Ngày 14 tháng 4 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lịch vn đá Patrik Antonius giới thiệu đồng hồ bắn nâng cao mới cho các giải đấu poker

Đồng hồ bắn mới cho poker được giới thiệu bởi Patrik Antonius đã được phát triển để tăng tốc các giải đấu poker trực tiếp và để tránh bị đình trệ. Nó đã được sử dụng tại Thử thách Poker Patrik Antonius.

Patrik Antonius xông poker đồng hồ bắn được sử dụng tại PAPC

Đối với loạt bài này, công nghệ mới sẽ chỉ được sử dụng trong các sự kiện lăn cao với mục đích thúc đẩy sự thay đổi tích cực cho loạt phim khác.

Cộng đồng Cổ phần High có vẻ hạnh phúc với sự thay đổi được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn nhiều cho những người liên tục khó chịu bởi các chiến thuật chơi chậm của đối thủ của họ.

Vấn đề là hai lần. Đầu tiên, người chơi được biết đến là gian hàng khi xếp chồng và giải đấu đang tiếp cận bong bóng với hy vọng của một người khác.

Điểm khác là vấn đề người chơi cố gắng cân bằng thời gian của họ bằng cách chỉ lãng phí thời gian trước khi đưa ra quyết định rõ ràng, chẳng hạn như gấp rác ở vị trí sớm.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Đồng hồ bắn mới cho poker sẽ bắt kịp?

Như thường lệ với một sự thay đổi lớn đối với một trò chơi hoặc thể thao, nó sẽ đi xuống thời trang nếu ý tưởng bắt kịp.

Rob Yong đã tweet rằng anh ta hy vọng tất cả các con lăn cao thực hiện điều này và sau đó gắn thẻ Triton và pokergo vào chủ đề.

Với hai người đánh bóng nặng nề trong poker như những công ty theo sau, poker trực tiếp có thể được cách mạng trong năm nay và năm tới. Nó sẽ không còn được nhìn thấy bởi nhiều người chơi, đặc biệt là máy nghiền trực tuyến, chậm và nhàm chán.

Patrik Antonius giới thiệu đồng hồ bắn nâng cao mới cho các giải đấu poker

Giữ các quyết định trước flop ở mức tối thiểu là một cách tuyệt vời để hợp lý hóa các giải đấu. Patrik Antonius cũng đề cập rằng PAPC đã hào phóng với thời gian cho các quyết định hậu kỳ phức tạp hơn.

Tổng cộng có 15 chip 3sna.combank đã được trao cho mỗi người chơi, đảm bảo rằng các giải đấu có giá trị cao như vậy không bị mất giá bằng cách buộc các quyết định nhanh chóng đối với người chơi.

Đồng hồ đã được giới thiệu tại Sê-ri PAPC vào năm 2019 nhưng đại dịch Covid-19 rõ ràng đã giết chết bất kỳ động lực nào của công nghệ được giới thiệu tại các sự kiện chính khác.

Sự khác biệt chính mà tôi muốn đồng hồ chụp là bạn không dành thời gian để cân bằng thời gian của bạn

Đó thực sự là các sự kiện con lăn cao mà Antonius đã nghĩ đến khi muốn thực hiện thay đổi này.

Các con lăn cao đang di chuyển thực sự chậm. Khi bạn có một quyết định khó khăn, bạn cần mất nhiều thời gian. Sự khác biệt chính mà tôi muốn đồng hồ chụp là bạn không dành thời gian chỉ để cân bằng phạm vi thời gian của bạn và luồng trò chơi vẫn tốt. Tôi không thích khi người chơi mất 30 giây và sau đó kiểm tra phía sau. Sau ba giây, bạn biết bạn sẽ làm gì hầu hết thời gian.

 

Thời gian sẽ cho biết nếu thay đổi tích cực này bắt kịp, nhưng cho đến nay, có vẻ như người chơi có thể có thể buộc nó thông qua nếu đủ quan tâm được hiển thị.

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.