Ngày 25 tháng 11 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

lichthidaubongda doituyen vietnam Tại sao thuế làm cho IRS trở thành người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP

Bên cạnh Koray Aldemir, IRS một lần nữa là người chiến thắng lớn trong sự kiện chính của WSOP năm 2021 để thu thuế 4,955,000 đô la đáng kinh ngạc!

Người ta nói rằng, không có gì chắc chắn ngoài cái chết và thuế, và trong khi người trước có thể đúng, thì nhà vô địch poker World Series mới, Koray Aldemir, có thể cười vào sự không chính xác của người sau.

Berlin sinh Aldemir đã tiết kiệm được 3,7 triệu đô la trong số 8.000.000 đô la của mình Từ việc đến các cơ quan thuế của Đức bằng cách chuyển đến nước láng giềng Áo, những người không giành được tiền thuế đánh bạc.

Tại sao IRS là người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Hàng năm, Russ Fox - người làm việc cho Clayton Financial và Tax of Las Vegas - đi sâu vào những bí ẩn của hệ thống thuế toàn cầu và tìm ra số tiền thắng của họ mỗi người chơi từ bảng cuối cùng của sự kiện chính có thể giữ được.

Đôi khi, như với người chiến thắng sự kiện chính năm 2019, Hossein Ensan, con số đó có thể là nước mắt. Người Đức, người Đức sinh ra ở Iran đã giành được 10 triệu đô la cho chiến thắng của mình trước Dario Sammartino, nhưng phải trả 4,6 triệu đô la cho người taxman.

Koray Aldemir: Giành được 8 triệu đô la giữ 8 triệu đô la

Nếu Koray Aldemir không cư trú ở Vienna, Áo, anh ấy đã trả mức thuế suất 46% tàn bạo như Ensan - và điều đó sẽ cắt giảm 8 triệu đô la của anh ấy xuống chỉ còn 4,3 triệu đô la.

Tuy nhiên, một hiệp ước thuế Mỹ gốc Hoa có nghĩa là IRS đã giành được bất kỳ tiền mặt nào của Koray, và Áo không có thu nhập đánh bạc thuế (do đó anh ta chuyển từ Đức) và anh ta phải giữ tất cả 8 triệu đô la.

George Holmes: Thắng 4,3 triệu đô la giữ 2,5 triệu đô la

Tại sao IRS là người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP

Đối với người đàn ông Aldemir đánh bại đầu, George Holmes, tin tức ít tốt hơn. Cư dân ở Atlanta, Georgia, người chơi nghiệp dư, người đã làm vui mừng Rio với cuộc chạy sâu của anh ta sẽ phải trao một khoản thay đổi ước tính 1,8 triệu đô la cộng với IRS (Dịch vụ doanh thu nội bộ), khiến anh ta vẫn còn 2,5 triệu đô la để ăn mừng.

Joshua remitio: Giành được 2,3 triệu đô la giữ khoảng 1,295 triệu đô la

Tại sao IRS là người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP

Những người chơi khác của Hoa Kỳ đã làm cho bàn cuối cùng phải đối mặt với một câu chuyện tương tự về tai ương thuế, với 4thứ tự-Placed Joshua Remitio từ Arizona nhìn vào một khoản thuế $ 1.004.393 đô la trên Prizemoney trị giá 2,3 triệu đô la của anh ấy.

Hye Park: Giành được 1,4 triệu đô la giữ khoảng 750 nghìn đô la

Tại sao IRS là người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP

Công viên Hye ở vị trí thứ sáu từ Holmdel, New Jersey, có lẽ là người không may mắn nhất trong tất cả khi nói đến giao dịch của anh ta với người taxman.

Như Fox chỉ ra trong bài đăng trên blog của mình, thì New New Jersey không phải là một quốc gia thuế thấp (cộng với một con bạc chuyên nghiệp, ông Park phải trả thuế tự làm việc).

Điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thấy giải thưởng trị giá 1,4 triệu đô la của mình gần như giảm một nửa - do khoản thuế khoảng 650.000 đô la và giữ cho chỉ số tiền 749.709 đô la của anh ta. Park, ước tính mức thuế suất 46,45% là cao nhất trong số những người hoàn thành bảng cuối cùng.

Chase Bianchi: Giành được 1 triệu đô la giữ $ 625K

Tại sao IRS là người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP

Người chơi khác của Hoa Kỳ, 9thứ tự-Placed Chase Bianchi, không còn là một người chơi poker chuyên nghiệp vì vậy tiết kiệm một số thuế tự làm theo Fox.

Anh ấy vẫn phải trả khoảng 37,56% số tiền thắng của anh ấy trong thuế liên bang và tiểu bang cho IRS và Massachusetts, giảm 1 triệu đô la của anh ấy xuống mức lương tại nhà trị giá 624.357 đô la.

Jack Oliver: Thắng 3 triệu đô la giữ 3 triệu đô la

Tại sao IRS là người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP

Jareth East: Giành được 1,1 triệu đô la giữ 1,1 triệu đô la

Tại sao IRS là người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP
 

Vương quốc Anh, giống như Aldemir, Áo, là một trong những nơi tốt nhất để người chơi poker và người đánh bạc sống - một hiệp ước thuế với Mỹ và không có thuế của tiền thắng.

Manchester xông Jack Oliver, người đã đóng gói 3RD Tuần trước, sẽ giữ được 3 triệu đô la của mình trong khi 8 tuổithứ tự-Placed Jareth East Pockets đầy đủ 1.100.000 đô la của mình.

Ai đó rời đi?

Ozgur secilmis: Giành được 1,8 triệu đô la giữ 1,1 triệu đô la

Tại sao IRS là người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP

Vâng, 5thứ tự-Placated Ozgur secilmis, từ Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, đang xem xét khoản thanh toán 1,8 triệu đô la, nhưng gần 700 nghìn đô la sẽ được chuyển đến Cơ quan Doanh thu Thổ Nhĩ Kỳ.

Alejandro Lococo: Giành được $ 1,225 triệu giữ $796.250

Tại sao IRS là người chiến thắng thực sự của sự kiện chính của WSOP

Đối với rapper Argentina, Alejandro Lococo được biết đến nhiều hơn "Papo mc" Lococo, rapper có trụ sở tại Buenos Aires và Papo MC sẽ thấy 30% giải thưởng trị giá $ 1,225,000 của mình cho 7thứ tự-Các bị giữ lại bởi IRS ở Hoa Kỳ.

Đại sứ PokerStars sẽ có thể nhận khoản tín dụng thuế đối với tờ khai thuế Argentina của mình cho điều đó, nhưng theo Russ Fox, điều đó vẫn có nghĩa là anh ta đang trao khoản thuế hơn $ 428,750, khiến anh ta có $ 796,250.

Fox ước tính rằng chỉ hơn 20% số người chơi Prizemoney cuối cùng sẽ đi vào kho tiền thuế của các quốc gia tương ứng, nhưng đó là một sự giảm lớn trong năm 2019 khi gần 39% trong số chín giải thưởng cuối cùng đã được đánh thuế.

Bạn có thể thấy chính xác nơi tất cả số tiền đã đi trong sự cố chi tiết của Russ Fox và nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn có thể sống lại tất cả sự phấn khích của sự kiện chính năm nay với phạm vi bảo hiểm rộng rãi.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.