Diamond MMA: Bảo vệ háng khúc côn cầu

Khúc côn cầu trên băng là một trong những trò chơi ly kỳ và phấn khích nhất, được mọi người yêu thích. Các môn thể thao hối hả và nhộn nhịp liên quan đến rất nhiều phong trào đột ngột, năng động và bùng nổ. Trong thực tế, có thể dẫn đến chấn thương, đặc biệt là ở khu vực háng.

Theo nghiên cứu, 10% đến 11% của tất cả các chấn thương háng ở cầu thủ khúc côn cầu là các chủng háng. Nó chủ yếu là do sự mất cân bằng cơ bắp và chuyển động đột ngột. Người chơi khúc côn cầu trên băng thường có nguy cơ cao hơn đối với chấn thương cơ xương khớp không tiếp xúc. Nó vì vì lực quá mức đã tác dụng trong quá trình chơi trò chơi, bao gồm cả giai đoạn tăng tốc và giảm tốc liên tục của trượt băng. Đây là một lý do để đảm bảo bạn đang mặc đồ thích hợp Quần short nén dưới thiết bị của bạn.

Ngoài những chuyển động này, những người chơi trong khi trượt băng rơi và làm tổn thương khu vực háng của họ do ma sát cực độ. Mặt khác, thủ môn phải đối mặt với một cú đánh mạnh vào háng khi một quả bóng nhanh 100 dặm / giờ đánh họ với tất cả các lực không thể tưởng tượng được.

Trong suốt lịch sử khúc côn cầu trên băng, nhiều người chơi nghĩ rằng họ đủ can đảm để kiểm tra vận may của họ và đi mà không cần một cốc hạt. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ không đi theo kế hoạch. Kiểm tra một số chấn thương háng khúc côn cầu tồi tệ nhất và cho chúng tôi biết nếu bạn vẫn có kế hoạch lên băng mà không Cup thể thao Trong trò chơi khúc côn cầu trên băng tiếp theo của bạn? Tiến hành thận trọng!

Brent Seabrook
Người phòng thủ đáng kinh ngạc, người chơi cho Chicago Blackhawks bị một sự kiện đau thương nghiêm trọng. Trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình trên khu vực giết chết hình phạt, Seabrook đã bị tấn công ở khu vực háng. Trong khi bắn quả bóng ở tốc độ tối đa, thành viên của một đội khác đã vô tình đánh Brent Seabrook trong háng anh ta. Khoảnh khắc tiếp theo, Seabrook được nhìn thấy băng bồng bềnh, không thể di chuyển với nỗi đau.

Tin tức được công bố trước báo chí là Brent Seabrook đang mặc một chiếc Cup thể thao. Tuy nhiên, nỗi đau kinh hoàng của anh ấy và khóc với nỗi đau thuật lại mặt khác của câu chuyện!

Đồi Sean
Có một thời gian khi bị đánh vào háng là một điều đáng xấu hổ, và người chơi thường từ chối vụ việc. Khi chơi cho các thượng nghị sĩ Ottawa trong trận đấu năm 1996, Sean Hill đã bị đánh nghiêm khắc. Trong khi chơi như một người phòng thủ, một quả bóng nhắm vào mục tiêu, vô tình đánh anh ta trong trang sức của gia đình.

Mặc dù các báo cáo đã chia sẻ rằng đó là một chấn thương đầu gối đơn giản nhưng các nhà bình luận đã bị thuyết phục rằng đó là một chấn thương háng. Puck trực tiếp đánh anh ta vào háng là nơi anh ta ngã xuống, tăng gấp đôi với nỗi đau.

Philipp Grubauer
Thủ môn của Colorado Avalanche, Philipp Grubauer đã rời khỏi trò chơi trong những khoảnh khắc cuối cùng với Dallas Stars sau khi bị tấn công vào háng. Anh ta đang kéo dài ra để tiết kiệm khi quả bóng đông lạnh có nhịp độ nhanh đã đánh anh ta với tất cả có thể.

Trước khi chạm vào mặt đất đóng băng, Grubauer đã được nhìn thấy nắm lấy háng và nằm bất động. Sự giúp đỡ đến ngay sau đó, đưa anh ta trở lại khán đài mà không gây áp lực lên chân anh ta.

Jimmy Howard
Thủ môn Detroit Red Wings Jimmy Howard bị chấn thương háng xấu. Người thủ môn đã bị tổn thương khi cố gắng tiết kiệm cho mục tiêu của Troy Brouwer từ Washington Capitals. Con puck đánh anh ta mạnh mẽ với lực cực đoan, dẫn đến việc anh ta nằm thẳng trên mặt đất mà không có bất kỳ chuyển động nào.

Cơn đau quá đau đớn và xỏ lỗ mà Jimmy Howard mất đi sức mạnh để đứng trên chân một lần nữa. Anh ta ngay lập tức được đưa ra bởi các nhân viên y tế trên cáng. Chỉ khi anh ta có một chiếc cốc bảo vệ, hậu quả có thể ít gây tử vong hơn.

Jake Dotchin
Đôi khi đó không phải là quả bóng có thể đánh bạn mạnh mẽ! Lý thuyết này đã được xác nhận trong trò chơi năm 2017 khi Jake Dotchin bị một cây gậy khúc côn cầu trên băng tấn công. Người phòng thủ đã được Brad Marchand từ Boston Bruins vào khu vực háng.

Cơn đau không thể diễn tả là cực đoan, dẫn đến dotchin nằm trên sàn băng mà không có bất kỳ chuyển động nào. Các quan chức của Boston Bruins tuyên bố đây là một sự kiện không may; Tuy nhiên, Tampa Bay Lightning tin rằng nó là một hành động rẻ tiền của Marchand.

Điểm mấu chốt
Kết thúc lịch sử của khúc côn cầu băng NHL, nhiều người chơi đã đánh giá thấp tầm quan trọng của việc mặc đó là một chiếc cốc bảo vệ. Nó khuyên bạn nên đi cho một cốc polymer công nghệ cao có thể hấp thụ tác động và giảm thiểu thiệt hại. Kiểm tra Diamond MMA Admis Màn biểu diễn.Cúp thrletic và Jockstrops Để bảo vệ hoàn toàn cho đồ trang sức gia đình của bạn!

Kiểm tra kim cương MMA Cup thể thaoThì Bộ sưu tập Jockstrap và Bộ sưu tập ngắn gọn