Ngày 24 tháng 8 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Telma

lich thi dau vong loai thu 3 Đại lý poker đặt cược lợi ích wsop của bạn chống lại huyền thoại Phil Galfond và chiến thắng!

Một đại lý WSOP đặt cược cho mùa hè của anh ấy ở một trong những khía cạnh khó khăn nhất của poker, chơi PLO High Stakes chống lại Phil Galfond. Anh ta không chỉ sống sót sau những lợi ích nguyên vẹn của cô, mà còn xuất hiện với phần thưởng ngân hàng hữu ích!

Người chơi, chỉ được biết đến với tên màn hình WSOP.com "Christism", đã quyết định thử cơ hội của mình bằng cách sử dụng 12.000 đô la mà anh ấy đã giành được tại World Series of Poker gần đây ở Las Vegas.

Thêm việc bán chỉ hơn một phần ba cổ phiếu của bạn để tăng số dư lên tới 20.000 đô la, nó đã đủ cho hai lần mua đầy đủ trên bảng PLO $ 50/$ 100 từ Galfond.

Trong khi đó, Phil Galfond là một huyền thoại trò chơi, kiếm được hàng triệu đô la dưới nick trực tuyến trực tuyến "Omgclayaiken" của anh ấy và đánh bại một loạt các đối thủ đáng kinh ngạc trong các trận đấu đầu của Galfond Challenge Plo.

Với những chiến thắng chống lại Jungleman Dan Cates, Chance Kornuth, Brandon Adams và Bill Perkins - cũng như các động vật trực tuyến là Venividi1993, và Ioannis Hồi Actionfreak, Kon Konatsios - thật bình thường khi anh ta ngạc nhiên bởi đối thủ mới nhất và chưa được biết đến nhất.

Tôi không biết 'Christismo' là ai. Ý tôi là, tôi biết Chúa Giêsu Kitô là ai, nhưng tôi không biết Chúa Kitô là ai. Có ai biết đó là ai không? ” Galfond hỏi trong chương trình phát sóng trực tiếp của mình.

Chơi dưới bút danh WSOP.com "Heyguys", Galfond, điều hành nó, sẽ sớm thấy rằng đối thủ ẩn danh của anh ta không phải là một người chơi xấu xa, mặc dù các cược khiến đại lý lo lắng.

Tôi không làm 3-bet K-K-10-9, mà tôi đã đặt cược ngắn hơn 100%, chỉ vì đó là $ 50/$ 100 và tôi giống như, 'ồ, anh bạn, $ 900, đó là rất nhiều tiền , 'Anh ấy tiết lộ trên kênh YouTube "Zefapoker" của mình.

Ông nói thêm: "Rõ ràng, một lý do ngu ngốc, điều này chỉ ra rằng tôi không nên ở trong trò chơi này, cùng với một số lý do khác, tất nhiên." Zefa sau đó thừa nhận, "Nhưng thành thật mà nói, tôi thực sự không học Preflop, vì vậy nó làm rất nhiều."

Trận đấu đã diễn ra rất tốt với người nghiệp dư, tuy nhiên, đạt được mục tiêu dừng 5.000 đô la của anh ấy và khiến Phil Galfond biết rằng đó là chiến thắng trên trời trên 7,641 đô la cho "Christism" được giúp đỡ bởi con quái vật này …

"Được rồi, tôi đánh giá cao hành động này," Galfond nói một khi người chiến thắng của anh ta giải thích rằng anh ta đang lấy tiền và chạy.

PLO Master nói thêm: Zefa, nếu đây là mức cao nhất bạn từng chơi, thì tôi rất vui vì bạn đã thắng. Rất tốt. Tôi không khuyên bạn nên làm điều này một lần nữa. Nhưng thật thú vị khi bắn và có một trọng lượng dừng và dừng lại trong tâm trí miễn là bạn nằm trong khả năng của bạn.

Lời khuyên khôn ngoan của Phil Galfond, người đã thấy nhiều người chơi đến và đi qua nhiều năm, và biết quản lý cân bằng hợp lý là như thế nào.

Mặt khác, cuộc sống sẽ như thế nào nếu chúng ta không bao giờ mạo hiểm?

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
Tiền thưởng $ 600 | 65% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ một khoản tiền thưởng tiền gửi $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.
Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ hơn 18 năm. Nếu bạn cần trợ giúp với tiêu chuẩn cá cược của mình, hãy truy cập www.3sna.com
Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Cung cấp Rakeback nổi bật

Quảng cáo tự nhiên8

Natural8 200% Thỏa thuận

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Ewallets Cashback cung cấp

Ewallets Cashback cung cấp