Ngày 1 tháng 3 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lịch thi đấu vòng loại wc châu á Poker Pro Eugene Katchalov chạy trốn khỏi cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine

Người chơi poker thành công nhất của Ukraine, Eugene Katchalov, đã trốn khỏi quê nhà Hungary để thoát khỏi cuộc xâm lược của Nga.

Khi xe tăng và quân đội tiến về phía Kyiv, Katchalov và vợ đã hợp tác với một nhóm bạn nhỏ để đi về phía tây trong chuyến đi 500km với hy vọng đạt được sự an toàn trước khi quá muộn.

Khi nó xảy ra, điều này hóa ra là một quyết định tốt bởi vì thành phố Kyiv hiện đang bị bao vây, khiến cho việc sơ tán hơn nữa là không thể.

Eugene Katchalov chạy trốn khỏi chiến tranh Ukraine vào Hungary

Mặc dù không phải là hành trình dài nhất để hoàn thành, những con đường dài, quanh co qua dãy núi Carpathian bão hòa với những người tị nạn khác chạy trốn khỏi cuộc chiến phải khiến chuyến đi có cảm giác dài hơn nhiều so với thực tế.

Katchalov và vợ đã thay đổi kế hoạch nhiều lần trên đường đi trước khi cuối cùng định cư ở Hungary do hàng đợi biên giới lớn ở các ngã tư vào Slovakia và Ba Lan.

Ukraine tốt nhất

Eugene Katchalov sinh ra ở Kyiv năm 1981 nhưng chuyển đến Hoa Kỳ khi còn nhỏ. Ông trở thành công dân Hoa Kỳ vào năm 1991 nhưng luôn đại diện cho Ukraine tại bàn poker.

Poker Pro Eugene Katchalov chạy trốn khỏi cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine

May mắn cho anh và vợ, hộ chiếu Hoa Kỳ của anh là chìa khóa để ra khỏi đất nước vì tất cả nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 60 đã được lệnh ở lại để chiến đấu nếu cần thiết.

Cựu đội PokerStars Pro đã nghỉ hưu từ Poker vào năm 2018 và vẫn là cầu thủ thành công nhất của Ukraine với 9.242.219 đô la trong chiến thắng giải đấu trực tiếp.

Ngay cả sau khi không đạt được điểm số trong bốn năm qua, Katchalov vẫn ở trong 115thứ tự vị trí vào danh sách người chiến thắng mọi thời đại, mặc dù giảm từ mức cao 35thứ tự nơi.

Nó rõ ràng là một thời gian khó khăn cho Eugene Katchalov và tất cả các đồng bào của anh ấy, nhưng ít nhất anh ấy đã cho thấy anh ấy vẫn có khiếu hài hước trong tweet sau đây.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com.

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.