Ngày 28 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

lich thi dau bong da hom.nay Shaun Deeb hỏi Kitty Kuo trên Twitter nếu cô ấy đang tìm kiếm một người Mỹ lười biếng béo

Kitty Kuo đã đăng một số sở thích cho loại người đàn ông nào cô đang tìm kiếm trên Twitter, ngoại trừ một số quốc tịch cho những đặc điểm tính cách rập khuôn. Nó đã không mất nhiều thời gian để Shaun Deeb viết một bình luận mỉa mai.

Kitty Kuo đăng sở thích bạn trai trên Twitter

Poker Pro của Đài Loan đã tuyên bố phạm vi của cô ấy cho một đối tác tiềm năng, gây cười cho những người theo cô ấy với lý do tại sao cô ấy giành chiến thắng xem xét những người từ các quốc gia này.

Kitty Kuo Poker

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Shaun Deeb đã nhanh chóng kêu gọi, nói rằng cô ấy cần một người Mỹ béo, lười biếng, và một người có lẽ đã kết hôn tốt nhất vì cô ấy sẽ chỉ nhìn thấy anh ấy vài lần mỗi năm do cô ấy đang trên đường chơi bài xì phé.

Phạm tội nàyVì vậy, bạn có thể nói rằng bạn muốn một người Mỹ lười biếng béo đang kết hôn cảm ứng tốt hơn để dễ dàng ở lại đường dài vào thời điểm

Các chàng trai bắn trả lại Kitty Kuo

Loại bài đăng này mà ai đó định kiến ​​một quốc tịch, có thể dẫn đến một phản ứng biến động trên phương tiện truyền thông xã hội.

Kitty Kuo không xa lạ gì với việc làm phiền những người theo dõi cô vì đã nói một cách rõ ràng nhưng có vẻ như cô đã thoát khỏi nó lần này. Có lẽ bởi vì các quốc tịch bị ảnh hưởng rất vui khi trả lại cho cô ấy một chút đau buồn.

Người chơi poker người Mỹ Phi Tran tuyên bố mình hạnh phúc rằng bạn trai châu Á đã ra khỏi câu hỏi khi phụ nữ châu Á trên 35 tuổi thường bị bỏ qua trong nền văn hóa đó. Ouch!

Một poster khác chỉ ra rằng Kitty Kuo đã kết hôn nhiều năm và không bao giờ đề cập đến chồng mình trong bất kỳ tweet nào và cũng đi du lịch mà không có anh ta. Họ hỏi ai sẽ muốn cuộc sống đó.

Các trò đùa đã nhanh chóng chỉ ra rằng Allen Hồi Chainsaw Kessler Kessler có thể phù hợp với dự luật.

Và những người khác chỉ đơn giản là xúc phạm vào giai điệu của tweet ban đầu.

Chúng tôi tự hỏi chủ đề nào Kitty Kuo sẽ đưa ra bên cạnh để làm đảo lộn cộng đồng poker. Nó chỉ có một vài tuần kể từ khi cô ấy gây ra sự phẫn nộ khi yêu cầu K.L. Trợ lý Cleeton, được đưa ra khỏi bàn tại WSOP 2022.

Sự hiện diện của một người phụ ở bàn gây ra một số hành vi sai trái, Kuo gây khó chịu vô cùng do sự chậm trễ trong trò chơi.

K.L. Cleeton Bị teo cơ cột sống và cần một trợ lý để thực hiện hành động của mình trong khi chơi.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.