• 
 • 
 • 
 • 
 • 
3.9 .391)
60% Rakeback

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới |18+ |T & Cs áp dụng

lịch thi đấu vòng loại world tiền trở lại 60% RPV RakeBack
lịch thi đấu vòng loại world đang chơi bài Cuộc đua độc quyền $ 30.000
Khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền
30K-1170x400-Banner-tháng sáu

lịch thi đấu vòng loại world Titan Poker Rakeback Deal

Titan Poker là một phần của mạng ipoker đang phát triển nhanh.Được phát triển bởi PlayTech, Titan Poker cung cấp một nền tảng phần mềm đa ngôn ngữ, nơi bạn có thể chọn từ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, Na Uy, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thụy Điển.

Bạn có thể nói Titan Poker là một cựu chiến binh, có mặt trên thị trường trong hơn mười năm, vì nó đã hồi phục tốt từ sự mất mát của thị trường Mỹ, và bây giờ mạnh hơn bao giờ hết.

Người chơi như Titan Poker vì phần mềm đa ngôn ngữ của nó, nó cung cấp các chương trình khuyến mãi nổi bật và quan trọng nhất là các trò chơi rất mềm.

Tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm của Titan Poker

Titan Poker cung cấp nhiều trò chơi khác nhau để chơi, bao gồm Texas Hold KhănEM, Omaha, 5 & 7 Card Stud, Razz và Speedpoker, với lưu lượng liên tục, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để tìm kiếm một bàn.

Nếu bạn quan tâm đến phòng poker này và muốn biết nhiều hơn, hãy xem bài đánh giá Rakeback Poker Titan dưới đây.

Titan Poker đánh giá được thực hiện bởi các chuyên gia poker

Như với mỗi phòng poker, các chuyên gia poker của chúng tôi đã thử nghiệm mọi khía cạnh của Poker Titan và trở lại với kết quả nổi bật.

Họ không có vấn đề gì khi chơi bàn, ngay cả vào cuối tuần. Chủ yếu là họ đang thưởng thức các trò chơi mềm, được làm tốt hơn với các chương trình khuyến mãi của họ.

Phần mềm poker nhanh, đáp ứng và cung cấp khả năng sử dụng tuyệt vời cho người chơi có điều hướng dễ dàng thông qua máy khách. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng poker và chơi khi đang di chuyển.

Với nhiều trò chơi và định dạng khác nhau để lựa chọn và đủ lưu lượng truy cập để luôn có một phiên hoạt động, không có nhiều điều không thích.

Các chuyên gia poker của chúng tôi kết luận rằng Titan Poker là một phòng poker đáng tin cậy và được thiết lập tốt để đảm bảo người chơi của họ có được trải nghiệm thú vị nhất mà họ có thể với các chương trình khuyến mãi làm cho chơi tốt hơn.

Xin lưu ý: Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc đang tìm kiếm một thỏa thuận Titan Rakeback tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi thông qua hỗ trợ@vip-rinders.com hoặc Skype: VIP- Grinders.com.

Làm thế nào để mở tài khoản Poker Titan của bạn? 

Bạn có thể mở một tài khoản Poker Titan trong chớp mắt chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn.

Bước 1-Đăng ký với Titan Poker

Xin vui lòng Xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để được chuyển hướng đến trang đăng ký của Titan Poker. Khi đó, nhấp vào »nút nối« giữa bên phải của màn hình.

Titan-poker-rakeback-review_signup

Khi bạn làm điều đó, hãy tải xuống máy khách poker và cài đặt nó.

Mã thưởng Poker Titan

Để nhận được tiền thưởng chào mừng độc quyền của chúng tôi tại Titan Poker và đủ điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi, vui lòng đảm bảo sử dụng mã tiền thưởng pokerking của chúng tôi.

Để nhận được phần thưởng chào mừng của bạn, hãy đảm bảo cung cấp mã tiền thưởng Poker Titan:vipiKhi tạo tài khoản poker của bạn.

Bước 2 - Đặt tiền gửi cho Titan Poker

Sau khi bạn cài đặt máy khách, bạn có thể đăng ký trong mẫu đăng ký, như được hiển thị bên dưới.

Titan-Poker-Rakeback-Review_Registration

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh tài khoản của mình theo ý muốn.

Bước 3 - Kích hoạt bản thân cho các chương trình khuyến mãi Poker Titan của chúng tôi! 

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh Poker Titan của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng các số liệu thống kê cào poker titan của bạn được theo dõi đúng cách.

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các giao dịch và chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn phải gửi tên người dùng của mình.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

Tên người dùng

Chương trình khuyến mãi poker Titan

Titan Poker cung cấp một loạt các chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn tăng cường ngân hàng của bạn và làm cho trải nghiệm chơi của bạn tốt hơn nhiều.

Chúng bao gồm một thỏa thuận Rakeback lớn, các cuộc đua riêng và các giải thưởng tuyệt vời khác mà bạn chưa khám phá.

Hơn nữa, người chơi của chúng tôi có thể tận hưởng những lợi ích của các chương trình khuyến mãi của chúng tôi, chẳng hạn như Flagship Cuộc đua cào $ 30.000.

Titan Poker Rakeback Deal

Bạn nhận được 60% TitanPoker RakeBack dựa trên phương thức phân bổ Ipoker mới (RPV) theo mặc định.

Thời gian tính toán RakeBack là từ thứ Hai đến Chủ nhật, với việc xử lý diễn ra vào thứ Hai và bạn sẽ đưa Rakeback vào tài khoản poker của mình vào mỗi thứ ba.

Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ được đặt ở cấp VIP1, vì vậy bạn không thể thay đổi điểm từ cửa hàng khách hàng thân thiết tiêu chuẩn nữa, nhưng sẽ nhận được thỏa thuận VIP tùy chỉnh của chúng tôi thay thế.

Có một mục tiêu cào £ 10 trong (các điều khoản đóng góp có trọng số) để đủ điều kiện cho các khoản thanh toán của RakeBack.

Cuộc đua độc quyền $ 30.000

30K-1170x400-Banner-tháng sáu

Cuộc đua hàng đầu độc quyền của chúng tôi và lớn hơn bao giờ hết!

Tham gia cuộc đua độc quyền 30.000 đô la của chúng tôi và tự thưởng cho mình lên tới 2 đô la, 500 Đối với người chơi hoạt động hàng đầu!

Titan Poker xem xét lưu lượng và phần mềm

Titan Poker chạy trên phần mềm Playtech, một nhà phát triển phần mềm chơi game hàng đầu. Phần mềm nhanh, dễ sử dụng và được thiết kế tốt. Bạn có thể đạt được mọi thứ bạn cần trong một vài lần nhấp.

Bạn có thể tùy chỉnh tài khoản của mình theo sở thích của mình để bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm poker của mình càng nhiều càng tốt.

Là một phần của mạng Ipoker, bạn có thể mong đợi một lượng lớn lưu lượng truy cập trong phòng poker này, với các trò chơi rất mềm. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều trò chơi khác nhau như Texas Hold KhănEM, Omaha HI/LO, Omaha, 5 Card Stud và 7 Card Stud.

Có nhiều bảng ở mức thấp và giữa cổ phần mọi lúc, và hầu hết thời gian, bạn sẽ có thể nhận được ít nhất một số ít các bảng ở mức cao nhất.

Titan Poker Tiền gửi và Tùy chọn rút tiền

Titan Poker cung cấp nhiều tùy chọn tiền gửi và rút tiền, và bạn có thể xem lại chúng trong các bảng dưới đây:

Tùy chọn tiền gửi:

Phương thức thanh toánPhí tiền gửiTiền gửi tối thiểu/tối đa
Visa nhỏMiễn phí£ 20-Không giới hạn
MasterCard-SmallMiễn phí£ 20-Không giới hạn
SkrillMiễn phí£ 20-Không giới hạn
UKASHMiễn phí£ 20-Không giới hạn
Paysafecard-SmallMiễn phí£ 20-Không giới hạn
WiRetransfer-SmallMiễn phí£ 100-Không giới hạn
click2payMiễn phí£ 20-Không giới hạn
UsemyBankMiễn phí£ 20-Không giới hạn
WebMoneyMiễn phí£ 20-Không giới hạn
ECOCARD-LOGO-300X150Miễn phí£ 20-Không giới hạn
Citadel-Logo-CukMiễn phí£ 20-Không giới hạn
InstadebitMiễn phí£ 20-Không giới hạn

Tùy chọn rút tiền:

Phương thức thanh toánPhí rút tiềnRút tiền tối thiểu/tối đaThời gian xử lý
Visa nhỏMiễn phí£ 20-nolimit4-7 ngày làm việc
Neteller-SmallMiễn phí£ 20-nolimit1 ngày
Miễn phí£ 20-nolimitn/a
SécMiễn phí£ 100 nolimitn/a
WiRetransfer-SmallMiễn phí£ 100 nolimitn/a
click2payMiễn phí£ 100 nolimitn/a
UsemyBankMiễn phí£ 20-nolimit2 ngày làm việc
WebMoneyMiễn phí£ 20-nolimit2 ngày làm việc
ECOCARD-LOGO-300X150Miễn phí£ 20-nolimit1 ngày làm việc
Citadel-Logo-CukMiễn phí£ 20-nolimitn/a
InstadebitMiễn phí£ 20-nolimit4-7 ngày làm việc

Titan Poker Cashout và thời gian xử lý

Là một phần của mạng Ipoker, Titan Poker là một phòng poker có uy tín đã tồn tại trong hơn mười năm. Với các chương trình khuyến mãi đóng gói giá trị và phần mềm được xây dựng tốt, nó cung cấp trải nghiệm poker có một không hai cho những người mới và những người mới đến dày dạn.

Bạn đã giành chiến thắng khi thấy mình thiếu những trò chơi để chơi, vì Titan Poker thấy giao thông suốt ngày đêm. Những gì thậm chí còn tốt hơn là các trò chơi cực kỳ mềm và các chương trình khuyến mãi đóng gói giá trị mà chắc chắn sẽ làm tăng thêm trải nghiệm của bạn.

Với tất cả những gì đã nói, hãy chắc chắn tận dụng tối đa trải nghiệm poker Titan của bạn với các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và các giao dịch RakeBack.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Titan Poker bị hạn chế các quốc gia và thị trường

Những người ở các quốc gia sau: Afghanistan, Quần đảo Åland, Antigua và Barbuda, Australia, Bahamas, Barbados, Bỉ, Belize, Bulgaria, Trung Quốc, Colombia, Cuba, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch và lãnh thổ của nó , Pháp và các lãnh thổ của nó, Guiana thuộc Pháp, Polynesia của Pháp, Lãnh thổ miền Nam Pháp, Hy Lạp, Greenland, Grenada, Guadeloupe, Guyana, Haiti, Hồng Kông, Hungary, Iran, Iraq, Iraq, Israel, Italy, Jamaic , Litva, Macau, Martinique, Mayotte, Montserrat, Hà Lan, Hà Lan Antilles, New Caledonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Reunion, Singapore, Cộng hòa Serbia, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Nevis, St. Lucia, St. Pierre và Miquelon, St. Vincent, Suriname, Trinidad và Tobago, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Ukraine, Hoa Kỳ và các lãnh thổ của nó, Wallis Futuna không đủ điều kiện để mở một tài khoản với Titan Poker, thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi cũng không Sử dụng các dịch vụ.

Các phòng và giao dịch của Titan Poker thay thế

Titan Poker là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chơi poker trực tuyến. Tuy nhiên, Titan Poker không có sẵn trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể đã đăng ký tại Titan Poker, vì vậy bạn có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nếu Titan Poker không có sẵn cho bạn. Ngay bây giờ, có nhiều trang web poker tương tự có sẵn:

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Phần thưởng € 1000
Freerolls
€ 1000 tiền thưởng | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng chào mừng € 1000 ở mức 20% và 30%, được thanh toán theo điểm để bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các cuộc đua Twister € 50.000 cũng như cả cuộc đua $ 30.000 độc quyền của chúng tôi và Guts Chase độc ​​quyền (10%). Lưu ý rằng người chơi của chúng tôi bị hạn chế từ các thách thức và quảng cáo khác.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
€ 40 vé
€ 250 Freerolls
35% Rakeback | Cuộc đua € 70k

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được € 40 trong vé miễn phí, nâng cấp 35% VIP và các cuộc đua độc quyền hơn nữa và Freerolls trị giá € 71k mỗi tháng.
 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng € 2000
Cuộc đua $ 30K
Chọn ưu đãi của bạn | 30% RB | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được vé Freeroll € 100 và nâng cấp 30% VIP từ đầu, vì vậy bạn có thể thay đổi điểm ở mức 30% RB bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi BetSafe nào khác và cả Betsafe Chase độc ​​quyền của chúng tôi và cuộc đua $ 30.000 độc quyền.

Thông tin công ty

Tên công ty:Titan Poker
Trang mạng:TitanPoker.com
Mạng:Ipoker.com
Giấy phép:Malta
Lòng trung thành của Skrill:Đúng
Tùy chọn P2P:Không

các quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • Quần đảo Åland
 • Antigua và Barbuda
 • Châu Úc
 • Bahamas
 • Barbados
 • nước Bỉ
 • Belize
 • Bulgaria
 • Trung Quốc
 • Colombia
 • Cuba
 • Síp
 • Cộng hòa Séc
 • Đan mạch
 • Dominica
 • Estonia
 • Quần đảo Faroe
 • Pháp
 • Vương quốc Anh
 • Guiana thuộc Pháp
 • Polynesia của Pháp
 • Lãnh thổ phía Nam của Pháp
 • Greenland
 • Grenada
 • Guadeloupe
 • Guyana
 • Haiti
 • Hồng Kông
 • Hungary
 • Iran
 • Iraq
 • Ireland
 • Người israel
 • Nước Ý
 • Jamaica
 • Libyan Arab Jamahiriya
 • Macao
 • Martinique
 • Mayotte
 • Montserrat
 • nước Hà Lan
 • Hà Lan Antilles
 • Caledonia mới
 • Ba Lan
 • Bồ Đào Nha
 • Đoàn tụ
 • Singapore
 • Serbia
 • Romania
 • Slovakia
 • Slovenia
 • Tây ban nha
 • Sudan
 • Cộng Hòa Arab Syrian
 • Saint Kitts và Nevis
 • Thánh Lucia
 • Saint Pierre và Miquelon
 • Saint Vincent và Grenadines
 • Suriname
 • Trinidad và Tobago
 • Philippines
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Vương quốc Anh
 • Hoa Kỳ
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Ukraine

Chi tiết hỗ trợ Titan

E-mail:hỗ trợ@titanpoker.com
Điện thoại:Không
Trò chuyện trực tiếp:Đúng

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi Titan & Giới hạn

Tổng số người chơi trung bình:1870
Người chơi tiền mặt trung bình:929
Khả năng tương thích HEM/PT:Không
Cấu trúc cào:5%
NLH 6max:Lên đến NL1K
NLH HU:Lên đến NL1K
PLO 6max:Lên đến PLO1K
PLO HU:Lên đến PLO1K

Các giao dịch Rakeback nổi bật

POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1CSOTI1159610.502500,00
2Felix030219127956.002000,00
3Wildace118297.021600.00
4Kutya23105409,291250.00
5Nagykrisz69627,181000.00