Khác với chấn thương háng, chấn thương sườn rơi vào hai chấn thương hàng đầu do các vận động viên thể thao chiến đấu. Xem khi máy bay chiến đấu UFC Tanner Boser đến thăm Tiến sĩ Nick Nelson - Tanner đến thăm để giải quyết cơn đau xương sườn và khó thở sau buổi tập Jiu Jitsu. Hãy xem ngay bây giờ để xem sự khác biệt giữa việc có xương sườn của bạn không phù hợp so với phù hợp hoàn toàn. Chất cấp. Nelson: Tốt, chỉ như vậy, tốt.

Tanner: Ồ, chúng tôi đi.

Dr. Nelson đó là thứ mà chúng tôi cần.


Chất cấp. Nelson: Những gì mà tất cả mọi người, Tiến sĩ Nick Nelson đến sau khi trở thành yếu tố chiropractic Edmonton. Chúng tôi ở đây với Tanner Boser từ UFC. Vì vậy, quý ông này là một con thú. Bạn có lẽ đã thấy anh ta tàn sát một vài người trong vài tháng qua. Ừm, vì vậy chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong khoảng tám tháng nghỉ Andon. Khi chúng tôi mới bắt đầu, anh ấy đang tập luyện và anh ấy thực sự đang cố gắng tham gia vào trận đấu đầu tiên của UFC. Anh ta đã phá hủy nó, và kể từ đó, anh ta có khoảng ba, Wasit ba hoặc bốn?


Tanner: Tôi đã có bốn…

Dr. Nelson: Bốn. Bốn trong UFC chính thức và hiện anh được biết đến là số 15 trong UFC. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc trên một vài lần phát hành khác nhau vào thời điểm đó, nhưng hôm nay anh ấy đến với một cái gì đó rất cụ thể mà chúng tôi sẽ xem xét. Vậy thì cứ đi.


Tanner: Tôi đã có một số nút thắt đang diễn ra dưới vai của tôi, tôi nhận thấy nó trong Jujitsu, tôi không biết chính xác nó là gì. Nickthinks, nó có một số loại xương sườn mà hơi lạc lõng, nó chỉ đau đớn, khiến một cơn đau rơi xuống cánh tay của tôi, nó cản trở tôi lấy Deepbreaths trong vài ngày. Một lần nữa, đây chỉ là loại mặc và nước mắt điển hình và vết bầm tím của một trại chiến đấu. Không phải là ngày tận thế, nhưng Nick Isalways tốt để giúp tôi trở lại trong hình dạng hàng đầu để tôi có thể nghiền nát các khóa đào tạo của mình một lần nữa vào ngày mai.


Chất cấp. Nelson: Vì vậy, những gì chúng tôi sẽ làm, chúng tôi sẽ xem xét lại việc đánh giá điều đó, vì vậy trước khi chúng tôi bắt đầu điều này, tôi đã đi vào và đánh giá apreliminary. Vì vậy, chúng tôi chỉ đi qua và cho bạn thấy những gì chúng tôi đã xác nhận điều đó. Và sau đó chúng tôi sẽ có được sự điều chỉnh.


Chất cấp. Nelson: Vì vậy, ngay khi chúng tôi đi đến khu vực của Gaccern, khi tôi đi sang phía bên trái, nó không tệ lắm. Khi tôi đẩy vào đây ở đây có bất kỳ sự dịu dàng nào ở đó không?


Tanner: Uh, một chút yeah.


Chất cấp. Nelson: Ngay trong đó?


Tanner: Ừ.


Chất cấp. Nelson: Vì vậy, những gì chúng ta có thể thấy khi tôi chỉ quét các ngón tay ISMY thực sự rơi vào túi phù nề này. Tôi biết ngay tại đây, bên đó không nhảy vào khu vực đó. Vì vậy, chúng tôi có một số sưng một trong những đầu xương sườn này. Và bây giờ chỉ cần xem xét sự cô lập. Vì vậy, những gì tôi sẽ có bạn làm là tôi muốn bạn thực hiện một điều thực sự sâu sắc cho tôi. Và ra ngoài. Tốt. Vì vậy, tôi muốn các bạn chú ý đến ngón tay cái của tôi bây giờ. Một hơi thở sâu khác. Xem làm thế nào điều này khiến người ta mở rộng, và điều đó thì không. Và ra ngoài. Vì vậy, những gì chúng tôi thấy ở đó là xương sườn này ngay bây giờ không cho phép nó hít vào, điều này sẽ có khả năng của quý ông này để có được không khí, điều này rất quan trọng trong Afight. Bây giờ những gì anh ấy cũng cảm thấy là một số tê liệt và một số người ngứa ran đề cập đến khu vực Lat này, và xuống cánh tay. Vì vậy, điều này rất phổ biến với các chấn thương do Withrib vì khi xương sườn bật ra, xương sườn thực sự sẽ bật ra dưới dạng Aunit. Vì vậy, tất cả các cách về phía trước, điều này sẽ xuất hiện và nó sẽ tác động đến một số con đường thần kinh đang đi qua điều đó. Vì vậy, tôi chắc chắn cảm thấy đầu xương sườn ngay tại đây mà tôi biết chúng tôi sẽ làm việc. Vì vậy, chúng tôi sẽ có được sự điều chỉnh và chúng tôi sẽ đặt backin này vào vị trí.


Chất cấp. Nelson: Vì vậy, quét lại khu vực này một lần nữa, chúng ta có thể cảm thấy điều này, và thực sự có một vòng quay đến đốt sống ở đây. Vì vậy, có rất nhiều thiệt hại có thể xảy ra với cơ thể trong khi bạn đang chiến đấu. Đặc biệt khi bạn là một chiến binh UFC cấp cao. Rất nhiều thứ đó có thể cung cấp cho bạn sự phát hành mà bạn không cảm thấy đau hoặc bạn không cảm thấy trong một thời gian sau đó. Vì vậy, Tanner nói rằng Hewas chỉ làm một số jujitsu, vì vậy chúng tôi không biết liệu đó có thực sự là liên kết orif điều này có thể đến từ một tập trước. Nhưng chúng tôi sẽ có được ThisverTebra ngay tại đây và nó sẽ xoay xương sườn đó với nó. Vì vậy, hãy đưa một Deepbreath vào, và tất cả các lối thoát. [Âm thanh nứt] Tốt. Xinh đẹp. Lấy một morebig một ở đây. Và ra ngoài. MHMM. Chúng tôi đi ở đó. Vì vậy, luôn luôn kiểm tra toàn bộ hệ thống. Chúng ta có thể thấy có một hạn chế đối với hông trái này trên Tanner. Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành để kiểm tra những gì mà gây ra điều đó. Được chứ. Tốt. Vì vậy, một số sự cứng nhắc trong đó. Vì vậy, chúng tôi sẽ đi trước và để bạn đưa mặt này lên. Như thế này, tốt. Chúng tôi đi ở đó. Và ở phía bên kia. Vì vậy, với Tanner, bạn không thường xuyên nghe thấy Hugereleas trên anh ta, bởi vì anh ta khá đầy cơ bắp. Vì vậy, nếu Youreever tự hỏi nó thích gì khi chiến đấu với một con gấu xám- điều này có lẽ là như bạn sẽ nhận được. Được chứ. Và trên lưng của bạn.


Tanner: Được chứ.


Chất cấp. Nelson: Được chứ. Vì vậy, chúng tôi sẽ có được những xương sườn trên bên trái bên trái ở đây. Tốt. Và chúng tôi sẽ kiểm tra lại phía này- đây là khía cạnh của vấn đề. Vì vậy, chỉ cần đu theo cách đó, tốt. Và sau đó giữ đỉnh của bạn giống như vậy. Tốt. [Nứt].

Tanner: Ồ, chúng tôi đi.


Chất cấp. Nelson: Đó là tiếng uỵch chúng tôi cần. Được chứ. Hãy để cái n tay đó. Vì vậy, những gì bạn nghe nói là xương sườn đi qua bên dưới theclavicle. Vì vậy, xương sườn di chuyển như một đơn vị, nó ảnh hưởng đến toàn bộ sự nên mức độ nên. Thư giãn chỉ ở đó. [Nứt]. Chúng tôi đi ở đó. Vì vậy, thường không phải là một vị trí, hãy để đầu mình thư giãn, nhưng chúng tôi có được nó ở đó. [Nứt]. Một lần nữa luôn luôn kiểm tra đôi chân. Với môn thể thao của anh ấy có một tác động nhiều hơn một chút so với hầu hết mọi người lo lắng. Vì vậy, điều quan trọng là đảm bảo đỉnh chân của anh ấy đang di chuyển. Nó khá cứng nhắc về điều này ở đây, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ để điều đó rơi vào tôi. Chúng tôi đi ở đó. Được rồi, người đàn ông của tôi, đi lên.


Tanner: Đáng kinh ngạc.


Chất cấp. Nelson: Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét một cái nhìn ở đây. Tôi chỉ để xác nhận điều này. Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm lại xương sườn đầu tiên đó. Tôi muốn bạn hít một hơi thật lớn. Xinh đẹp. Và ra ngoài. Vì vậy, bạn thấy làm thế nào những người cả hai di chuyển cùng nhau. Và sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra các sườn trên này, một hơi thở khác. Tốt. Và ra ngoài. Tốt. Vì vậy, cả hai xương sườn trên cũng mở rộng là tốt. Vì vậy, đây chỉ là một ngày khác trong cuộc đời của Tanner, nhưng chúng ta sẽ lại có thể gặp anh ta sau cuộc chiến tiếp theo của anh ta. Nhưng người đàn ông này đang phải nghiền nát một người khác. Khi nào Vòng tiếp theo?


Tanner: Tháng mười mộtThs, Chống lại Andrei Arlovski.


Chất cấp. Nelson: Được rồi, vì vậy hãy điều chỉnh rằng- bạn đã thắng Bedisappointed! Gặp lại sau.