lich dau vn Diamond MMA tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa, hiệu suất giúp các vận động viên thực hiện ở cấp độ cao nhất.

TỪ ĐẦU

Khi môn thể thao võ thuật hỗn hợp bắt đầu sự gia tăng thiên thạch của nó vào dòng chính, người sáng lập Craig Diamond đã đi khắp đất nước để hỏi các máy bay chiến đấu ưu tú nhất trên thế giới về sản phẩm họ cần để tối đa hóa hiệu suất của họ trong lồng.


Craig đã phát hiện ra một cuộc gọi nhất trí để bảo vệ háng tốt hơn. Dường như mọi chiến binh sẽ trút sự thất vọng của anh ấy rằng những chiếc cốc và jock hiện tại đều không thoải mái và kém hơn những kỳ vọng. Sự thay đổi liên tục của các máy bay chiến đấu mất tập trung, cản trở sự tự tin và dẫn đến chấn thương đau đớn.

Diamond MMA: Craig Diamond

Ý tưởng cho hệ thống kim cương MMA được sinh ra

Với một mục tiêu hiện đang được đặt ra, Craig đã bắt đầu nhiệm vụ thay đổi thế giới võ thuật hỗn hợp mãi mãi. Điều Craig không biết là cam kết này sẽ không chỉ cách mạng hóa MMA, mà tất cả các môn thể thao có tác động cao nói chung. 


 Mục tiêu của Craig không chỉ là tạo ra sự bảo vệ háng tốt hơn cho các máy bay chiến đấu, mà là để tạo ra sự bảo vệ háng duy nhất trên thế giới sẽ đưa các vận động viên hoàn toàn đưa các vận động viên ra khỏi phương trình trong quá trình thi đấu và huấn luyện. Về bản chất, giấc mơ của Craig, là tạo ra những bức ảnh trong thể thao thành quá khứ.

Trao quyền cho mọi người di chuyển tự do và luôn thực hiện với sự tự tin

Thông qua sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi về sự hoàn hảo và sự chú ý ám ảnh đến chi tiết trong thiết kế, nhóm nghiên cứu đã phát triển thiết kế dây đeo quad được cấp bằng sáng chế làm cho hệ thống Diamond MMA tựa trở nên độc đáo. 


 Những gì bắt đầu như một thương hiệu phong cách sống cho các máy bay chiến đấu võ thuật hỗn hợp và người hâm mộ hiện được gọi là bảo vệ háng thể thao tốt nhất trên hành tinh MMA MMA. 


 Hệ thống dây đeo quad là đủ để giữ cho cốc của chúng tôi ở vị trí không thay đổi, loại bỏ sự khó chịu rất nhiều vận động viên phàn nàn với các cốc khác. 


 Diamond MMA cam kết tạo ra các sản phẩm mang lại sự tự tin cho các vận động viên bằng cách cho phép họ giữ đầu trong cuộc đua trò chơi hơn là tập trung vào sợ chấn thương. 

- Đội ngũ sáng lập - -

Kim cương Craig

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành

Alex Coriano

Nhà thiết kế Leaad

Brian Witlin

Ban giám đốc

- sản phẩm của chúng tôi - -

Nén quần short jock
$ 99,9
Dây đeo quad jock
$ 69,9
Cup thể thao hiệu suất cao
$ 34,9
Tóm tắt nén
$ 34,9
Bảo vệ phát ban
$ 59,9
Nén quần short jock
$ 64,9