Ngày 14 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn poker Telma

lịch vòng loại thứ 3 world cup 2022 Martin Zamani và Lauren Roberts cáo buộc Bryn Kenney không nói sự thật trong podcast Poker Life

Martin Zamani và Lauren Roberts đã kích nổ Bryn Kenney một lần nữa, tuyên bố rằng anh ta chưa nói sự thật về những cáo buộc gian lận trong cuộc phỏng vấn gần đây của anh ta tại Poker Life Podcast.

Bryn Kenney đã ở băng ghế nóng đêm qua, lần này với Joey Ingram đặt câu hỏi cho bị cáo lừa trong một cuộc phỏng vấn mà thấy anh ta phủ nhận và tránh các cáo buộc với cùng một biện pháp

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị caoTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls độc quyền có giá trị cao

Cộng đồng poker đã không bị ấn tượng bởi cuộc phỏng vấn ban đầu của Kenney vào tháng 4, sau khi anh ta bị Zamani buộc tội không chỉ gây ma và nhiều tài khoản, mà còn lạm dụng sừng của anh ta, và thậm chí cả những người bạn được đánh giá cao của anh ta

Cách tiếp cận phỏng vấn người bạn mềm của người bạn tiếp theo này chắc chắn không phải là cách tiếp cận tương tự của Joe Ingram đêm qua, đi kèm với một danh sách kiểm tra chủ đề mà anh ta muốn đề cập với Kenney.

Shamans, vâng - ma, không có bình luận Kenney

Trong số những cáo buộc mà Zamani đưa ra chống lại cựu thủ lĩnh của mình là anh ta buộc phải đến thăm một pháp sư, người đã cố gắng tiêm anh ta bằng chất độc ếch.

Điều đó, Kenney nói đêm qua, không phải là sự thật, mặc dù anh ta thừa nhận rằng "có lẽ anh ta cảm thấy như thế này, rằng nó bị ép buộc, nhưng đây là những khuyến nghị ... không giống như: làm điều đó hoặc tôi sẽ không ủng hộ bạn nữa. "

Một trong những tuyên bố nghiêm trọng nhất của Zamani là Kenney đã nói với những con ngựa phải thông đồng hoặc ma bất cứ lúc nào. "

Điều này bất chấp bằng chứng cho thấy Zamani trước đây đã đưa ra cho thấy nhiều tin nhắn trò chuyện cho thấy anh ta đã làm điều đó.

Zamani, người đang tweet trong khi cuộc phỏng vấn đang được hiển thị, không đồng ý với nhiều tuyên bố của Kenney, thêm một số chụp ảnh màn hình cho người hâm mộ poker đánh giá cho chính họ.

Phỉ báng hay nợ 2.000.000 đô la?

Lauren Roberts, một cầu thủ hẹp hòi khác với Bryn Kenney, người trước đây đã buộc tội anh ta về hành vi phi đạo đức, cũng đang để mắt đến những gì đang được nói.

Kenney cho biết cô đã cho Roberts, nhiều tín dụng để chơi nhiều trò chơi. Cô ấy nợ tôi hơn 2 triệu đô la, mặc dù anh ấy nói rằng, "Tôi không có hành động nào trong bất kỳ giải đấu nào ... Tôi không bao giờ đặt cược vào cô ấy."

Điều này không diễn ra tốt đẹp với Roberts, người đã trả lời một tweet tháng trước về cơ bản yêu cầu Kenney nếm hoặc im lặng

"Ý định của tôi là không bao giờ tận hưởng tôi hay bất cứ ai khác", Kenney, người nói thêm, "Không ai từng tài trợ cho cuộc sống của tôi ... Tôi đã trả tiền theo cách của mình."

Không có gì xảy ra với GGPoker hoặc Triton nói Kenney

Nếu chỉ được tiết lộ bởi Kenney trong cuộc phỏng vấn, thì đó không phải là Ingram không cố gắng hoặc buộc, đặt nó giữa bức tường vào một số câu hỏi trong một cuộc phỏng vấn kéo dài hai giờ.

Điều này bao gồm nếu Kenney là persona non grata ở những nơi và sự kiện lớn, một điều mà Bryn Kenney đã bác bỏ.

Tôi không bao giờ bị cấm trong GGPoker. Tôi chưa bao giờ có tài khoản bị đóng băng hoặc bị đình chỉ của mình, ông Kenney nói, cũng tuyên bố rằng anh ta có thể tự do chơi các sự kiện Triton Poker và trích dẫn Đại sứ Triton và GGPoker Jason Koon như một tài liệu tham khảo nhân vật.

Độ lệch, salad từ, ảo ảnh?

Bạn có thể thấy toàn bộ cuộc phỏng vấn giữa Ingram và Kenney ở đầu bài viết, nhưng chỉ một vài bình luận từ người hâm mộ poker đến kết thúc

 • Cuộc trò chuyện tuyệt vời với Bryn. Tôi rất vui vì bạn đã gây áp lực với chủ đề với anh ấy thay vì làm rodeos. Báo chí poker tuyệt vời.
 • Joey, bạn đã làm rung chuyển cuộc phỏng vấn này, công việc tuyệt vời bằng cách hỏi những câu hỏi khó và giữ cho Brynn Target!
 • Thánh tào lao. Tôi chỉ xem 12 phút, và ước tôi có thể đưa anh chàng này vào gian hàng và kiểm tra. Độ lệch, salad từ, ảo ảnh Amber Amber Heard sẽ là một nhân chứng tốt hơn. Nhưng, tôi sẽ cập nhật sau khi kết thúc toàn bộ cuộc phỏng vấn.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
$ 30 miễn phí
Tiền thưởng $ 600 | 65% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ một khoản tiền thưởng tiền gửi $ 600 và $ 30 trong vé giải đấu miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được 65% Rakeback thông qua chương trình phần thưởng và tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi PokerStars nào khác.
Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ hơn 18 năm. Nếu bạn cần trợ giúp với tiêu chuẩn cá cược của mình, hãy truy cập www.3sna.com
Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker

Cung cấp Rakeback nổi bật

Quảng cáo tự nhiên8

Natural8 200% Thỏa thuận

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Ewallets Cashback cung cấp

Ewallets Cashback cung cấp