Ngày 19 tháng 5 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lịch thi đấu vietnam Một ngày khác, một vụ nổ súng khác tại Phòng poker huyền thoại

Một vụ nổ súng khác đã diễn ra trong vùng lân cận của Phòng poker huyền thoại ở Houston, Texas.Đây là một trong một số sự cố tương tự đã diễn ra trong khu vực trong những tháng gần đây.

Ngày trước, một vụ nổ súng khác tại Phòng poker huyền thoại

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Vào sáng thứ Tư, một nghi phạm cướp đã bị bắn chết bên ngoài phòng poker huyền thoại sau khi một vụ cố gắng tấn công.Chủ sở hữu của một Corvette đã bắn hai hoặc ba vòng vào nghi phạm, vì sợ cuộc sống của anh ta đang gặp nguy hiểm.

Một vụ nổ súng khác tại Phòng poker huyền thoại làm tăng nỗi sợ hãi về sự an toàn

Thám tử cảnh sát Houston Jason Campbell nói với ABC 13:

Người bắn súng đó đang hợp tác với cuộc điều tra của chúng tôi và anh ta đã được chuyển xuống (trụ sở HPD) nơi anh ta đang được các thám tử phỏng vấn.Nghi phạm đó đã chết trên hiện trường thông qua các vết thương do súng bắn, 

Có an toàn khi chơi poker tại phòng poker huyền thoại không?

Vụ nổ súng vào thứ Tư là lần thứ ba xảy ra như vậy đã diễn ra trong hoặc xung quanh Phòng poker huyền thoại trong năm nay.

Vào tháng 1, một nhân viên bảo vệ đã bị thương trong khi giải quyết một tay súng vũ trang xuống đất, chịu một viên đạn trên vai anh ta.

Thủ phạm diễu hành vào Huyền thoại Phòng poker Với một khẩu súng trường AR-15 và tuyên bố anh ta đã cướp nơi này.

Trelynn Robinson dũng cảm vồ lấy tên cướp, vật lộn anh ta xuống đất với khoảng một chục vòng bắn ra mà vô cùng đã làm hại bất kỳ người ngoài cuộc.

Sau đó vào tháng Tư, một vụ nổ súng khác diễn ra bên trong Truyền thuyết Sau khi một tay súng nổ súng bên trong sảnh chơi, phun hơn 20 vòng mà một lần nữa không làm hại bất cứ ai.

Legends Poker Room đã ứng phó với các sự cố gần đây bằng cách lắp đặt các tấm chống đạn xung quanh tòa nhà, nhưng, công bằng mà nói, người dân địa phương dường như không thể đến chơi.

Hành động tại Legends Poker Room được cho là một trong những người giỏi nhất trong cả nước và người chơi quyết tâm không bỏ lỡ.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.