Ngày 13 tháng 10 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

lich bongda Phil Hellmuth hoàn toàn nổ tung tại bàn cuối cùng của stud do mất tích thứ 16

Phil Hellmuth là trung tâm của sự chú ý tại WSOP ngày hôm qua vì tất cả những lý do sai lầm, The Poker Brat Brat khét tiếng mất kiểm soát và đe dọa đến việc đốt cháy Rio khi anh ta thất bại trong nỗ lực giành được vòng tay số sáu

Tôi sẽ đốt cháy nơi chết tiệt này, nếu tôi không giành chiến thắng trong giải đấu chết tiệt này

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Hellmuth mất kiểm soát tại bàn cuối cùng

Hellmuth đã ở bàn cuối cùng của sự kiện 19, giải đấu Stud 7-card trị giá 10 nghìn đô la, đã chứng kiến ​​người chiến thắng vòng tay 15 lần trước những người như Stephen Chidwick, Anthony Zinno và Hall of Fomer, Jack McLelland .

Tuy nhiên, những gì đáng lẽ phải là một trận chiến tuyệt vời cho vinh quang của WSOP đã biến thành một sự bối rối khổng lồ của người Hồi giáo, theo Highstakes Pro Christopher Kruk.

Bàn tay mà Hellmuth vượt qua rìa đã thấy anh ta mất một cái nồi lớn cho người chiến thắng cuối cùng, Zinno (hình dưới), trả tiền cho đối thủ của anh ta, đã ngụy trang và đóng sầm các thẻ của anh ta để đáp lại.

Phil Hellmuth hoàn toàn nổ tung tại bàn cuối cùng của stud do mất tích thứ 17

Hellmuth nổi tiếng với hành vi trẻ con của anh ấy khi mọi thứ đi ngược lại anh ấy, nhưng lần này, phản ứng của anh ấy đã vượt qua đỉnh cao và poker Twitter đã bị sốc, điều này khiến một số người đang làm

Nhiệm vụ của anh cho vòng tay 16 đã kết thúc như một thời gian ngắn sau đó, Hellmuth ra ngoài trong 4thứ tự Đối với một ngày trả lương 54.700 đô la, đã đóng gói 5thứ tự và 6thứ tự Kể từ khi bộ phim bắt đầu.

Anh ta đã trả lời những lời chỉ trích về hành vi của mình bằng một cái cớ điển hình, tuyên bố rằng anh ta chỉ đơn giản là quan tâm đến quá nhiều

Không có hình phạt nào cho những người chơi bài xì phé

Hellmuth giải thích: Trái tim và tâm hồn tôi ở trong điều này, người đàn ông và tôi nghĩ mọi người biết rằng hầu hết mọi người đều thích, 'Được rồi' quá nhiều."

The Poker Brat cũng có trong tin tức gần đây vì những lý do ít hơn, thừa nhận sử dụng adderall.

Thuốc được kê đơn là một chất kích thích mạnh mẽ mà nhiều người chơi poker đã sử dụng để cải thiện sự tập trung và tập trung của họ thông qua các phiên dài và mệt mỏi.

Tuy nhiên, việc sử dụng lâu dài hoặc không quy định có thể có các tác dụng phụ nguy hiểm tiềm tàng, trong số đó có các vấn đề về thể chất cùng với sự thay đổi tâm trạng và ảnh hưởng hành vi.

Đối với cơn thịnh nộ mới nhất của Hellmuth, có vẻ như anh ta đã giành được bất kỳ hình phạt nào cho những lời thề và đe dọa, nhưng những người khác đã không may mắn như vậy - mặc dù có Hellmuth về phía bạn giúp ích.

Đó là những gì đã xảy ra với Jared Bleznick tại WSOP 2016, người New York không thể bắt được thẻ của mình và chửi thề với nhân viên: Tầng, cho tôi một vé thanh toán chết tiệt ngay bây giờ.

Phil Hellmuth hoàn toàn nổ tung tại bàn cuối cùng của stud do mất tích thứ 17

Lệnh cấm trọn đời mà anh ta đã nhận được biến mất một cách bí ẩn, với Phil Hellmuth trong khung như thiên thần hộ mệnh của anh ta.

Những gì tiếp theo cho Phil Hellmuth tại năm nay, WSOP? Cuối cùng anh ta sẽ bỏ túi 16 khó nắm bắt đóthứ tự Vòng đeo tay, hay anh ta sẽ được khởi động từ Rio trước khi điều đó xảy ra? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn về Poker Brat và các câu chuyện WSOP khác trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.