• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.7 .189)
Kč 200 tiền thưởng & 25% RakeBack

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

lịch wc việt nam doanh thu Kč 200 tiền thưởng
lịch wc việt nam tiền trở lại Lên đến 25% VIP
lịch wc việt nam đang chơi bài Truyền thuyết hàng ngày
lịch wc việt nam hộp quà Sê -ri KO
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
1170-400-30K-party-tháng sáu Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 9 VIP -Grinder Poker Freerolls từ ngày 19 - 25 tháng 9

lịch wc việt nam PartyPoker Đánh giá Séc

Mạng PartyPoker là một trong những mạng trực tuyến lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Công ty đã được ra mắt vào năm 2001 và đã cung cấp cho khách hàng của mình những chương trình khuyến mãi tuyệt vời và các trò chơi poker ngon ngọt trong gần hai thập kỷ. 

partypoker.cz chỉ có sẵn cho người chơi ở Cộng hòa Séc và cho phép họ truy cập vào mạng lưới partypoker phổ biến. Phòng poker chia sẻ nhóm người chơi của mình với thương hiệu Partypoker quốc tế và do đó bạn sẽ có thể tìm thấy các trò chơi tương tự được cung cấp như trong khách hàng quốc tế.

Trang web mới của thương hiệu PartyPoker này được cấp phép đầy đủ tại Cộng hòa Séc và cung cấp cho khách hàng một cách hợp pháp để chơi trực tuyến phổ biến tại một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới.

PartyPoker Tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm của PartyPoker Cộng hòa Cộng hòa

PartyPoker đã hợp nhất với BWIN để tạo thành BWIN.Party Digital Entertainment vào năm 2011 cuối cùng đã được tiếp quản bởi gvc Holdings trực tuyến GVC Holdings vào năm 2016.

Phòng poker đã làm việc lại khách hàng poker của mình trong những năm gần đây và hiện cung cấp một thiết kế bàn được cải thiện và nhiều thay đổi chất lượng cuộc sống khiến chơi bài xì phé trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi PartyPoker đã giành được giải thưởng Nhà điều hành Poker của năm của năm tại Giải thưởng Nhà điều hành EGR uy tín lần thứ hai liên tiếp.

Thỏa thuận RakeBack của Partypoker cộng hòa hàng đầu trong ngành của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người chơi, máy nghiền và người chơi poker chuyên nghiệp có giá trị cao do các chương trình khuyến mãi có giá trị cao của chúng tôi mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Vui lòng đọc đánh giá PartyPoker chuyên sâu của chúng tôi dưới đây và kiểm tra thỏa thuận Rakeback Fantastic Partypoker của chúng tôi.

PartyPoker Séc Cộng hòa Đánh giá được tạo bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Nhóm các chuyên gia poker trực tuyến của chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian tại partypoker.cz để có thể đưa ra một đánh giá partypoker toàn diện và chuyên sâu.

Chúng tôi đã đưa trang web poker trực tuyến vào bài kiểm tra cuối cùng và nhóm của chúng tôi bao gồm các người chơi poker trực tuyến chuyên nghiệp và các chuyên gia poker đã đi đến một kết quả rất tích cực.

partypoker.cz có lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt tuyệt vời và lịch trình giải đấu tuyệt vời chỉ bị đánh bại bởi các chương trình khuyến mãi poker và các chương trình khuyến mãi poker độc quyền của chúng tôi sẽ bù đắp cho một thỏa thuận nổi bật.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận RakeBack tùy chỉnh partypoker.cz, vui lòng liên hệ với sự hỗ trợ của chúng tôi.

Vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn khi chơi tại partypoker.cz và đảm bảo đọc đánh giá chuyên sâu partypoker.cz vì nó bao gồm tất cả các thông tin liên quan.

Xin lưu ý: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Rakeback PartyPoker tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở tài khoản partypoker của bạn.cz? 

Mở một tài khoản tại PartyPoker rất đơn giản và dễ dàng. Để giúp bạn thiết lập tài khoản của mình và yêu cầu TỰ DO CZK 200, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn đăng ký từng bước này.

Bước 1-Đăng ký với PartyPoker Cộng hòa Séc

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quy trình đăng ký partypoker.cz. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web partypoker.cz nơi bạn nên nhấp vào nút Tải xuống ngay bây giờ nằm ​​ở phần giữa bên trái của màn hình.

Sau đó, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống máy khách partypoker.cz. Sau khi tải xuống kết thúc, hãy đảm bảo làm theo các hướng dẫn cài đặt được hiển thị trên màn hình của bạn.

Sau khi cài đặt máy khách PartyPoker hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tạo tài khoản mới ở phần trên của cửa sổ máy khách.

partypoker.cz đánh giá

Bước 2 - Đặt tiền gửi cho partypoker.cz

Để hoàn thành đăng ký của bạn tại partypoker.cz, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình và nhập thông tin cá nhân của bạn như quốc gia cư trú, tên đầu tiên và tên cuối cùng, ngày sinh và địa chỉ vật lý của bạn.

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi của Cộng hòa Séc Partypoker của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi partypoker của bạn.cz biệt danh và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào partypoker.cz của bạn được theo dõi đúng.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Đăng nhập Cộng hòa Séc Partypoker

Tất cả những gì bạn cần cho partypoker.cz đăng nhập và để có thể chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật là tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Đăng nhập PartyPoker

Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng nhớ của tôi và phần mềm partypoker.cz sẽ tự động lưu thông tin đăng nhập của bạn.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình, chỉ cần nhấp vào trên Quên mật khẩu của bạn? Ở đó, bạn có thể dễ dàng đặt lại nó bằng cách nhập địa chỉ email và ngày sinh của bạn và nhấp vào trên SUPPLE.

PartyPoker Séc Cộng hòa Đánh giá Chương trình khuyến mãi

partypoker.cz có chương trình VIP hoàn lại tiền sẽ cho phép bạn kiếm được 25% tiền hoàn lại mỗi tuần. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều chương trình khuyến mãi poker khác đang chạy thường xuyên.

Để hết mọi thứ, bạn cũng sẽ tham gia Các chương trình khuyến mãi riêng tư, chỉ có sẵn cho khách hàng VIP-Grinder.

PartyPoker tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

partypoker.cz tiền thưởng chào mừng

Sau khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của CZK 200 trở lên, bạn partypoker.cz sẽ quyên góp CZK miễn phí 200 cho khoản thanh toán đầu tiên của bạn như một phần thưởng chào mừng.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau khi bạn đã đăng ký và thanh toán vào tài khoản của bạn ít nhất CZK 200.

Bạn có thể sử dụng tiền thưởng của mình để chơi trong nhiều trò chơi và giải đấu mà partypoker.cz cung cấp.

Dòng điện

Mỗi tuần một giải đấu được đảm bảo 9 triệu đô la và mỗi tháng là một giải đấu đặc biệt được trợ cấp độc đáo và trên trung bình với một nồi phát triển nhanh.

partypoker trực tiếp

Tham gia sự kiện tại Sòng bạc King King ở Rozvadov, nơi bạn có thể tham gia là các sự kiện partypokerlive lớn nhất và tốt nhất! Đây chỉ là một vài ví dụ từ thế giới thú vị của PartyPoker! Tận dụng tiền thưởng chào mừng và có được một khởi đầu sành điệu!

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

partypoker.cz thỏa thuận RakeBack

Chương trình Phần thưởng hoàn lại tiền của PartyPoker rất đơn giản, dễ hiểu và sẽ thưởng cho bạn với tới 25% số tiền trở lại trực tiếp vào tài khoản của bạn mỗi tuần.

Số tiền thanh toán tiền thưởng không bị giới hạn dưới bất kỳ hình thức nào. Sau khi bạn đã đạt được tỷ lệ hoàn lại 25% cao nhất có thể, bạn sẽ thu thập cùng tỷ lệ phần trăm hoàn lại tiền cho mỗi 200 điểm bạn kiếm được!

Cách tham gia Thỏa thuận RakeBack của Cộng hòa Séc Partypoker

 1. Đăng nhập vào mục Phần thưởng của khách hàng poker mỗi tuần - thời gian khuyến mãi kéo dài từ thứ Hai 00:01 đến Chủ nhật 23:59 (CET).
 2. Mỗi $ 1 trong cào bạn tạo bằng 1 điểm.
 3. Sưu tầm ít nhất 25 điểm và bắt đầu thu tiền hoàn lại. Bạn càng kiếm được nhiều điểm, tỷ lệ phần trăm của RakeBack bạn nhận được càng cao. Nếu số điểm của bạn nằm trong các cấp độ đã đặt, khoản thanh toán nhận được sẽ tương ứng với cấp độ cuối cùng đạt được.
 4. Tiền sẽ được thanh toán trực tiếp vào tài khoản PartyPoker của bạn vào mỗi thứ Hai.

Bảng sau đây cho thấy partypoker.cz các điểm thưởng, các tầng và tỷ lệ phần trăm của partypoker.cz.cz:

ĐiểmThanh toán RakebackPhần trăm
25$ 2,5010%
50$ 5,0010%
75$ 7,5010%
100$ 10,0010%
150$ 15,0010%
200$ 20,0010%
250$ 25,0010%
300$ 45,0015%
350$ 52,2015%
400$ 60,0015%
450$ 67,5015%
500$ 75,0015%
600$ 120,0020%
700$ 140,0020%
800$ 160,0020%
900$ 180,0020%
1000$ 200,0020%
1200$ 300,0025%
1400$ 350,0025%
1600$ 400,0025%
1800$ 450,0025%
2000$ 500,0025%

partypoker.cz Đánh giá các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền

Độc quyền $ 30.000 Đảng & Cuộc đua BWIN

1170-400-30K-party-tháng sáu

Chúng tôi vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi mới của chúng tôi cho người chơi Partypoker và BWIN của chúng tôi!

Tham gia Cuộc đua riêng tốt nhất cho Party & Bwin và tự thưởng cho mình lên tới 2.500 đô la mỗi tháng cho người chơi hoạt động hàng đầu!

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase

Bữa tiệc độc quyền & Bwin Chase tháng 6

Bữa tiệc trở lại trong trò chơi, và chúng tôi đang cung cấp một thỏa thuận VIP có giá trị cao bao gồm bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase.

Tham gia bữa tiệc lớn nhất & Bwin Chase trong ngành và kiếm thêm tới 15% PartyPoker RakeBack trên đỉnh của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác!

PartyPoker Séc Cộng hòa Freerolls

10K-freeroll-710x342-1

Bạn thích thử may mắn và chơi trên partypoker miễn phí?

Chúng tôi đang chạy poker poker riêng tư cung cấp giá trị lớn cho người chơi của chúng tôi. Trường thường khá nhỏ, đó là lý do tại sao Freeroll poker hàng tuần của chúng tôi cung cấp giá trị tuyệt vời.

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành cũng như người chơi gửi tiền mới.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Tham gia mới của chúng tôi Bất hòahoặc TelegramCác nhóm để lấy mật khẩu Freeroll cho Freerolls poker riêng của chúng tôi!

NGÀY:THỜI GIAN:
Chủ nhật, ngày 419.00 CET
Chủ nhật, ngày 1119.00 CET
Chủ nhật, ngày 1819.00 CET

Xem lịch trình giải freeroll poker của chúng tôi cho tháng 9 tại đây

Chương trình khuyến mãi hơn nữa

PartyPoker cung cấp các chương trình khuyến mãi hơn nữa và bạn có thể xem họ về Trang chủ.

partypoker.cz đánh giá lưu lượng, phần mềm và cào

Partypoker.cz là một trong những thương hiệu poker được thành lập nhất trên thế giới. Lịch trình giải đấu và trò chơi tiền mặt tuyệt vời của họ cùng với nhiều giải đấu SNG khác nhau thu hút lưu lượng truy cập lớn đến mạng Partypoker.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về lưu lượng truy cập, phần mềm và trò chơi ở đây.

Ứng dụng poker di động của PartyPoker Cộng hòa Cộng hòa

Bạn có muốn chơi bài xì phé khi đang di chuyển không? Với ứng dụng PartyPoker Mobile Poker, bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi yêu thích của mình ở bất cứ đâu và mọi lúc.

partypoker.cz khả năng tương thích ứng dụng poker di động

PartyPoker đã chăm sóc tất cả người dùng Android và iOS với ứng dụng di động partypoker hiện đại. Với nó, bạn có thể chơi bài xì phé trên tất cả các thiết bị di động yêu thích của bạn.

Tải xuống ứng dụng poker di động partypoker.cz

Tải xuống ứng dụng di động partypoker rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đến thăm Trang web PartyPoker Sử dụng thiết bị di động của bạn và nhấn vào nút Tải xuống.

partypoker.cz Lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

PartyPoker cung cấp một lựa chọn lớn các tùy chọn thanh toán khác nhau, từ Ewallets đến chuyển khoản ngân hàng; Bạn có thể chọn bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phương thức thanh toánPhí tiền gửiTiền gửi tối thiểu/tối đa
Tự doKč 235 - Kč 2.000.000
Tự doKč 235 - Kč 2.000.000
Tự doKč 235 - Kč 340.000
Tự doKč 235 - Kč 34.000
Maestro-SmallTự doKč 235 - Kč 100.000
ngân hàng nhanh chóngTự doKč 570 - CZK 2.000.000

PartyPoker là một thương hiệu poker trực tuyến có lịch sử lâu dài về các khoản tiền mặt an toàn và an toàn. Với gần hai mươi năm kinh nghiệm trong thanh toán trực tuyến, họ đã xây dựng danh tiếng về tiền gửi và rút tiền nhanh chóng và an toàn. Kinh nghiệm của họ đảm bảo bạn sẽ không gặp bất kỳ sự chậm trễ hoặc vấn đề nào với các khoản thanh toán.

Thêm vào đó, những thay đổi gần đây đối với chương trình RakeBack của PartyPoker rất có lợi cho người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị thuần túy, thỏa thuận RakeBack của partypoker.cz của chúng tôi cũng tốt như nó và bạn đã giành được nhiều tiền hơn ở bất cứ nơi nào khác.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

PartyPoker Séc Cộng hòa Đánh giá các quốc gia đủ điều kiện 

Partypoker.cz chỉ có sẵn tại Cộng hòa Séc.

Partypoker thay thế.CZ Phòng poker và giao dịch

partypoker.cz là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, partypoker.cz không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại partypoker.cz để bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu partypoker.cz không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 100
40% Rakeback
Tiền thưởng $ 100 | 40% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $/€ 100, lên tới 40% Rakeback, Bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase và cuộc đua 30.000 đô la độc quyền cũng như các chương trình khuyến mãi và cuộc đua độc quyền khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
25% Rakeback
Đuổi
Cuộc đua $ 30K | Freerolls

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tới 25% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác của chúng tôi.

Thông tin công ty

Tên công ty:Partypoker
Trang mạng:partypoker.cz
Mạng:Party.com
Giấy phép:Cộng hòa Séc
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Đúng

quốc gia đủ điều kiện

 • Cộng hòa Séc

PartyPoker chi tiết hỗ trợ

E-mail:info@partypoker.cz
Điện thoại:866-848-7537
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi và giới hạn của PartyPoker

Tổng số người chơi trung bình trực tuyến:1.250
Bảng tiền mặt hoạt động trung bình:104 (các ngày trong tuần) 87 (cuối tuần)
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5% lên đến $ 3
NLH 6max:Lên đến NL20K
NLH HU:Lên đến NL20K
PLO 6max:Lên đến PLO20K
PLO HU:Lên đến PLO20K

Các giao dịch Rakeback nổi bật

POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1Za *** C747595,752500,00
2VP *** VP31047.052000,00
3Cl *** ho22722.021500.00
4Người giúp việc20708.831000.00
5Wo *** st18533.09900.00

Chúng tôi cung cấp hơn 10.000 đô la trong Freeroll độc quyền mỗi tháng và khuyến khích người chơi của chúng tôi tận dụng nó!

Freerolls độc quyền của chúng tôi là một động lực bổ sung cho những người chơi trung thành của chúng tôi cũng như những người chơi mới tham gia. 

5 ngày còn lại
POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1nragex318.0010,00
2Sunshinerise118.000,00
3Cagdastaha116.000,00
4Leosvleo82,000,00
5BH19649918.000,00

partypoker.cz Xem lại lưu lượng truy cập và trò chơi 

partypoker.cz là một phần của mạng lưới partypoker quốc tế. Do đó, bạn sẽ chơi với toàn bộ nhóm người chơi partypoker khi đăng ký với partypoker.cz.

Partpyoker đã tham gia thị trường poker trực tuyến với phòng poker của riêng mình vào năm 2001. Họ nhanh chóng trở thành một nhà lãnh đạo trong thị trường poker đang bùng nổ mà vào đầu những năm 2000.

Trang web đã đạt được một bản vá thô khi Đạo luật Thực thi Đánh bạc trên Internet bất hợp pháp đã được thông qua và nó đóng cửa cho khách hàng từ United Staes vào tháng 10 năm 2006.

Tuy nhiên, PartyPoker đã trở lại đáng kinh ngạc. Họ điều hành một trong những loạt giải đấu poker trực tuyến và trực tuyến lớn nhất thế giới có tên PartyPoker Millions, và đây cũng là trang web yêu thích của nhiều người chơi poker.

Lý do cho điều đó là thỏa thuận Rakeback PartyPoker đặc biệt có các chương trình khuyến mãi có giá trị cao cho người chơi của chúng tôi! Chơi poker trực tuyến trên một khối lượng lớn không có lợi nhuận cao hơn so với partypoker, đó là lý do tại sao lưu lượng truy cập trên trang web liên tục tăng.

Vui lòng kiểm tra đánh giá partypoker rất toàn diện này tập trung vào phần mềm PartyPoker cũng như các trò chơi và lưu lượng truy cập có sẵn.

Partypoker.cz là một phần của mạng lưới partypoker

Partypoker và BWIN chia sẻ thanh khoản poker trực tuyến của họ trong mạng lưới partypoker. Mạng poker trực tuyến này là một trong những mạng có lưu lượng truy cập cao nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.

PartyPoker-Gaffic-NewBiểu đồ trên cho thấy số lượng người chơi trung bình và đỉnh cao. Đỉnh cao giao thông trong giờ tối châu Âu.

partypoker.cz tài khoản đánh giá và loại tiền bảng

Tất cả các trò chơi tiền mặt và các giải đấu trên mạng PartyPoker chạy bằng USD. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tiền tệ số dư tài khoản của bạn mà bạn có thể chọn trong khi mở tài khoản của mình.

Hãy lưu ý về tỷ giá hối đoái có thể ảnh hưởng đến ngân hàng của bạn trong trường hợp nếu bạn sử dụng các loại tiền tệ khác nhau trong việc gửi và/hoặc rút tiền.

partypoker.cz đánh giá trò chơi tiền mặt

Các trò chơi tiền mặt có sẵn ở nhiều cấp độ cổ phần từ NL2 đến NL20.000, nhưng có lẽ bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm các bảng hoạt động thường xuyên trên NL2.500.

PartyPoker-Gaffic-New-4

Khi nói đến các trò chơi khác nhau, không có giới hạn, giới hạn nồi và giữ giới hạn cố định cũng như giới hạn nồi Omaha và giữ boong ngắn được cung cấp.

Không giới hạn Texas Holdem

Không giới hạn các trò chơi Texas của Texas tại PartyPoker chạy từ NL2 đến NL20.000. Các đỉnh giao thông vào các ngày trong tuần với hơn 100 bảng hoạt động.

Lưu lượng truy cập tại bảng 6-max của PartyPoker là tốt nhất là tốt. Ngoài ra còn có một số lưu lượng truy cập trung bình khoảng 10 bảng hoạt động.

Giới hạn nồi Omaha

Các trò chơi Pot Limit Omaha (PLO) có sẵn tại các cổ phần từ PLO2 đến PLO20.000 và tối đa 20 bảng hoạt động luôn có sẵn.

Giao thông PLO 6-Max thay đổi từ 17 đến 21 bảng hoạt động bất cứ lúc nào trong ngày. Mặt khác, PLO đứng lên không nhận được nhiều lưu lượng truy cập.

Các trò chơi tiền mặt khác (poker gấp nhanh/poker nhanh)

Các trò chơi tiền mặt poker gấp nhanh tại mạng PartyPoker được gọi là FastForward. Giao thông ổn định mọi lúc và cả hai; Không có giới hạn giữ các trò chơi Omaha giới hạn và giới hạn nồi.

Các cổ phần có sẵn tại các bảng Fastforward dao động từ NL2 đến NL1.000.

PartyPoker.CZ Lịch thi đấu Poker

Một lựa chọn nhiều giải đấu poker trực tuyến, từ các định dạng thường xuyên và turbo đến các giải đấu thu hút trung bình 5,881 người chơi trong tuần và 5,808 người chơi vào cuối tuần.

PartyPoker-Gaffic-New-5

Các đỉnh giao thông vào các ngày trong tuần khi lên tới tổng cộng 5.900 người chơi đang ngồi tại các bảng giải đấu tại Mạng Partypoker.

Các giải đấu của PartyPoker thường có 30.000 chip bắt đầu và cung cấp tới 15 cấp độ đăng ký muộn mặc dù cả hai có thể thay đổi tùy thuộc vào giải đấu.

partypoker.cz Giải đấu hàng ngày

Các bảo đảm hàng ngày được gọi là loạt đấu sĩ của PartyPoker. Có bốn cấp độ cổ phần riêng biệt: $ 55, $ 109, $ 320 và các con lăn cao $ 1.050.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua cho các giải đấu với giá thấp nhất là 0,08 đô la trên PartyPoker nếu bạn đang tìm kiếm một số hành động vi mô.

Các giải đấu poker chủ nhật

Mỗi tuần, PartyPoker sẽ đưa vào lịch thi đấu của họ Super Super Sunday.

một ngày chủ nhật tuyệt vời

Nó có một loạt các sự kiện Hold Wayem và PLO với sự đảm bảo cao và rất nhiều hành động. Điểm nổi bật trong ngày là Gladiator High Roller trị giá 2.100 đô la, nơi hàng trăm ngàn đô la được thưởng cho người chơi.

Các giải đấu poker đặc biệt

Mạng lưới PartyPoker được biết là chạy loạt giải đấu khổng lồ có tên là PowerFest. Hàng trăm giải đấu với các đảm bảo rất lớn và các lần mua khác nhau chạy trong mỗi loạt PowerFest.

Sê -ri này thu hút hàng ngàn người chơi giải trí thường xuyên cũng như giải trí để các lĩnh vực có thể trở nên lớn nhưng cũng mềm mại do một tỷ lệ lớn người chơi thiếu kinh nghiệm.

Nếu bạn thích các giải đấu trực tiếp, bạn sẽ rất vui khi biết rằng giờ đây bạn cũng có thể đủ điều kiện cho các sự kiện như partypoker sắp tới hàng triệu Nga với hơn 8 triệu đô la bảo lãnh.

Partypoker.cz đánh giá SIT & GO

Thông thường, Turbo, Hyper Turbo, KO, PKO, và Double hoặc không có gì Sit & Go, đều có sẵn trên mạng PartyPoker. Mua mua trong khoảng từ $ 1 đến $ 1.000.

Tất cả S & G, không có giới hạn nắm giữ ứng dụng khách PartyPoker.

Điều tuyệt vời về PartyPoker từ SNG Sng, là với trung bình 90 người chơi tại bảng ngồi và đi, và bạn sẽ không phải đợi lâu trước khi SNG Sng đã chọn của bạn.

Partypoker.cz Đánh giá Heads-Up Sit & Go từ

Các biến thể Turbo và Hyper Turbo của Headsup S & G, có sẵn, với các lần mua từ $ 1 đến $ 1.000.

Hyperbo Sit & Go

6-Max và Headup Hyper Sit và Go, có sẵn tại PartyPoker và các lần mua cho họ dao động từ $ 1,10 đến $ 1050.

Partypoker.cz đánh giá spin & go từ 

Các định dạng spin & Go tại partypoker.cz được gọi là partypoker spins. Mặc dù không có dữ liệu chính xác về số lượng người chơi tại các bảng đó, nhưng hành động này có sẵn suốt ngày đêm.

partypoker-spin

Mua cho các giải đấu PartyPoker xoay tròn từ $ 0,25 đến $ 260.

Ba người chơi tham gia vào mỗi giải đấu spin và mọi người chơi bắt đầu với 500 chip. Nhóm giải thưởng được chọn ngẫu nhiên, và một phần của nó được đặt trên đầu của người chơi được chọn ngẫu nhiên là tiền thưởng.

Partypoker.cz poker freerolls

Chào mừng poker freerolls

Không có freerolls chào mừng hoặc người chơi mới độc quyền Freerolls tại PartyPoker vào thời điểm này nhưng đừng lo lắng vẫn còn nhiều Freerolls để bạn thưởng thức.

Đặc biệt & Freerolls Poker Poker

Tham gia mới của chúng tôi Bất hòa hoặc Telegram Các nhóm để nhận mật khẩu cho Freerolls riêng của chúng tôi!

NGÀY:THỜI GIAN:
Chủ nhật, thứ 37.00 p.m.
Chủ nhật, 107.00 p.m.
Chủ nhật, 177.00 p.m.
Chủ nhật, ngày 247.00 p.m.
Chủ nhật, 317.00 p.m.

Xem lịch trình giải freeroll poker của chúng tôi cho tháng 10 tại đây

Partypoker.cz phần mềm đánh giá

PartyPoker đã ra mắt bản cập nhật phần mềm lớn vào năm 2018. Nó có một số cải tiến đáng kể như thiết kế bàn cải tiến, nhiều thời gian hơn, chip/công tắc mù lớn cho các giải đấu, thanh trượt BET mới cũng như tùy chọn tăng kích thước phông chữ.

Phiên bản mới nhất của phần mềm PartyPoker được thiết kế một cách thanh lịch cũng như nhanh và đáp ứng. Nó được xây dựng để phù hợp với mọi người chơi poker, nhu cầu có thể là chuyên nghiệp hoặc giải trí.

Không chỉ phần mềm tương thích với các hệ điều hành Windows và Mac mà còn có các phiên bản Android và iOS cho thiết bị di động yêu thích của bạn.

Tương thích partypoker

Nó có thể có phần hạn chế liên quan đến hình ảnh, nhưng bạn có thể giải quyết điều đó với một số phần mềm của bên thứ ba nếu bạn cần hoặc muốn có nhiều tự do thiết kế hơn.

Partypoker.cz đánh giá khách hàng poker

Máy khách PartyPoker cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát các tính năng của nó. Tùy chỉnh nóng và cảnh báo có sẵn, điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi nhiều người.

Partypoker.cz sảnh poker đánh giá

Sảnh PartyPoker rất dễ điều hướng và nó cho phép bạn tìm thấy các trò chơi yêu thích của mình ngay lập tức.

Nó được cấu trúc trong các tab. Ở bên trái màn hình, có tất cả các phần khác nhau của máy khách bạn có thể cần, chẳng hạn như nhân viên thu ngân và cài đặt. Và các tab trên cho phép bạn chọn giữa các định dạng trò chơi khác nhau từ trò chơi tiền mặt đến các giải đấu.

Sảnh partypoker

Thiết kế bàn sạch sẽ và đơn giản, cho phép bạn tập trung vào trò chơi cho dù bạn có mở bao nhiêu bảng.

Phần mềm có thể được chuyển đổi để cung cấp cho người chơi thông báo đặc biệt trong các chậu lớn hoặc khi chúng có tay mạnh mẽ. Các thanh trượt kích thước đặt cược tùy chỉnh, cũng như các phím tắt, được hỗ trợ bởi phần mềm. Một bộ bài bốn màu cũng có sẵn.

PartyPoker-Table

Partypoker.cz xem xét trò chơi tiền mặt công suất nhiều bảng

Phần mềm PartyPoker cho phép bạn chơi tối đa 18 bảng trò chơi tiền mặt cùng một lúc. Sử dụng tùy chọn gạch, chúng sẽ tự động thay đổi kích thước để phù hợp với không gian màn hình của bạn.

Phần mềm này cũng có sự hỗ trợ nhiều màn hình, giúp đa bộ việc đi bộ trong công viên.

Partypoker.cz Đánh giá MTT & SNG Năng lực đa bảng

Công suất đa bảng MTT & SNG tối đa tại PartyPoker là 20 bảng, điều này đủ cho ngay cả những máy nghiền nghiêm trọng nhất trong số chúng ta.

Người quản lý Holdem & Tương thích PokerTracker: HUD

Người quản lý Holdem và PokerTracker tự nhiên hỗ trợ phần mềm PartyPoker. Các công cụ của bên thứ ba và tùy chọn tùy chỉnh cũng có sẵn.

Mặc dù bạn có thể sử dụng Trình quản lý hoặc PokerTracker của Hold KhănEM để theo dõi kết quả của mình, các trò chơi tiền mặt là ẩn danh tại PartyP