Ngày 21 tháng 11 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

lichthidau com vn hom nay Poker Hand of the Week - Doyle Brunson, nếp gấp đáng kinh ngạc với chuyến đi Aces Top Kicker tại sự kiện chính của WSOP

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích Doyle Brunson, nếp gấp đáng kinh ngạc với chuyến đi Aces giữ Ace-King để tăng một kiểm tra nhỏ của Chau Nguyen trên sông vào ngày 1A của sự kiện chính của WSOP năm 2021.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Bàn tay này được chơi ở cấp 4 của ngày 1A của sự kiện chính WSOP 10.000 đô la 2021 giữa huyền thoại poker Doyle Brunson và Chau Nguyen.

Poker Hand of the Week - Flecting Fold đáng kinh ngạc của Doyle Brunson với Trip Aces Top Kicker tại sự kiện chính của WSOP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chúng tôi vẫn còn sớm vào ngày 1 của sự kiện chính của WSOP năm 2021 và Doyle Brunson có Chau Nguyen hơi được bảo hiểm khi bắt đầu bài xì phé trong tuần.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Tại rèm 300/500 với 500 ante, Chau Nguyen khập khiễng dưới súng với {10-spades}{10 câu} và Doyle Brunson chỉ gọi với {a-diamonds}{K-Club} từ điểm cắt.

Eliran Yamin nhận được một mức giá đáng kinh ngạc trong người mù nhỏ với {4 câu lạc bộ}{2 câu lạc bộ} và David Lolis với {Q-Câu lạc bộ}{3 Club} Kiểm tra lựa chọn của mình trong người mù lớn. Kích thước nồi: 2.500

Rơi phịch xuống:

4 tay cho một flop khô của {2-Spades}{9-Hearts}{A-Club} cầu vồng. Yamin bây giờ dẫn ra 1.000 với cặp dưới cùng và cửa hậu và rút thẳng.

Lolis nhanh chóng gấp lại, Nguyễn thực hiện cuộc gọi và Doyle Brunson chỉ gọi với người đá hàng đầu. Kích thước nồi: 5.500

Xoay:

Lần lượt {A-Spades} là một át chủ bài khác, khiến Brunson đi những chuyến đi. Yamin bước vào giờ nghỉ bằng cách kiểm tra sau khi nhận được hai người gọi trên séc flop và chau phía sau.

Khi hành động đến với Doyle, anh ta đặt cược 2/3 nồi với 3.500 đến 5.500. Yamin có một cuộc gọi dễ dàng và Nguyễn với cặp thứ hai. Kích thước nồi: 12.500

Dòng sông:

Chau binks hai bên trên {10-Hearts} Sông và kiểm tra cho Doyle. Brunson thực hiện đặt cược kích thước gần như nồi và khả năng kiểm tra Nguyễn đến 30.000.

Doyle Brunson đi vào bể và sau khi nghĩ đến nó Chính xác gấp các chuyến đi aces với kicker hàng đầu trong khi Chau Nguyen giành được 54.500 nồi.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Doyle Brunson thể hiện với một nếp gấp tuyệt vời mà anh ấy vẫn nhận được nó. Hãy để đi qua bàn tay ngoạn mục này từng bước.

Trò chơi preflop của bàn tay này rất đặc biệt từ Chau Nguyen, người khập khiễng với hàng chục tiền từ UTG+1 cũng như từ Doyle Brunson, người chỉ khập khiễng phía sau với Ace-King từ cutoff. Tôi thích cách ly người đột kích và xây dựng cái nồi ở đây, đặc biệt là khi chúng tôi đang chơi phần còn lại của bàn tay ở vị trí với việc giữ mạnh như AK. Như thế, họ đang để cả hai người rèm về cơ bản miễn phí.

Vì đó là một cái chậu khập khiễng, sự dẫn dắt của Eliran Yamin với cặp dưới cùng và trận hòa sau đó là tốt vì bạn không phải ra khỏi đối thủ của mình trên một ace và vở kịch này được dự định sẽ hạ gục cái nồi giá rẻ ngay tại đây.

Một khi anh ta gặp sự phản đối bằng cách nhận được hai người gọi với Chau và Doyle và don cải thiện trong lượt, anh ta đã hoàn thành bằng tay mà không cần phải đầu tư nhiều. Đây là trường hợp ở đây.

Turn là một thẻ khá thú vị vì các cặp ace và như được nói, bạn có thể thực sự đưa bất cứ ai vào chuyến đi. Kiểm tra Eliran và Chau và Doyle hiện đã đặt cược khá đáng kể với 63% nồi. Yamin nhanh chóng gấp lại, nhưng Nguyễn là không bị thuyết phục, bởi vì Doyle đã không nâng cao trước và thực hiện cuộc gọi.

Thật là một dòng sông cho chau khi anh ta đánh hai người! Trên đầu ngôi nhà đầy đủ của anh ấy được bàn trang bị rất tốt. Kiểm tra cũng là trò chơi phù hợp ở đây vì bạn muốn thiết lập một khoản thanh toán và dẫn đầu sẽ trông rất mạnh mẽ và có lẽ chỉ giúp bạn có một con đường có giá trị.

Do đó, Nguyễn kiểm tra và Doyle Brunson giờ đặt cược gần như kích thước của nồi. Chau hiện đang kiểm tra đến 30.000, vượt quá kích thước của 24.500 nồi.

Vì Doyle đã tự đặt cược cho mình và bây giờ được kiểm tra hơn với kích thước nồi trên sông, việc tăng giá này rõ ràng là đại diện cho một ngôi nhà đầy đủ. Brunson biết điều này và sau khi nghĩ rằng bàn tay qua một lần nữa Doyle nhận ra rằng bàn tay của anh ta có thể tốt ở đây và anh ta tạo ra một nếp gấp tuyệt vời.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Chống lại đặt cược kích thước nồi với một cuộc kiểm tra lớn trên sông sớm trong một giải đấu hầu như luôn luôn là một bàn tay giá trị và gần với đỉnh của phạm vi.

Như đã chơi, đơn giản là không có bàn tay yếu hơn, đó là kiểm tra dòng sông, biến Doyle Brunson, ace-king chỉ thành một người bắt bóng vô tội vạ.

Don Tiết quên rằng chúng tôi chỉ ở cấp độ 4 của ngày đầu tiên của giải đấu, điều này khiến đây là một điểm rất thiếu và khả năng kiểm tra lại giá trị cao hơn đáng kể. Doyle Brunson trong hơn 5 năm và với trải nghiệm vô song của mình, anh quản lý để đặt các mảnh ghép của câu đố một cách chính xác.

Nếp gấp tốt!

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.