Ngày 26 tháng 2 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Graham

lịch thi đấu hôm nay Borgata chỉ trích gay gắt cho việc chuẩn bị giải đấu thảm khốc

Sòng bạc nổi tiếng của Borgata đang bị hỏa hoạn vì những cảnh hỗn loạn trong quá trình đăng ký, nơi nhiều người chơi bị từ chối do tất cả các điểm có sẵn bán hết sớm.

Borgata chỉ trích gay gắt cho việc chuẩn bị giải đấu thảm khốc

Sê-ri Ngày của Chủ tịch Borgata đã cung cấp một sự kiện mua 400 đô la với bảo đảm 200.000 đô la, đưa nhiều người chơi xuống thành phố Atlantic vào cuối tuần.

Những gì những người chơi này có được khi họ đến là cảnh tượng hàng đợi dài bốn giờ và không đảm bảo thậm chí chơi một tay trong sự kiện này.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Một người chơi poker bất mãn đã tweet rằng anh ta đã lái trong hơn ba giờ, chỉ bị quay lưng.

Sòng bạc Borgata làm thất vọng nhiều người chơi poker

Ngay sau khi tin tức này đạt đến tiêu đề, mọi người đã yêu cầu một lời giải thích. Sòng bạc và phòng poker mang tính biểu tượng nhất ở Đông Bắc Hoa Kỳ không thể xử lý một giải đấu mua 400 đô la là điều đáng cười.

Một số đặt câu hỏi về sự sẵn có của các đại lý, hoặc thiếu nó, là những gì thực sự đã xảy ra ở đây. Nhiều nhân viên kỳ cựu của Borgata, đã bị sa thải trong đại dịch và ít hơn dự kiến ​​đã trở lại.

Đây cũng là sự kiện đàng hoàng đầu tiên chạy trong khu vực kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu. Đảm bảo sáu con số là đủ để thu hút sự quan tâm lớn, nhưng đáng buồn là cuối cùng là một sự thất vọng đối với nhiều người.

Một người chơi cho biết anh ta rất vui mừng khi cuối cùng đã đăng ký và đi đến chỗ ngồi của mình. Hãy tưởng tượng anh ấy cảm thấy thế nào khi phát hiện ra anh ấy đã xếp hàng quá lâu đến nỗi ngăn xếp bắt đầu của anh ấy giờ chỉ đáng giá 25 rèm lớn.

Người chơi cơ hội bán ghế của họ với giá gấp đôi

Người chơi poker luôn luôn tìm kiếm một lợi thế, và những gì được chứng kiến ​​vào Chủ nhật đã không làm gì để thay đổi quan điểm đó.

Một số người chơi xếp hàng trong nhiều giờ để thử và đóng gói một chỗ ngồi, nhưng sau đó đã quay lại và đi xuống dòng cố gắng bán nó với giá 800 đô la, tăng giá trị!

Nhiều người chơi vẫn đứng trong dòng này được nghe chỉ trích chủ sở hữu của Borgata, MGM Resort vì không có hệ thống đăng ký trực tuyến. Năm 2022 đây là loại vô lý.

Nhưng với sự phản đối lớn từ những gì đã xảy ra vào cuối tuần trước, chúng ta có thể chắc chắn rằng những người phụ trách sẽ không muốn xấu hổ một lần nữa theo cách như vậy.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.