Ngày 25 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lich thi dau vong loai wc chau a Truyền thuyết poker trực tuyến Terry Terry chết ở tuổi 48

Truyền thuyết poker trực tuyến Todd Terry đã qua đời ở tuổi 48 vì một căn bệnh thần kinh. Người Mỹ là một thành viên rất được kính trọng của cộng đồng poker và là một trong những áp phích sung mãn nhất trên diễn đàn 2+2.

Truyền thuyết poker trực tuyến Terry Terry chết ở tuổi 48

Truyền thuyết giải đấu trực tuyến Todd Terry đã chết ở tuổi 48 do bệnh thần kinh

Cáo phó của Todd Terry, đã báo cáo rằng ông đã chịu thua sau một trận chiến kéo dài gần một thập kỷ với chứng mất trí nhớ ở phía trước (FTD), một bệnh thần kinh tàn khốc, không thể chữa được.

Người bản địa Ohio tốt nghiệp Đại học Harvard và Trường Luật Đại học New York trở thành một luật sư hành nghề, người có liên quan đến nhiều trường hợp cao cấp, trước.

Một trường hợp như vậy là vụ kiện chống lại Full Tilt Poker, nơi bốn nguyên đơn đã kiện với khoản bồi thường 450 triệu đô la sau khi công ty bị đóng cửa sau sự kiện Thứ Sáu Đen. Vụ việc đã được giải quyết với một số tiền không được tiết lộ.

Sau đó, ông đã từ bỏ sự nghiệp luật của mình để tập trung vào niềm đam mê của mình đối với poker và đi du lịch thế giới chơi trong các giải đấu.

Todd Terry Người chơi giải đấu không sợ hãi

Todd Terry được biết đến với phong cách chơi mạnh mẽ và không sợ hãi, như thể hiện bằng nhiều bài đánh giá bằng tay trong 16.301 bài đăng của anh trên diễn đàn 2+2. Có rất ít người chơi chỉ huy cùng một mức độ tôn trọng trên trang web huyền thoại.

Anh ta luôn nhanh chóng ra khỏi những kẻ lừa đảo và đăng những cảnh báo hữu ích bất cứ khi nào anh ta có thể. Anh ta cũng không thích gọi những người đó vì hành vi xấu tại bàn, một khi công khai xấu hổ Michael Souza vì thô lỗ với đối thủ của anh ta.

Truyền thuyết poker trực tuyến Terry Terry chết ở tuổi 48

Terry là một trong những người chơi giải đấu trực tuyến sung mãn nhất trong kỷ nguyên Thứ Sáu Đen, cuối cùng tập trung vào trò chơi trực tiếp khi người Mỹ trở nên khó khăn trong việc tiếp tục sự nghiệp.

Anh ta đã đạt được mức thu nhập của giải đấu trực tiếp 2.366.635 đô la ấn tượng và chọn một chiếc nhẫn WSOP Circuit ở Atlantic City.

Điểm số tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy là $ 434,767 đến từ một kết thúc á quân tại Borgata Winter mở rộng 2009 trong sự kiện vô địch NL Hold Wapem $ 3.000.

Đáng buồn thay, Todd Terry đã buộc phải nghỉ hưu từ poker vào năm 2015 khi sức khỏe của anh ta trở nên tồi tệ hơn nhưng rõ ràng anh ta không bao giờ bị lãng quên vì chúng ta có thể thấy từ nhiều tweet được đăng bởi những tên tuổi lớn trong vài ngày qua.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.