Di chuyển kim cương của tuần - Tập 4 - James Blair

Chào mừng bạn đến phần thứ 4 của Di chuyển kim cương trong tuần.

Tuần này, chiến binh MMA chuyên nghiệp James Blair tham gia với chúng tôi từ phòng tập thể dục đội bóng hàng đầu của Mỹ ở Fort Lauderdale, Florida. James là một máy bay chiến đấu hạng 5-0 có nguồn gốc từ Hawaii.

Di chuyển kim cương của tuần - Tập 3 - Brad Pickett

Di chuyển kim cương trong tuần này đang được dạy bởi máy bay chiến đấu UFC 25-14 gần đây?Brad Pickett. Cựu nhà vô địch hạng lông của người Anh Rage chiến đấu ra khỏi London, Anh và thi đấu như một chiến binh trong UFC tự kiếm (5) chiến đấu trong đêm, (1) Knockout của đêm và (1) đệ trình đêm.

Di chuyển kim cương của tuần tập 1 - Rich Clementi

Mỗi tuần, Diamond MMA sẽ có một vận động viên chuyên nghiệp mới, người đã tham gia nhóm Diamond để dạy bạn cách thực hiện kỹ thuật MMA yêu thích của họ. Kiểm tra lại vào mỗi thứ ba để thấy họ hoạt động và học hỏi khi họ đưa bạn qua từng bước.

Tập phim tuần này có Rich Clementi. Clementi đã chiến đấu cho UFC, Bellator, King of the Cage, Titan FC, v.v. Anh ấy là một thí sinh trên máy bay chiến đấu Ultimate 4 và hiện đang sở hữu?Học viện đấu sĩ Clementi?Ở Slidell, LA.

Dòng kim cương MMA --- Bảo vệ háng tốt nhất, hiện đang có kích thước thanh niên

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu trong nhiều năm để làm cho hệ thống Jock Diamond MMA JOCK nổi tiếng của chúng tôi trong kích thước của giới trẻ. Bây giờ chúng tôi có thể Happil thông báo rằng nó có sẵn trong M-XL kích thước thanh niên với một chiếc cốc trẻ cũng có sẵn. Chúng tôi đã được nghe phản hồi Graat từ những khách hàng trẻ đầu tiên của chúng tôi.