Ngày 23 tháng 12 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

lich thi dau bong da truc tuyen Các băng đảng Úc sử dụng máy poker để rửa hàng trăm triệu đô la

Các băng đảng tội phạm có tổ chức ở Úc đang sử dụng máy đánh bạc - Pokies Pokies ở tiếng lóng của Úc - để rửa hàng trăm triệu đô la tiền bẩn.

Cảnh quay của các băng đảng trong hành động cho thấy cách một tên tội phạm rửa sạch $ 27.000 tiền bẩn chỉ trong 4 giờ, chỉ sử dụng một trong 95.000 pokies ở New South Wales.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Điều tra toàn quốc

Cuộc điều tra trong 60 phút, cùng với những người khác bởi các tờ báo quốc gia, đã tiết lộ mức độ lớn của các hoạt động tội phạm. Nó cho thấy cách các quán rượu và câu lạc bộ cung cấp Pokies là đồng lõa trong việc rửa tiền. Chỉ có 5% báo cáo giao dịch đáng ngờ.

Đoạn phim cho thấy cách các nhóm có tổ chức xuống trên các phòng máy đánh bạc, đưa chúng qua một cách hiệu quả. Họ nuôi những chiếc máy không ngừng với tiền được cho là từ buôn bán người, buôn bán ma túy và các tội ác khác.

Giám sát các hoạt động là những người khác. Anh ta là người cung cấp tiền hạt giống bẩn và được nhìn thấy giữ một hồ sơ về số tiền được đưa vào máy móc và cũng chịu trách nhiệm thu thập và rút tiền cho vé chiến thắng.

Các băng đảng Úc sử dụng máy poker để rửa hàng trăm triệu đô la

Các footsoldiers cơ bản của người Viking trong hoạt động-được biết đến với tên gọi là Liên kết Liên kết-đang tìm cách múc giải độc đắc được liên kết giữa hàng trăm và thậm chí hàng ngàn máy móc trên toàn quốc và trên toàn quốc.

Các băng đảng Úc sử dụng máy poker để rửa hàng trăm triệu đô la

Một phần khác của máy rửa tiền là bộ nạp của người Hồi giáo. Người đàn ông nhìn thấy trong video ở trên chỉ đơn giản là cho ăn các ghi chú thành hai máy cùng một lúc. Sau khi bỏ 27.000 đô la tiền bẩn vào, anh ta đánh cược 1 đô la và rút vé cho toàn bộ số tiền, giờ đã làm sạch tiền hiệu quả.

Các băng đảng Úc sử dụng máy poker để rửa hàng trăm triệu đô la

Các băng đảng sử dụng "pokies" để rửa hàng triệu đô la

Các hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả cao và sinh lợi được cho là đang xảy ra trên khắp tiểu bang của NSW. Người ta cũng nghi ngờ được nhân rộng ở các quốc gia Úc khác.

Một cuộc điều tra do bộ phận chơi game và rượu của NSW dẫn đầu ngay sau khi khóa xử lý-19 được nâng lên được xác định 130 cá nhân và 140 quán rượu và câu lạc bộ được liên kết với rửa tiền.

Điều tra viên trò chơi trưởng của bộ phận, David Byrne, giải thích: Hồi đó chỉ ở khu vực tàu điện ngầm Sydney; Đó không phải là toàn bộ cảnh quan của NSW. Bạn nói về việc, ở cấp độ tồi tệ nhất, khai thác trẻ em, buôn bán người, buôn bán vũ khí tài trợ khủng bố - tất cả những thứ đó có thể được đóng gói trong cùng một cuộc trò chuyện với rửa tiền.

Các băng đảng Úc sử dụng máy poker để rửa hàng trăm triệu đô la

Pokies, các máy đánh bạc được biết đến với tên này ở Úc vì poker ban đầu, hoặc chơi bài, các trò chơi được sử dụng trong các máy, có mặt khắp nơi trong cả nước.

Từ các quán rượu ở góc đến các câu lạc bộ và sòng bạc, từ các địa điểm tư nhân đến các câu lạc bộ xã hội và thể thao công cộng, Pokies có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, và do đó mang đến cơ hội lớn cho các hoạt động vô đạo đức.

Byrne đã xác định một trường hợp trong đó một cá nhân đã giành được vượt quá 1 triệu đô la từ một câu lạc bộ RSL [đã trả lại và Liên minh dịch vụ Úc trong đó có hơn 500 quốc gia.]

Người phụ nữ cũng được liên kết với hoạt động trị giá khoảng 30 triệu đô la trên khắp các sòng bạc ở Úc, ông Mr. Byrne nói thêm. Vì vậy, không chỉ ở NSW, người đã đi đến các tiểu bang khác và liên quan đến hoạt động rửa tiền bị nghi ngờ.

Với các liên kết rõ ràng như vậy với tội phạm, câu hỏi lớn được đặt ra là tại sao chính phủ tiểu bang và liên bang đã hành động sớm hơn, hoặc mạnh mẽ hơn, để kiểm soát hoạt động bất hợp pháp.

Rất nhiều giao dịch đáng ngờ

Một phần trong số đó nằm ở chính các địa điểm - chỉ 5,5% địa điểm của NSW báo cáo các giao dịch đáng ngờ cho Cơ quan rửa tiền, Austrac, kể từ đầu năm 2018.

Với 95.000 Pokies cung cấp khoản thuế trị giá 1 tỷ đô la cho các kho bạc của tiểu bang và hỗ trợ hơn 100.000 việc làm trong khu vực, bao gồm cả việc sản xuất các máy chơi game, ý chí chính trị để can thiệp đơn giản là ở đó.

Tuy nhiên, các cuộc điều tra gần đây có thể có một số ảnh hưởng đến điều đó. Như David Byrne đã nói, tôi không nghĩ rằng các câu lạc bộ, nơi những người tốt, định hướng gia đình trên khắp NSW đi ăn tối, muốn những người bảo trợ đi qua tiền mặt có tổ chức.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.