Ngày 7 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lich thi đau bong đa hom nay Người chiến thắng vòng WSOP Circuit Moe Moeini bị sát hại ở Mississippi Killing Spree

Người chiến thắng vòng mạch WSOP Mohammed Hồi Moe xông Moeini đã bị sát hại trong vụ nổ súng ở bang Mississippi của Hoa Kỳ.

Người chiến thắng vòng WSOP Circuit Moe Moeini bị sát hại ở Mississippi Killing Spree

Người đàn ông 51 tuổi này là một trong bốn người đã bị bắn hạ vào thứ Tư tuần trước tại Biloxi bởi Jeremy Alesunder Reynold, người sau đó đã tự sát trong cuộc chiến với cảnh sát.

WLOX News ở Biloxi báo cáo rằng vụ việc bắt đầu sau một cuộc cãi vã về tiền tại Broadway Inn Express Motel, một doanh nghiệp thuộc sở hữu của Moe Moeini.

Moe Moeini bị giết ở Mississippi bắn Spree

Tình hình leo thang nhanh chóng vào cuộc tàn sát với Moeini và hai nhân viên của anh ta, Laura Lehman, 61 tuổi và Chad Green, 55 tuổi, cũng bị bắn chết trong khuôn viên nhà nghỉ.

Nhưng vụ giết người đã kết thúc ở đó. Khi chạy trốn khỏi hiện trường vụ án mạng, Reynold đã đánh bại William Waltman, 52 tuổi, cũng bắn và giết anh ta.

Người chiến thắng vòng WSOP Circuit Moe Moeini bị sát hại ở Mississippi Killing Spree

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Kẻ giết người sau đó chạy trốn đến cửa hàng tạp hóa kênh ở Biloxi, nơi cảnh sát sớm dồn anh ta lại và xé toạc tòa nhà, nhưng khi vào cửa hàng, họ thấy Reynold đã chết vì vết thương do súng tự do.

Thị trưởng Gulfport Billy Hewes cho biết trong một cuộc họp báo:

Đối với cộng đồng, chúng tôi đã có một mất mát bi thảm. Đối với thành phố Gulfport, chúng tôi đã mất một trong những đồng nghiệp của mình. Ông Waltman là một nhân viên hợp đồng với bộ phận công trình công cộng của chúng tôi và cung cấp rất nhiều sự lãnh đạo cho các nhóm của chúng tôi, và do đó, có một sự tàn phá lớn trong bộ phận đó và với tất cả các nhân viên thành phố của chúng tôi. Từ ngữ don đủ đủ cho những gì chúng tôi đối phó,

Moe moeini người chơi poker

Moe Moeini là bởi tất cả các tài khoản là một thành viên được yêu thích và được kính trọng của cộng đồng poker. Với một kỷ lục giải đấu trực tiếp kéo dài đến năm 2010, anh đã tích lũy được 528.313 đô la thu nhập.

Đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy là chiến thắng của anh ấy trong sự kiện chính của WSOP Circuit Biloxi 2014 với giá 106.101 đô la, đánh bại 301 đối thủ.

"Chỉ là nỗi buồn khủng khiếp"

Người chơi poker Scott Weinberg nói với WWLTV New Orleans:

“Chỉ là nỗi buồn khủng khiếp. Moe chỉ là một chàng trai tốt. Anh ấy luôn là một trong những người đẹp nhất trong phòng poker, Nó có một cộng đồng nhỏ trong phòng poker nên tất cả chúng ta đều biết nhau và chúng tôi là tất cả bạn bè và điều đó khó khăn với mọi người.

Một poster trong một nhóm Facebook poker đã chuyển tiếp một câu chuyện về cách Moeini cho phép họ và con cái họ được thuê miễn phí tại nhà nghỉ tại Broadway Inn Express khi họ không có nơi nào để đi.

Anh ấy đã cho phép các con tôi và tôi ở lại khách sạn của anh ấy khi chúng tôi không có nơi nào để đi. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời rất tốt bụng và hiểu biết. Điều này thật buồn và những lời cầu nguyện bi thảm cho gia đình và những người thân yêu của anh ấy, ”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.