Ngày 1 tháng 7 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lich thi đấu bóng đá hôm nay Kitty Kuo chỉ trích hỗ trợ cho K.L. Cleeton bị teo cơ cột sống

Kitty Kuo đã bị chỉ trích vì yêu cầu trợ lý K.L Cleeton, bị loại khỏi bàn vì gây ra sự chậm trễ trong trò chơi. Keeton bị teo cơ cột sống và cần một người trợ giúp để thực hiện hành động của mình trong khi chơi.

Kitty Kuo chỉ trích hỗ trợ cho K.L. Cleeton bị teo cơ cột sống

Kitty Kuo yêu cầu K.L. Trợ lý Cleeton đã bị xóa khỏi bảng

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Sự tinh tế của chủ đề này đã khiến Poker Twitter vào một cuộc khủng hoảng nhỏ trong vài ngày qua, với Kitty Kuo phải đối mặt với sự lạm dụng vì sự vô cảm của cô.

Người chuyên nghiệp Đài Loan đã phản ứng với một loạt các sai lầm trong 2022 WSOP Sự kiện sáu-Max $ 5.000 trong đó trợ lý của Keeton, trong trường hợp này là cha anh, đã vô tình bị xử lý vào tay.

Kuo yêu cầu lên sàn rằng Cleeton SNR được ngồi lại sau con trai mình để ngăn chặn bất kỳ sự chậm trễ nào nữa trong trò chơi nhưng được cho biết rằng điều này sẽ không xảy ra.

Kitty Kuo xin lỗi và đề nghị quyên góp 3% hành động sự kiện chính của cô

Poker là một trong những trò chơi/thể thao bao gồm nhất trên thế giới hiện nay và vì lý do đó, đó là điều có thể hiểu được tại sao đã có một sự phản đối như vậy. Nhưng chúng ta không nên quá khó khăn với Kitty Kuo, người chỉ đơn giản là cố gắng giải quyết một vấn đề tại bàn.

Chúng tôi chắc chắn rằng cô ấy không có ý gây ra bất kỳ hành vi phạm tội nào và dù sao cô ấy cũng nhanh chóng xin lỗi bất kể, đưa ra lời đề nghị đưa ra K.L. Cleeton 3% hành động sự kiện chính của cô.

Cleeton đã chấp nhận lời xin lỗi và yêu cầu bất kỳ sự đóng góp nào được gửi cho các game thủ có thể, một tổ chức từ thiện thúc đẩy các cộng đồng bao gồm và chống lại sự cô lập xã hội cho người khuyết tật.

K.L. Cleeton đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong bài xì phé trong vài năm qua. Thái độ của anh ấy với cuộc sống là không thể tin được, đặc biệt là những khó khăn mà anh ấy gặp phải hàng ngày.

Anh ấy thực sự truyền cảm hứng và giờ đây hy vọng có thể quay lại tập trung vào việc biểu diễn tốt nhất 2022 WSOP. Cleeton đã kiếm được tiền trong hai sự kiện trong tháng này, một trực tuyến và phải cảm thấy tự tin cho phần còn lại của bộ truyện. Chúng tôi chúc anh ấy may mắn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.