Ngày 21 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lbd hom nay Dan Bekavac đổ lỗi cho tổ chức từ thiện khi giải quyết vụ bê bối về Poker Midway

Dan Bekavac, người đàn ông đứng sau vụ bê bối Tour Poker Midway đã thấy người chơi được trả bằng đồng bạc có giá trị quá mức, đã đổ lỗi cho tổ chức từ thiện liên quan đến sự kiện thất bại cho sự hỗn loạn xảy ra sau đó.

Dan Bekavac

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Bekavac, người gần đây đã giành được hai chiến thắng giải đấu sáu con số, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với PokerNews trong tuần này rằng sự thiếu hụt trong các khoản thanh toán của Prizemoney, không nhất thiết là trách nhiệm của tôi, nhưng anh ấy đã chấp nhận gánh nặng trả nợ.

Tất cả những người đã thay đổi ngắn đã được thực hiện toàn bộ hoặc xem xét vấn đề được giải quyết, theo Chad Holloway, người có mặt khi sự kiện MPT khai mạc đi về phía nam.

Như chúng tôi đã báo cáo lại vào tháng 10 năm 2020, sự kiện khai mạc của tour du lịch mới xuống sự hỗn loạn Khi tin tức nổi lên rằng luật từ thiện Illinois sẽ không cho phép thanh toán bằng tiền mặt vượt quá 1600 đô la mỗi người.

Một cách giải quyết liên quan đến việc mua tiền bạc thay cho tiền mặt, và một người mua tại chỗ để đổi kim loại quý, không phải là ý tưởng của Bekavac, mà là những người đứng sau 4 đứa trẻ sake sake.

Họ đã nói với tôi rằng đánh dấu cao đến mức nào vào thời điểm đó, ông Be Bekavac nói với PokerNews trong một cuộc phỏng vấn podcast. Đó là một dấu hiệu nhỏ. Và ý kiến ​​của tôi, đánh dấu nhỏ, năm hoặc mười Grand, bạn biết đấy, không phải 30%, không phải là 75.000 đô la cho bạc.

Dan Bekavac tuyên bố rằng anh ấy nói với các nhà tổ chức từ thiện, tôi sẽ không ở đây vào ngày mai vì nó sẽ là sự hỗn loạn tuyệt đối khi những người chơi này nhận ra rằng 30% giải thưởng của họ đã đến với một anh chàng nào đó ở Wisconsin, người đã cung cấp cho họ những đồng tiền bạc

Đó chính xác là những gì đã xảy ra, với bảng cuối cùng được quay tranh luận về những việc cần làm khi tin tức bị phá vỡ về vấn đề tiền mặt

Trong những tháng sau đó, Bekavac đã được dự kiến ​​trong báo chí poker và các diễn đàn cho Chơi các sự kiện cao cấp Trong khi vẫn còn nợ tiền cho người chơi từ sự thất bại của MPT.

Khi được hỏi bởi Holloway rằng anh ta có quan tâm đến những gì người khác nghĩ về anh ta không, Bekavac trả lời, không phải tất cả, vì ý tôi là, tôi biết rằng tôi không làm gì sai.

Bekavac tuyên bố, kết quả nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Nó không giống như tôi đã đi ra ngoài và cá nhân là ai đó hoặc lừa dối bất cứ ai. và lặp đi lặp lại tuyên bố rằng anh ta đã mất một khoản tiền khổng lồ từ sự kiện này.

Anh ấy nói thêm: Tôi đã mất rất nhiều tiền trong thỏa thuận Tôi đã cố gắng đưa vào một sự kiện tốt và làm điều gì đó cho người chơi và nó đã không thành công.

Chuyến tham quan poker giữa chừng khai mạc kết thúc trong một thảm họa do các khoản thanh toán mờ ám

Dan Bekavac, người được cho là đã đồng ý với người đồng sáng lập The Midway Poker Tour, Jason Trezak, cho biết, luôn luôn ở trong đầu tôi rằng những người này cần phải được trả tiền.

Một trong những điều mà tôi không thích nợ mọi người và tôi không thích cảm giác mọi người nghĩ rằng tôi nợ bất cứ ai.

Bekavac giải thích rằng anh ấy đã gặp tất cả mọi người, tất cả các cầu thủ ngoại trừ hai người muốn tiền mặt, mọi người đã trả đầy đủ một sự thật được xác nhận bởi Pokernews.

Việc giải quyết các khoản nợ của anh ấy đã được thực hiện dễ dàng hơn bởi hai chiến thắng lớn trong những tháng gần đây, với Dan Bekavac đã hạ gục sự kiện chính của Poker-States Poker Tour (MSPT) với giá $ 193.391 vào tháng 3.

Anh ấy đã theo dõi điều đó với chiến thắng danh hiệu MSPT thứ 4 kỷ lục vào tuần trước tại Giải vô địch bang MSPT Michigan, một tin sốt dẻo $ 252,020

Tuần này, những tiết lộ của các cầu thủ cuối cùng đã được thực hiện tốt một chương xin lỗi, nhưng nó không thể là lần cuối cùng chúng ta nghe thấy sự xuất hiện như vậy.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.