5 điểm cao, người đã giành được một chiếc bình trị giá 161.000 đô la với một chiếc ba thùng điên rồ!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Bàn tay rất ốm yếu và một trong những vô tội vạ nhất trong thời gian gần đây! Hãy để một cái nhìn sâu sắc và phân tích từng bước một.

Garrett sườn UTG Nâng cao với AKO là tiêu chuẩn, không phải là 3 cược của Mikki với 54O từ người mù nhỏ! Đây là một trò chơi rất lỏng lẻo và có khả năng nguy hiểm, vì bạn phải chơi toàn bộ vị trí chống lại một người chơi mạnh mẽ. Không có gì đáng ngạc nhiên, Garrett trở lại trên đỉnh, nhưng Mikki quyết định gắn bó và thấy một flop.

Flop đến 10h9hkh, đó là một bảng rất ẩm ướt vì cả hai đều có thể. Trong một động thái đáng ngạc nhiên khác, Mikki hiện dẫn đầu cho 1/4 nồi. Phạm vi của anh ta bao gồm hàng chục túi và số túi bỏ túi cũng như AHQH, các khối Garrett sau này và do đó khá khó xảy ra.

Adelstein có cặp Kicker hàng đầu và chắc chắn có thể nâng cao ở đây để bảo vệ bàn tay của anh ấy và có được một ý tưởng tốt hơn, nơi anh ấy đứng. Tuy nhiên, Adelstein quyết định ủng hộ con đường bảo thủ hơn và chỉ gọi.

Nữ hoàng trong lượt là một thẻ sợ hãi khác cho Garrett vì nó đặt một thẻ một thẻ ra ngoài đó và Mikki chắc chắn có nhiều kích và xả nước trong phạm vi của mình. Do đó, anh ta tiếp tục đại diện cho một bàn tay to lớn, nhưng thùng thứ hai của anh ta khá nhỏ với 1/3 nồi và vì vậy Adelstein gọi lại.

Sáu người trên sông là một khoảng trống tuyệt đối và Mikki vẫn chỉ có 5 cao. Anh ấy rõ ràng có thể giành được bàn tay bằng cách kiểm tra và vì vậy anh ấy cần phải đặt cược ở đây. Mikki quyết định rằng 60% nồi có kích thước phù hợp và nó thực sự trông giống như một giá trị đặt cược.

Garrett Adelstein bây giờ đi sâu vào bể trong gần ba phút và cuối cùng quyết định trên một lần, chỉ để được Mikki thể hiện 5 cao để xoa một ít muối vào vết thương.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Insane Triple Barrel Bluff của Mikki, nhưng câu hỏi là đây có phải là một nếp gấp xấu của Garrett không?

Theo ý kiến ​​của tôi, vì Mikki không đại diện cho nhiều bàn tay ở đây và dòng sông là một khoảng trống tuyệt đối, nơi hầu hết các bức tượng bán thân.

Tất nhiên, Mikki có những chiếc túi bỏ túi, hàng chục túi và giắc cắm bỏ túi trong phạm vi của mình, nhưng về cơ bản là nó, vì Adelstein chặn tất cả các kết hợp AX.

Vì vậy, điểm mấu chốt ở đây là, nếu bạn gọi đặt cược vào flop và đặc biệt là đến lượt, khi tất cả các trận hòa thẳng đến, thì bạn không nên gấp sông.

Garrett có thể đã gấp lại trong lượt, khi một thẻ thẳng đến, nhưng khi anh ta quyết định gọi ở đó, thì anh ta cũng phải đi bằng tay sau một khoảng trống trên sông vì thẻ này không thay đổi bất cứ điều gì và Adelstein trên Top cũng đặt nó một số tiền đáng kể vào nồi.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.