Ngày 17 tháng 3 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

lịch thi đấu vòng chung kết Phòng poker hàng đầu bị đột kích trong khi cảnh sát giữ tiền của mọi người

Phòng poker kệ hàng đầu đã bị cảnh sát ở Texas đột kích sau khi bị buộc tội điều hành một hoạt động đánh bạc bất hợp pháp.

Các nhà chức trách đã vào tài sản vào cuối tuần trước và tịch thu các vật dụng đánh bạc, nhiều tài liệu và sổ cái khác nhau, và được báo cáo là mọi người tiền!

Phòng poker kệ hàng đầu bị vỡ

Cảnh sát trưởng Larry Smith nói với các phương tiện truyền thông rằng các nhà điều tra đã làm việc bí mật trong một vài tháng để thu thập bằng chứng rằng phòng poker kệ hàng đầu đã vi phạm pháp luật.

Hiện tại poker có bất hợp pháp ở Texas không?

Tình trạng pháp lý của poker sống ở bang Texas từ lâu đã được coi là một khu vực màu xám. Cho dù đó là từ ngữ của luật pháp, hoặc quyết định của chính quyền không bị truy tố, là tranh luận.

Nhưng mọi thứ có thể đang thay đổi, điều này có thể cho thấy những tin tức xấu trên đường chân trời cho các phòng poker khác ở Texas như liên doanh mới của Doug Polk.

Phòng poker hàng đầu bị đột kích trong khi cảnh sát giữ tiền của mọi người

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Quan điểm truyền thống là các câu lạc bộ poker Texan phải được đăng ký làm câu lạc bộ xã hội tư nhân nơi các thành viên trả phí để truy cập vào các cơ sở và không có cào nào được tính lại.

Phòng poker kệ hàng đầu cũng có chính sách quyên góp từ thiện trong nỗ lực làm cho doanh nghiệp trở nên hợp pháp, Cảnh sát trưởng Larry Smith không đồng ý với quan điểm và giải thích rằng việc kiếm được bất kỳ lợi nhuận nào là lý do tại sao họ vi phạm pháp luật.

Mặc dù bạn đã quyên góp cho tổ chức từ thiện ngay từ đầu trong việc thiết lập poker, cách bạn trả tiền cho nó và cách bạn vận hành nó làm cho nó trở nên hợp pháp hoặc bất hợp pháp.

 

Luật sư quận Jacob Putman nói thêm:

Chương Bộ luật hình sự Texas cấm đánh bạc ở nơi công cộng và nơi một người nhận được bất kỳ lợi ích kinh tế nào ngoài việc giành chiến thắng cá nhân,

 

Bất kỳ cờ bạc nào có lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp là bất hợp pháp. Chúng tôi đã thấy điều này ở các quận khác hoạt động các phòng đánh bạc, hy vọng họ sẽ thắng bị đóng cửa và hy vọng luật pháp giành chiến thắng sẽ được thi hành. Nhưng đây là lần đầu tiên ở Hạt Smith trong một thời gian.

Thay đổi thơi gian

Tổng cộng có 60 phòng poker hoạt động ở Texas theo mô hình Câu lạc bộ Thành viên Xã hội. Nhưng, hiện tại, dường như quyết định truy tố hay không được đưa ra ở cấp địa phương.

Nó cũng không chỉ là Hạt Smith đang quan tâm đến các câu lạc bộ poker trực tiếp. Nhà thẻ Texas ở Tây Bắc Dallas đã mất giấy phép vào tháng 1 sau khi chỉ mở cửa cho doanh nghiệp vào năm 2020.

Phòng poker vẫn mở cửa cho đến ngày hôm nay nhưng thời gian đang thay đổi khi cơ quan thực thi pháp luật dường như đang thay đổi lập trường của họ về cách giải thích luật. Xem ra Doug Polk!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.