Ngày 30 tháng 10 năm 2021 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

lich bong da chau a MJ Gonzales đưa bệnh nhân ung thư cuối cùng vào sự kiện chính của WSOP

Trình hướng dẫn trò chơi tiền mặt cao MJ Gonzales đã bước vào để giúp một bệnh nhân ung thư cuối cùng đạt được ước mơ chơi trong World Series of Poker Main sự kiện.

MJ Gonzales đưa bệnh nhân ung thư cuối cùng vào sự kiện chính của WSOP

Chuyên gia đứng đầu người Mỹ một cách lịch sự hỏi liệu anh ta có thể dừng lại ở chợ những người ủng hộ đang mua 70% hành động của Michael Graydon.Sau đó, anh ta đề nghị trao toàn bộ 10.000 đô la mà không yêu cầu bất cứ điều gì đáp lại.

MJ Gonzales giúp bệnh nhân ung thư cuối cùng đạt được giấc mơ poker

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Câu chuyện ấm lòng

Đây phải là câu chuyện ấm lòng nhất được thấy trong cộng đồng poker trong thời gian gần đây.

MJ Gonzales đưa bệnh nhân ung thư cuối cùng vào sự kiện chính của WSOP

Michael Graydon đã tweet về cách các bác sĩ không còn có thể làm bất cứ điều gì nhiều hơn để cứu mạng anh ta và anh ta chỉ muốn một cơ hội để chơi trong sự kiện chính của WSOP trong khi anh ta vẫn còn thời gian.

Đánh giá bởi tất cả các câu trả lời, Graydon wouldn đã có bất kỳ vấn đề nào khi bán hành động của mình. Noah Schwartz sau đó xuất hiện chín giờ sau khi tweet ban đầu được đăng nói rằng anh ta sẽ còn lại bất kỳ mảnh nào còn lại.

Thật đáng kinh ngạc Phil Hellmuth sau đó đến để nói rằng anh ấy đã sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ.

Chạy nó một lần Người sáng lập Phil Galfond cũng đã trả lời một cuộc gọi để gửi cho Graydon một thành viên miễn phí đến trang web đào tạo của anh ấy để anh ấy có thể học cho đến khi nội dung trái tim của anh ấy và đưa trò chơi của anh ấy trở thành hình dạng tốt nhất có thể.

Sẽ thật tuyệt nếu một người chơi ưu tú thực sự, ưu tú sẽ cung cấp một số huấn luyện trên tất cả những điều này?

Như một thước đo về việc cộng đồng poker có thể đến với nhau như thế nào: trước khi MJ Gonzales bước vào, đã có những câu trả lời từ một số cá nhân cung cấp khoảng 100 đô la mà họ có dự phòng.

Chúng tôi chúc Michael Graydon và gia đình anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng anh ấy có thể rút ra những điều không thể khi sự kiện chính của WSOP bắt đầu vào tháng tới.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.