Ngày 22 tháng 6 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

lich da bong euro Neymar bị đuổi khỏi an ninh tại WSOP

Tận dụng tối đa mùa giải bóng đá châu Âu, Neymar đã được tận hưởng cuộc sống tại World Series of Poker 2022. Tiền đạo người Brazil tuần trước đã ra mắt chơi đầu tiên tại lễ hội và đang có một vụ nổ cho đến nay, gần đây đã ghi được tiền mặt WSOP đầu tiên của anh ấy.

Neymar bị đuổi khỏi an ninh tại WSOP

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Ngôi sao bóng đá Neymar Jr được bảo vệ tại 2022 WSOP

Nó đã trở thành tất cả các chuyến đi thẳng cho đến nay cho người đàn ông 30 tuổi vì anh ta đã may mắn không được đưa ra khỏi phòng chơi bằng cách bảo mật sau khi kết hợp danh tính.

Trong sự kiện #41: $ 1.000 Super Turbo Bounty No-Limit Hold Khănem, khán giả được yêu cầu rời khỏi hội trường chơi và người chơi được yêu cầu ở lại chỗ ngồi trong khi kích thước của sân được xác nhận.

Neymar đã không nhận được bản ghi nhớ và quyết định duỗi chân và trò chuyện với ba người bạn trên đường sắt sau khi kiếm được tiền mặt đầu tiên của mình tại loạt bài poker.

Trong khi nhai chất béo với Andre Akkari và hai người khác, một nhân viên bảo vệ đã tiếp cận và yêu cầu bộ ba rời khỏi khu vực. Neymar phản đối rằng anh ta đang chơi, nhân viên bảo vệ không biết anh ta đang nói chuyện với ai.

May mắn thay, Neymar đã có thể trở lại chỗ ngồi của mình kịp thời cho P.A. thông báo hệ thống rằng những người chơi còn lại thực sự đã kiếm được tiền mặt. Cuối cùng anh đã hoàn thành ở vị trí thứ 49 trong số 2.227 mục với giá 3.959 đô la tiền thưởng.

Neymar yêu thích trò chơi tiền mặt cao ở Las Vegas

Neymar đã nói nhiều lần về niềm đam mê của anh ấy với poker và mong muốn trở thành một chuyên gia khi những ngày chơi bóng của anh ấy kết thúc.

Bây giờ đại diện PokerStars Là một đại sứ văn hóa, anh ấy đang tận dụng mọi cơ hội để chơi bất cứ khi nào lịch trình của anh ấy cho phép.

Chỉ tuần trước, sau khi rời khỏi giải đấu WSOP đầu tay của mình, anh đã được phát hiện khi chơi một trò chơi tiền mặt $ 10/$ 25, về cơ bản là microstakes cho một người đàn ông kiếm được 700 nghìn đô la được báo cáo mỗi tuần.

Điều này cho thấy một tình yêu đáng kinh ngạc cho trò chơi và mong muốn chơi bất cứ điều gì.

Mặc dù vậy, rõ ràng đó là một tiếng ồn ào vì một vài ngày trước, anh ta bị phát hiện đuổi theo hành động cổ phần cao thích hợp tại Aria, nơi những người xem giữ máy ảnh đã quay phim anh ta đánh thẳng.

Thật không may, chúng ta có thể thấy cái nồi lớn như thế nào.

Chúng tôi mong muốn được xem liệu Neymar có thể thêm vào WSOP tiền mặt đầu tiên của mình không và liệu anh ấy có nhận được vận may của mình trong bất kỳ sự kiện nào sắp tới không.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.