Ngày 3 tháng 9 năm 2019 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Marton

lich thi đấu đtvn PokerTracker bị tấn công bởi tin tặc

Người dùng PT4 cẩn thận với thông tin thẻ tín dụng của bạn

Những người mua gần đây của phần mềm theo dõi poker PokerTracker 4 có nguy cơ bị đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của họ bởi tin tặc!

PokerTracker bị tấn công bởi tin tặc

Trên diễn đàn MalwareBytes, một trang web cho một chương trình chống vi-rút phổ biến, một người dùng đã đăng một ảnh chụp màn hình của một cửa sổ cảnh báo xuất hiện khi họ mở PT4.

Các nhà nghiên cứu tại Malwarebytes đã điều tra vấn đề và xác định rằng tin tặc đã thực sự thỏa hiệp với phần mềm poker. Thủ phạm là người của hoạt động gian lận thẻ tín dụng Magecart.

Các tin tặc pokertracker là ai?

Một trong những nhóm tin tặc khác nhau. Họ đã hợp tác để phạm tội gian lận thẻ tín dụng kể từ năm 2014.

Trong quá khứ, họ đã tấn công nhiều tập đoàn lớn với các cuộc tấn công. Mục tiêu của họ bao gồm British Airways, Ticketmaster và người tiêu dùng điện tử khổng lồ Newegg.

Mục tiêu mới nhất của họ là PokerTracker 4. Đề cập đầu tiên về cuộc tấn công xảy ra trên Diễn đàn Malwarebytes vào ngày 8 tháng 8thứ tự.

Chủ sở hữu pokertracker trả lời các cuộc tấn công của hacker

Theo một bài báo trên Flushdraw.net, chủ sở hữu PokerTracker Derek Charles tin rằng số lượng người dùng bị ảnh hưởng nằm trong hàng ngàn người thấp.

Ông cũng tuyên bố rằng cuộc tấn công có thể xảy ra do những thiếu sót của hệ thống Trình quản lý nội dung nguồn miễn phí và nguồn mở Drupal-một trang web mà trang web pokertracker sử dụng. Charles nói rằng họ đã ngừng sử dụng phần mềm ngay khi họ biết về các hành động của tin tặc.

Derek Charles đã kết thúc phản hồi chính thức của mình với điều này:

Chúng tôi không có lý do gì để tin rằng tên người dùng hoặc mật khẩu pokertracker.com của bạn đã bị chặn; Tuy nhiên, để thận trọng rất nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu của bạn.

Allarmingly, ông cũng nói rằng cuộc điều tra nội bộ của họ tiết lộ rằng các cuộc đình công diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 12 năm 2018 đến ngày 2 tháng 1 năm 2019. Điều đó có nghĩa là họ sẽ không được chú ý trong hơn 8 tháng.

Cửa sổ 8 tháng đó có thể gây rắc rối. Đó là bởi vì hầu hết các công ty thẻ tín dụng cho phép các nhà chi phí của họ kháng cáo về bất kỳ hoạt động lừa đảo nào trong vòng 120 ngày.

Hacker trước đó tấn công vào thế giới poker

Đây là lần đầu tiên các diễn viên xấu nhắm vào các công ty poker lớn với các cuộc tấn công mạng.

Gần như chính xác một năm trước, vào tháng 8 năm 2018, tin tặc đã nhắm mục tiêu PokerStars và Partypoker với cái gọi là các cuộc tấn công của DD DDos trong vòng vài tuần.

Một cuộc tấn công của DDOS là khi tin tặc tăng một cách giả tạo lưu lượng trên máy chủ đến mức nó tắt. Các tội phạm yêu cầu tiền chuộc từ ba địa điểm poker lớn.

Đến bây giờ, không biết liệu các nhà chức trách có bắt được những thủ phạm đó hay họ nhận được tiền chuộc của họ. Tất cả chúng tôi đều hy vọng cho lựa chọn trước đây.

Kiếm tới 60% tiền hoàn lại khi đăng ký thông qua chúng tôi tại PartyPoker!

Khi đăng ký thông qua VIP- Grinders.com trên PartyPoker, bây giờ bạn có thể Kiếm tới 60% tiền hoàn lại trên PartyPoker Cộng với tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền sau đây với giá trị lớn hơn:

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng
Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là £/€/$ 20, bạn sẽ nhận được $ 30 trong vé Spins, lên tới 60% Rakeback, Party & Bwin Chase độc ​​quyền của chúng tôi cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.
Vé $ 30 | 60% VIP

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.