Ngày 22 tháng 8 năm 2018 Bitcoin PokerThì EcopayzThì Tin tức EwalletThì Bài viết nổi bậtThì NetellerThì Skrill Zan

lich bong da the gioi Tùy chọn thanh toán poker trực tuyến tốt nhất

Từ thẻ tín dụng và ewallets đã thử và đáng tin cậy đến tiền điện tử sắp tới, có rất nhiều tùy chọn thanh toán có sẵn cho người chơi poker. Nhưng, trong số đó, đó là những tùy chọn thanh toán poker trực tuyến tốt nhất?

-trực tuyến tốt nhất-poker-thanh toán-methods

Vâng, có rất nhiều yếu tố đưa ra một câu trả lời thích hợp cho câu hỏi này vì mọi người chơi đều có nhu cầu và sở thích duy nhất khi nói đến các phương thức thanh toán poker.

Trong bài viết này sẽ xem xét các tùy chọn thanh toán trực tuyến tốt nhất và mô tả cách sử dụng tốt nhất cho chúng.

Đặc điểm của phương thức thanh toán poker tốt?

Có rất nhiều điều bạn phải ghi nhớ khi chọn phương thức thanh toán poker của bạn. Ngân hàng của bạn và hoàn toàn có thể sự nghiệp poker của bạn dựa vào khả năng truy cập và quản lý tiền của bạn.

Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, đây là một vài điều cần lưu ý khi chọn giữa các tùy chọn thanh toán poker khác nhau:

  • Phương thức thanh toán poker ưa thích của bạn nên được chấp nhận bởi hầu hết nếu không phải tất cả các phòng poker trực tuyến bạn chơi.
  • Bạn nên có quyền truy cập đầy đủ và kiểm soát tiền của mình trên các thiết bị ưa thích của bạn (máy tính xách tay, máy tính để bàn và/hoặc thiết bị di động).
  • Phí tiền gửi và rút tiền khác nhau giữa các tùy chọn thanh toán poker khác nhau và các phòng, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng khoản có phí thấp nhất trong các phòng ưa thích của bạn.
  • Nếu tính ẩn danh là quan trọng đối với bạn, hãy chọn một phương thức thanh toán poker giữ cho dữ liệu của bạn riêng tư, chẳng hạn như Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các khoản phí và giới hạn cho tất cả các phòng poker cũng như Tiền thưởng tốt nhất và Thỏa thuận Rakeback cho các trang web poker được liệt kê trên Thanh toán poker trang. Hãy chắc chắn nhấp vào nút bên dưới và kiểm tra nó!

Các tùy chọn thanh toán poker trực tuyến tốt nhất

Bây giờ bạn được trang bị các tiêu chí mà bạn cần ghi nhớ khi chọn giữa các tùy chọn thanh toán poker khác nhau, hãy để xem xét các phương thức thanh toán poker phổ biến nhất riêng lẻ.

Thanh toán poker Ewallet

Ewallets cho đến nay là tùy chọn thanh toán poker phổ biến nhất trực tuyến. Với Ewallets, tiền được chuyển từ và đến ngân hàng của bạn từ nhà cung cấp Ewallet, không phải từ phòng poker trực tuyến.

SkrillThì Netteller, và Ecopayz là các nhà cung cấp Ewallet hàng đầu khi nói đến thanh toán poker trực tuyến.

ewallets neteller skrill ecopazy

Cả ba đều cho phép bạn thanh toán, gửi tiền và chấp nhận thanh toán, tất cả đều Kiếm tiền hoàn lại cho tất cả các giao dịch của bạn.

An toàn và tốc độ giao dịch không nghi ngờ gì là những lợi thế lớn nhất của ewallets. Nhưng, hãy nhớ rằng phí giao dịch đã tăng lên trong những năm gần đây.

Thanh toán poker thẻ tín dụng

Khi nói về bất kỳ hình thức thanh toán nào, tất nhiên, chúng tôi không thể bỏ qua thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng đã là tùy chọn thanh toán chính trực tuyến trong một số năm và ít nhất là họ sẽ giữ vị trí đó trong tương lai gần.

MasterCard-visa

Chúng thuận tiện và dễ sử dụng cũng như cực kỳ an toàn. Các công ty thẻ tín dụng lớn như MasterCard và Visa đầu tư một lượng lớn tài nguyên vào việc ngăn chặn gian lận.

Sử dụng thẻ tín dụng làm tùy chọn thanh toán poker chính của bạn cũng loại bỏ sự cần thiết của các nhà cung cấp bên thứ ba, giúp tăng tốc mọi thứ. Mặt khác, việc rút tiền có thể mất nhiều thời gian hơn một chút so với trường hợp ewallets hoặc tiền điện tử.

Tiền điện tử thanh toán poker

Trừ khi bạn đã hoàn toàn bị loại khỏi thế giới trực tuyến trong một vài năm, có lẽ bạn biết rằng Bitcoin và khác Tiền điện tử chẳng hạn như Ethereum, Litecoin, Dash hoặc Bitcoin Cash đang chiếm lĩnh thế giới.

Các trang web poker tiền điện tử

Vì phương thức thanh toán, tiền điện tử là phổ biến do các giao dịch ẩn danh nhanh, phí cực thấp và thanh toán ngay lập tức.

Vì vậy, không có gì lạ khi họ nhanh chóng trở thành một phương thức thanh toán poker yêu thích cho nhiều người chơi. Ngay cả các phòng poker cũng đang quảng bá việc sử dụng chúng bằng cách cung cấp tiền thưởng và khuyến mãi tiền gửi tiền điện tử đặc biệt.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến như phương thức thanh toán poker

Với các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như PayPal đang tăng, người chơi có thể tìm cách sử dụng những dịch vụ đó làm phương thức thanh toán poker chính của họ. Tùy thuộc vào phòng và quốc gia bạn đang ở, các dịch vụ sau đây là phổ biến nhất:

  • Paypal - Cho đến nay, dịch vụ ngân hàng trực tuyến được biết đến nhiều nhất tương tự như Skrill hoặc Netteller. Thật không may, không phải mọi trang web poker trực tuyến đều chấp nhận PayPal vì có những hạn chế quốc tịch.
  • Paysafecard - PaysafSards là thẻ trả trước mà bạn có thể mua tại hầu hết mọi trạm xăng hoặc cửa hàng điện tử. Trong khi hầu hết các phòng poker trực tuyến chấp nhận chúng dưới dạng thanh toán, các nhà cung cấp payaf có thể được sử dụng để rút tiền.
  • Entropay -Được biết đến với bảo vệ quyền riêng tư và phí giao dịch có thể quản lý, Entropay cũng là một lựa chọn cho nhiều người chơi poker. Tuy nhiên, nó không được chấp nhận bởi tất cả các phòng poker trực tuyến.

 

Thanh toán poker chuyển nhượng ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng là tùy chọn thanh toán mặc định thế giới. Còn được gọi là Bankwire, chuyển khoản ngân hàng là chuyển tiền điện tử vào hoặc từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Mặc dù chúng được cho là ngay lập tức, chuyển khoản ngân hàng mất nhiều thời gian hơn hầu hết các phương thức thanh toán poker khác. Các khoản phí cũng cao hơn mức tiêu chuẩn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ các tùy chọn thanh toán poker khác được đề cập trong bài viết này.

Không hoàn toàn chắc chắn những tùy chọn thanh toán poker nào là tốt nhất cho bạn?

Nếu bạn chưa chắc chắn chọn tùy chọn thanh toán nào, chúng tôi đã tập hợp một Thanh toán poker Trang cung cấp cho bạn một cái nhìn chi tiết về từng phương thức thanh toán cho một phòng riêng lẻ, cũng như liệt kê các phần thưởng tốt nhất cho mỗi phương thức. Kiểm tra nó dưới đây!

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn cần trợ giúp về mô hình đánh bạc của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Bitcoin Poker Ecopayz Tin tức Ewallet Bài viết nổi bật Neteller Skrill

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.