Ngày 18 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Graham

lich thi đau bong da hom nay Alex Foxen cáo buộc Ali Imsirovic là một kẻ lừa đảo, nói rằng anh ta bị cấm GG cho RTA và kế toán nhiều người!

Alex Foxen đã công khai đã loại bỏ Ali Imsirovic như một kẻ lừa dối sung mãn, tuyên bố anh ta bị cấm GGPOKER để sử dụng hỗ trợ thời gian thực (RTA) và kế toán đa.

Foxen nói thêm rằng anh ta đã chứng kiến ​​Imsirovic đổ chip cho ngựa cũng như những thay đổi đáng ngờ trong phong cách chơi khi sâu trong MTT trực tuyến.

Ali Imsirovic bị buộc tội lừa dối bởi Alex Foxen

Đây là những lời buộc tội nghiêm trọng mà dường như đã bị giới hạn gần như chỉ đối với cộng đồng cổ phần cao, nhưng một bằng chứng gần đây được các máy ảnh chọn tại Super High Roller Ball Europe Foxen đã nghĩ đủ là đủ.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Alex Foxen tuyên bố rằng Ali Imsirovic có cái nhìn rõ ràng về Holecards của Paul Phua sau khi mở Ah9c trong CO và thấy rằng anh ta gấp AD5.

Khi flop xuống 6D 2D IMSIROVIC tạo ra một c-bet và được nâng lên. Không có gì bất thường vào thời điểm này, và cũng không phải là sự nâng cao của Michael Addamo, người đã bảo vệ người mù lớn của mình.

Alex Foxen cáo buộc Ali Imsirovic là một kẻ lừa dối, nói rằng anh ta bị cấm GG cho RTA và kế toán nhiều

Những gì Alex Foxen thấy tiếp theo là những gì khiến anh ta tức giận đến mức anh ta cảm thấy mình phải đưa ra những lời buộc tội như vậy trong một diễn đàn công cộng.

Khi phải đối mặt với việc tăng lương, theo bộ giải GTO, chỉ nên có những cú xô ba cược cho giá trị và như một kẻ vô tội vạ khi cầm một viên kim cương. Đây là một vị trí mà tất cả người chơi Cổ phần cao sẽ hiểu rõ ràng.

Nhưng Ali Imsirovic chọn cách đi chệch khỏi giải pháp chính xác và tạo ra một cú đánh ba lần nhỏ, mà theo Foxen, anh ta chỉ có thể làm nếu anh ta biết rằng Ace of Diamonds đã không còn chơi cùng với năm.

Đây không phải là bằng chứng sẽ đứng lên trong một tòa án của pháp luật, nhưng những người chơi ưu tú vô cùng sắc sảo trong việc chọn những sự tinh tế này và hiểu những gì đang xảy ra.

Matt Berkey: Hồi cũng có thể xác nhận từ các nguồn cực kỳ có uy tín

Alex Foxen cũng chỉ ra rằng ngay ngày hôm sau sau khi bàn tay được chơi được chơi, Ali Imsirovic bật lên để chơi đeo kính râm! Có phải những lời thì thầm về những gì các máy ảnh đã chứng kiến ​​ngày hôm trước lấy lại cho anh ta?

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.