Ngày 7 tháng 10 năm 2021 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

lịch vietnam đá Kết hôn trực tuyến Crushers Jason và Stephanie Rivkin đã gặp nhau tại bàn poker!

Jason và Stephanie Rivkin, hai người nghiền poker trực tuyến của Mỹ, đã tuyên bố họ đang mong đợi một bé gái. Cặp đôi gặp nhau tại The Fels và sau đó bước xuống lối đi vào đầu năm nay; Bây giờ họ đã hoàn thành câu chuyện tình yêu poker của họ với một bó niềm vui dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 4 năm 2022.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Jason và Stephanie Rivkin - Một câu chuyện tình yêu poker

Sau khi tổ chức đám cưới của họ ở giữa đại dịch, Rivkins đã đi đến Hawaii để có tuần trăng mật sang trọng. Họ ít biết rằng câu chuyện sẽ có nhiều hơn để cung cấp khi họ về nhà.

Stephanie và Jason đã biết nhau từ năm 2013 khi họ chiến đấu với nhau tại một giải đấu Parx ở Pennsylvania. Sau khi gặp nhau, họ bắt đầu đi du lịch cùng nhau để các sự kiện trực tiếp trên khắp Hoa Kỳ.

Năm đã tử tế với cả hai trong thế giới poker trực tuyến, nhưng Stephanie đã thêm nhiều hơn vào tài khoản của mình sau khi giành được sự kiện WSOP Rio Circuit #3 - 125.000 đô la GTD NLH Monster Stack vào tháng 8.

Cũng trong tháng 8, Jason đã đứng thứ hai trong giải vô địch WSOP trực tuyến $ 1.000 không giới hạn, việc thu tiền mặt thứ ba của mình là $ 90k.

Những kỷ lục ấn tượng nhưng lùi một bước từ poker

Cả hai Rivkins đều có những kỷ lục poker ấn tượng, nhưng giờ đây họ đã suy nghĩ về một bước từ poker như một sự lựa chọn nghề nghiệp chính.

Người nghiền trực tuyến Jason và Stepanie Rivkin đã gặp nhau tại bàn poker và hiện đang mong đợi một em bé

Jason muốn có một sự nghiệp phù hợp và một lối sống có thể điều hướng hơn và thu nhập ổn định. Stephanie đã làm việc như một dược sĩ.

Về mặt hồ sơ, Jason hiện đang đẩy 1 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp giống như anh trai Eric, người thực sự đã cho anh ta bắt đầu trong trò chơi. Anh ấy cũng có 67 WSOP Tiền mặt, bao gồm một vòng mạch WSOP.

Stephanie có kỷ lục 365.214 đô la, bao gồm 159.776 đô la ấn tượng để giành chiến thắng tại Borgata Fall Poker Open 2015, trở thành nhà vô địch nữ đầu tiên.

Don Tiết quên quên kiểm tra mới nhất Tin tức poker để xem những gì đã xảy ra trong thế giới poker, và cũng xem qua những điều tốt nhất Thỏa thuận Rakeback

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.