27 tháng 3 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup Tay poker trong tuần - Cách nhận giá trị tối đa từ Jennifer Tilly của Garrett Adelstein

Garrett Adelstein là một huyền thoại trò chơi tiền mặt và đối với nhiều người chơi trực tiếp giỏi nhất hành tinh.Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, anh ấy cho thấy lý do tại sao bằng cách lấy tối đa tuyệt đối từ Jennifer Tilly với những chuyến đi thất bại.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Tay poker của tuần của chúng tôi đến từ Tập mới nhất của The New High Stakes Poker mùa 9, trong đó có các siêu sao poker Phil Ivey, Daniel Negreanu, Tom Dwan, JRB, Patrik Antonius, Doyle Brunson, Garrett Adelstein và Jennifer Tilly.

Bàn tay tốt nhất của Cổ phần cao Poker mùa 9 Tập 5-Kim Hultman giành được một chiếc nồi $ 367,200 từ Jennifer Tilly cực kỳ hung hăng

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Garrett và Jennifer đều rất sâu với kích thước ngăn xếp hiệu quả là 833 rèm lớn.Adelstein đã có Tilly bao phủ khi bắt đầu bài xì phé trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Jennifer Tilly Straddles đến $ 800 và Garrett Adelstein kiếm được 2.500 đô la để đi từ nút {J-Hearts}{8 câu}. Jennifer có lẽ muốn đặt bẫy bằng cách gọi ra khỏi vị trí với {Q-Spades}{Q-Diamonds}. Mọi người khác gấp. Kích thước nồi: $ 6.000

Rơi phịch xuống:

Đứng đầu một flop rất thú vị {9-Spades}{j-spades}{J-Club}. Adelstein đánh nó một cách hoàn hảo bằng cách flopping các chuyến đi, trong khi Tilly đang ở một nơi nguy hiểm với sự chậm trễ của cô.

Jennifer séc, Garrett thực hiện đặt cược tiếp tục 2.000 đô la và liên quan đến Jen đến 6.000 đô la. Adelstein chỉ gọi. Kích thước nồi: $ 18.000

Xoay:

Các {8-Diamonds} Turn là một thẻ tuyệt vời cho Garrett khi anh ấy cải thiện bàn tay rất mạnh mẽ hơn nữa đến một ngôi nhà đầy đủ. Jennifer trở nên thận trọng hơn một chút khi chỉ cần kiểm tra thùng thứ hai của Adelstein, là 8.000 đô la. Kích thước nồi: $ 34.000

Dòng sông:

Các {4-Hearts} Trên sông là một khoảng trống tuyệt đối và Tilly đáng ngạc nhiên dẫn ra với giá 15.000 đô la. Garrett kiếm được một khoản tăng lớn và phân cực từ 6,7 lần lên 100.000 đô la.

Mặc dù, Tilly chỉ có thể đánh bại một cú vô tội vạ vào thời điểm này, cô quyết định trả nó chỉ để được hiển thị một ngôi nhà đầy đủ. Garrett Adelstein giành được một chiếc nồi lớn $ 234.000.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Bàn tay rất thú vị. Hãy để một cái nhìn sâu sắc về nó. Thông thường mất một cái nồi lớn là một chuỗi sai lầm.

Trong trường hợp này, nó bắt đầu preflop, khi Jennifer chỉ gọi nút Garrett, nâng cao vị trí với các nữ hoàng bỏ túi. Thiết lập một cái bẫy một lần trong một thời gian trước một người chơi hung hăng là tốt, nhưng các nữ hoàng quá dễ bị tổn thương và rắc rối khi chỉ gọi ra khỏi vị trí.

Cô ngay lập tức bị trừng phạt trên flop, khi Adelstein thực hiện các chuyến đi, điều này đặt mình vào một vị trí khó khăn. Tuy nhiên, Jen dường như vẫn bị thuyết phục rằng cô có bàn tay tốt nhất khi kiểm tra flop. Vào lúc mới nhất, khi Garrett Smooth gọi cô ấy, tất cả các chuông báo thức sẽ diễn ra vì điều này cho thấy một bàn tay rất mạnh mẽ.

Bước ngoặt làm cho nó thậm chí còn tốt hơn cho Adelstein vì bây giờ anh ta có thể chắc chắn có bàn tay tốt nhất. Jennifer khôn ngoan kiểm tra các cuộc gọi của Garrett, cái thùng nhỏ thứ hai.

Dòng sông không thay đổi bất cứ điều gì và, không có lý do rõ ràng, Jen hiện dẫn đầu với giá 15 nghìn đô la. Thành thật mà nói, khi lần đầu tiên xem bàn tay, tôi không chắc đây là giá trị hay đặt cược.

Tuy nhiên, một khi cô gọi cho việc tăng nồi 6,7 lần của Adelstein, rõ ràng là Jennifer thực sự đang tìm kiếm một số giá trị ở đây, nhưng cô đã đưa đối thủ của mình vào sau dòng này?

Hand Poker of the Tuần kết luận

Tối đa hóa giá trị của bạn là điều cần thiết trong các trò chơi tiền mặt và Garrett cho thấy sự hoàn hảo về cách nó được thực hiện.

Jennifer Tilly đã chơi quá sức mạnh mẽ trong phiên này và Adelstein đã tận dụng nó một cách đẹp đẽ bằng cách tăng một mức tăng cực lớn trên sông để có được mức tối đa từ ngôi nhà đầy đủ của mình.

Những loại tăng giá trị đó có thể tạo ra sự khác biệt trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp giữa việc đặt một chiến thắng nhỏ và tăng một tấn.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

Tay poker trong tuần - Cách nhận giá trị tối đa từ Jennifer Tilly của Garrett Adelstein

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.