27 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

lich bongda Doug Polk thông báo $ 100/$ 200 thử thách trực tiếp tại nhà nghỉ-Jungleman chấp nhận!

Doug Polk đã thông báo rằng anh ta đang chấp nhận những người thách đấu cho một trò chơi trực tiếp trực tiếp trực tiếp cổ phần cao tại phòng poker của anh ta The Lodge. Dan xông Jungleman Cates Cates ngay lập tức chấp nhận thử thách!

Doug Polk thông báo $ 100/$ 200 thử thách trực tiếp tại nhà nghỉ - Jungleman chấp nhận

Các cổ phần được đề xuất là $ 50/$ 100 hoặc $ 100/$ 200 và có vẻ như All-Comers đều được chào đón để bước lên và đối mặt với một trong những người chơi NL Hold Muff của bạn mọi thời đại nhất mọi thời đại.

Doug Polk chấp nhận những người thách thức với giá $ 100/$ 200 NL tại nhà nghỉ

Shaun Deeb hỏi liệu NL Hold KhănEM là lựa chọn duy nhất mà Polk trả lời có, nhưng nói thêm rằng anh ta thực sự sẽ thích các trò chơi khác nhưng nó sẽ giết chết sự quan tâm trong việc xem luồng.

Kể từ khi Doug Polk tiếp quản nhà nghỉ cùng với Brad Owen và Andrew Neeme, nhóm đã không chính xác với việc quảng bá địa điểm này là nơi để làm bài xì phé trực tiếp ở Texas.

Một luồng mới cho thấy Polk đảm nhận một cầu thủ ưu tú khác tại High Stakes sẽ thực sự đặt sự chú ý vào Câu lạc bộ Poker Lodge.

Ai sẽ thách thức Doug Polk ở mức 100 đô la/200 đô la tiền mặt?

Vì vậy, câu hỏi duy nhất để trả lời bây giờ là: Ai đủ can đảm để thách thức Doug Polk trong định dạng poker của mình?

Áp phích Twitter đã nhanh chóng đưa ra những gợi ý mà mặc dù chúng tôi muốn thấy trận chiến đó, nhưng chúng thực sự có thể xảy ra.

Bryn Kenney là sự lựa chọn đầu tiên của người hâm mộ. Với tất cả các bài xì phé gần đây gian lận Tranh cãi, đây sẽ là một địa ngục của một trận đấu để xem trên luồng với tất cả các cuộc nói chuyện trên bàn được đặt trần.

Charlie Carrel là một gợi ý khác. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra với mức độ không thích giữa hai cặp.

Jungleman: Voi tôi sẽ chơi bất kỳ cái lồn nào

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Nhưng có vẻ như chúng tôi không thể đưa ra gợi ý vì không ai khác ngoài Dan Hồi Jungleman, Cates Cates đã ném chiếc mũ của mình vào võ đài ngay lập tức.

Anh ta thậm chí còn gắn thẻ Phil Hellmuth và Bryn Kenney vào câu trả lời của mình, cho thấy anh ta sẵn sàng tiếp nhận bất kỳ người chơi nào trên thế giới. Đây phải là trận đấu đầu tiên mà chúng ta thấy và nó không thể tổ chức.

Ngoài ra còn có một số lựa chọn thú vị khác được đăng trong chủ đề Twitter. Garett Adelstein là một cầu thủ ưu tú khác không sợ hãi và sẽ chơi bất cứ ai.

Đối với những người tìm kiếm một trận đấu với bàn nói chuyện sắc nét, Luke Schwartz trong một trận đấu 8 trận sẽ khiến người hâm mộ chảy nước miếng.

Mang tất cả trên, chúng tôi nói!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.