Ngày 5 tháng 2 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

lịch world cup Người chơi Nhật Bản bị nghiêng về khỉ, lật trên bàn poker

Bàn cuối cùng của một giải đấu poker Nhật Bản thực sự bị ném vào hỗn loạn khi một người đàn ông giận dữ cố gắng lật bàn, với chip và thẻ đi khắp nơi - sự cố đáng kinh ngạc bị bắt gặp trên sự kiện Livestream LiveStream

https://twitter.com/77piyosolver/status/1487769984923504641?s

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chín người chơi vừa mới bắt đầu bảng cuối cùng của Giải đấu Rồng vàng Nhật Bản ở Osaka, khi vụ việc gây sốc xảy ra.

Người đàn ông trong chiếc áo hoodie Orange Balenciaga - dường như không phải là người chơi, mặc dù các chi tiết sơ sài về mối liên hệ của anh ta với sự kiện - bước tới và cố gắng tăng lên bàn.

Anh ta không quản lý để lật nó hoàn toàn, nhưng có thể nhìn thấy những lon Red Bull bay qua cảm giác, với những con chip nằm rải rác ở khắp mọi nơi bao gồm cả sàn nhà.

Một chân của bàn dường như bị phá vỡ hoàn toàn trong vụ tấn công, và trong khi một người chơi giơ nó lên, kẻ tấn công bất mãn trở lại để tiếp tục đánh bại một quan chức giải đấu, người có thể được nhìn thấy nhặt chip.

Người chơi Nhật Bản bị nghiêng về con khỉ, gõ vào bàn poker

Khá nhiều thứ gây ra phản ứng bạo lực của gatecrasher mặc áo hoodie vẫn chưa được biết. Các phương tiện truyền thông xã hội đoán từ một người chơi bất mãn đến một người có mối hận thù cá nhân đối với người tổ chức giải đấu.

Cảnh sát rõ ràng đã được gọi, nhưng ban tổ chức sự kiện rồng vàng Nhật Bản đã từ chối bình luận về vụ việc.

Người chơi Nhật Bản bị nghiêng về con khỉ, gõ vào bàn poker

Nó khác xa so với lần đầu tiên những điều như vậy xảy ra tại một sự kiện poker, có lẽ ví dụ khét tiếng nhất xảy ra tại sòng bạc Leon Tsoukernik Hồi Kings vào tháng 7 năm 2020.

Mạch poker Balkans đã hoàn toàn thay đổi tại khu nghỉ mát Rozvadov nổi tiếng khi một ẩu đả lớn Đột kích, tất cả địa ngục vỡ ra như bàn, ghế, chip và người chơi đã bay.

Không giống như sự cố của Nhật Bản trong tuần này, vụ việc sòng bạc King King đã chứng kiến ​​một người chơi bị thương nặng, một nhân chứng tuyên bố: Tôi đang ngồi ở bàn tiếp theo cách đó một mét. Như thể không có nơi nào, rất đột nhiên trong vòng 2 giây, một người chơi đứng dậy và đánh nắm tay vào một người chơi khác từ năm lần trở lên.

Họ nói thêm: Tôi chưa bao giờ thấy một cái gì đó như thế này. Rất tích cực. Máu được phát ra khắp bàn. Nạn nhân ngã xuống và người phạm tội tiếp tục đánh anh ta. Nạn nhân có một lỗ hổng trong đầu.

Vài tháng sau, chính ARIA ở Las Vegas đã chứng kiến ​​một cuộc cãi lộn đã đánh bại một chiếc bàn poker plexiglass coronavirus cho sáu người, như một người chơi và đại lý Ném tay…

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.