• 
 • 
 • 
 • 
 • 
4.9 .134)
Tiền thưởng $ 600 | $ 30 miễn phí

Những gì được cung cấpChỉ có khách hàng mới |+18 |Áp dụng T & CS;

lịch thi đấu của tuyển việt nam doanh thu Tiền thưởng 100% lên đến $ 600
lịch thi đấu của tuyển việt nam hộp quà $ 30 miễn phí
lịch thi đấu của tuyển việt nam Tiền trở lại Lên đến 65% rakeback

lịch thi đấu của tuyển việt nam Análise Pokerstars

Phân tích PokerStars: Tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm

PokerStars chắc chắn là một trong những trang web poker trực tuyến tốt nhất và hợp pháp nhất trên thế giới và cũng là trang web lớn nhất trong số đó.

PokerStars đã thống trị thị trường poker trong hơn một thập kỷ, liên tục số 1, khi nói đến lưu lượng poker trực tuyến trên toàn thế giới.

Nó không chỉ tạo ra các trò chơi tiền mặt lớn và các giải đấu 24 giờ, 7 ngày một tuần, mà còn xác định tiêu chuẩn về tổng thể các trò chơi và giải đấu được cung cấp.

PokerStars được ra mắt vào tháng 9 năm 2001 và thuộc sở hữu của Stars Group. Tuy nhiên, chỉ từ năm 2003, phòng poker trực tuyến đã cất cánh.

Chris Moneymaker đủ điều kiện cho sự kiện chính WSOP 2003 thông qua một vệ tinh trực tuyến 86 đô la trên PokerStars và biến nó thành 2,5 triệu đô la.

Sự kiện lịch sử này, được gọi là Hiệu ứng Người kiếm tiền, đã phát động một sự bùng nổ poker toàn cầu khổng lồ từ đó Pokerstars được hưởng lợi ồ ạt.

Năm 2007, Pokerstars chính thức trở thành trang web poker trực tuyến lớn nhất lần đầu tiên trong lịch sử do quyết định tiếp tục cho phép người chơi Hoa Kỳ và đã bảo vệ Vị trí cực Kể từ đó.

Mặc dù phải rời Mỹ sau Thứ Sáu Đen vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, Stars vẫn tiếp tục có số lượng người chơi lớn nhất trên tất cả các trang web poker trực tuyến.

Công ty hoạt động theo giấy phép nổi tiếng của Cơ quan chơi game Malta và nền tảng của người chơi được tách ra, khiến Pokerstars trở thành nơi an toàn nhất để lưu trữ quỹ poker của mình.

Ngoài ra, PokerStars Rakeback tăng đáng kể vào năm 2021 và bây giờ bạn có thể kiếm được tới 65% Rakeback. Ngoài ra, người chơi mới cũng có thể được hưởng lợi từ phần thưởng Pokerstars tuyệt vời từ 100% đến $ 600.

Vui lòng đọc phân tích trong các pokerstars dưới đây và kiểm tra Thỏa thuận PokerStars tuyệt vời của chúng tôi và tiền thưởng đăng ký PokerStars.

Những gì được cung cấp?

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan về các ưu đãi hiện tại và có sẵn trên PokerStars:

KHUYẾN MÃI GIÁ TRỊ
Tiền thưởng đầu tiên 100% lên đến $ 600
$ 30 miễn phí để chơi US $ 30
Phần thưởng sao 30% hoàn lại tiền

Phân tích PokerStars Được viết bởi các chuyên gia poker trực tuyến

Sau khi dành thời gian dài để thử nghiệm các trò chơi, phần mềm và tính năng của PokerStars, nhóm chuyên gia poker trực tuyến của chúng tôi đã hài lòng với trải nghiệm này.

Khách hàng poker được thiết kế để đạt được các tiêu chuẩn công nghệ và an toàn cao nhất, vẫn hấp dẫn và nhẹ nhàng về mặt trực quan.

Không có vấn đề gì với việc thiếu lưu lượng truy cập, bởi vì các trò chơi tại PokerStars không bao giờ dừng lại.

Nếu bạn thấy hỗ trợ khách hàng của họ một chút vắng mặt, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với hỗ trợ của chúng tôi. Cũng cảm thấy thoải mái khi để lại nhận xét và thông báo cho chúng tôi về trải nghiệm của bạn khi chơi tại PokerStars!

Làm thế nào để mở một tài khoản trong PokerStars?

Tất cả những gì bạn cần làm là định cấu hình tài khoản PokerStars của bạn và yêu cầu Tiền thưởng 100% lên đến $ 600Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước đơn giản, chúng tôi đã chuẩn bị dưới đây.

Bước 1 - Quá trình đăng ký bắt đầu

Xóa Cookie (quan trọng) BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu quá trình đăng ký PokerStars. Liên kết sẽ chuyển hướng nó đến trang chủ nơi bạn có thể tải xuống khách hàng.

Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Revisão làm pokerstars

Bước 2 - Nhập dữ liệu cá nhân của bạn

Bạn sẽ phải gửi một số thông tin cá nhân, chẳng hạn như tên đầy đủ, địa chỉ và quốc gia bạn đang sống, trước khi hoàn thành đăng ký.

Revisão làm pokerstars

Bạn cũng sẽ cần kiểm tra danh tính của mình bằng cách cung cấp cho PokerStars một bức ảnh về một tài liệu danh tính do chính phủ cấp.

Bước 3 - Thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn và nhận được tiền thưởng $ 600

Tất nhiên, bạn sẽ phải gửi tiền nếu bạn muốn bắt đầu chơi tại PokerStars và, khi làm như vậy, bạn có thể yêu cầu Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 100% đến $ 600.

Truy cập hộp của khách hàng poker, chọn tùy chọn thanh toán yêu thích của bạn và gửi số tiền mong muốn.

Lưu ý rằng bạn không cần mã tiền thưởng để nhận tiền thưởng của bạn. Sử dụng Liên kết đăng ký của chúng tôiThì Phần thưởng của bạn và tất cả các lợi ích khác sẽ được tự động thêm vào tài khoản của bạn.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Áp dụng T & CS

Bước 4 - Gửi chi tiết của bạn

Để đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các ưu đãi và khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, bạn cần gửi tên người dùng của mình.

Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đăng nhập vào tài khoản VIP-Grinder của mình và duyệt tab "Gửi tên người dùng".

Tại đây, chỉ cần nhập tên người dùng của bạn và chọn làn da chính xác trên menu lơ lửng. Bạn có thể tìm thấy tên của da bằng cách nhấp vào nút "Bám dính" trên trang này.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn.

Đăng nhập làm pokerstars

Sau khi đăng ký một tài khoản, tất cả những gì bạn cần để đăng nhập PokerStars là tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Đăng nhập làm pokerstars

Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu của mình, chỉ cần nhấp vào trên Quên mật khẩu / tên người dùng? Dưới đây và bạn có thể dễ dàng tạo một mới bằng cách nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng bên dưới. PokerStars sẽ gửi các hướng dẫn chi tiết để thiết lập một hướng dẫn mới.

Bônus de Inscrição PokerStars

Sau khi tải xuống phần mềm và đăng ký thông qua liên kết đăng ký ở trên, tất cả những gì còn lại phải làm là gửi tiền.

Bônus de Inscrição PokerStars

Khi bạn gửi tiền, phần thưởng đăng ký PokerStars 100% lên $ 600 sẽ tự động hoạt động trong 'Phần thưởng của tôi'.

Bạn mở khóa phần thưởng đăng ký PokerStars của mình khi chơi các trò chơi poker bằng tiền thật. Khi đạt 75 điểm cứu hộ, 5 đô la tiền mặt sẽ được ghi có vào tài khoản poker của bạn. Đối với mỗi 1 đô la với tỷ lệ cào hoặc giải đấu trả tiền, bạn nhận được 5 điểm cứu hộ tại PokerStars.

Bạn có Bốn tháng tuyệt vời Để mở khóa phần thưởng, sẽ nhiều thời gian hơn để mở khóa tổng giá trị của phần thưởng.

Bạn có thể thấy sự tiến bộ của bạn và tất cả các chi tiết của phần thưởng đăng ký PokerStars trên menu 'Phần thưởng của tôi'.

PokerStars $ 30 trò chơi miễn phí

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp poker trực tuyến của mình chưa? Sau đó, sử dụng các pokerstars tuyệt vời cung cấp chơi miễn phí $ 30 trong khi chơi bài xì phé trực tuyến hơn với tiền thật với $ 30 trong phần thưởng chào mừng.

Revisão làm pokerstars

Chương trình khuyến mãi độc quyền này là một ưu đãi đáng hoan nghênh và do đó chỉ có những người chơi mới đủ điều kiện cho cô ấy.

Tìm ra ở đây cách yêu cầu PokerStars $ 30 Chơi miễn phí:

 • Ghé thăm nhân viên thu ngân Pokerstars
 • Đặt cọc đầu tiên ít nhất là 20 đô la Mỹ
 • Sử dụng mã tiền thưởng poker 'ba mươi' trong khi gửi tiền của bạn

Chơi miễn phí $ 30 miễn phí sẽ được cấp như sau:

Ngày Phần thưởng hàng ngày Lợi ích thưởng
1 ngày 5 Vé Spin & Go trị giá $ 1 5 cơ hội kiếm được tới 10.000 đô la
Ngày 2 5 Vé Spin & Go trị giá $ 1 5 cơ hội kiếm được tới 10.000 đô la
Ngày 3 5 Vé Spin & Go trị giá $ 1 5 cơ hội kiếm được tới 10.000 đô la
Ngày 4 Tiền thưởng $ 5 Hãy thử bất kỳ trò chơi nào bạn chọn
Ngày 5 5 Vé Spin & Go trị giá $ 1 5 cơ hội kiếm được tới 10.000 đô la
Thứ 6 Tiền thưởng $ 5 Hãy thử bất kỳ trò chơi nào bạn chọn

Chương trình khuyến mãi PokerStars

Bạn có thể đã nghe về các chương trình khuyến mãi huyền thoại xảy ra tại PokerStars. Từ việc mang lại giá trị bổ sung đến mang đến cho bạn một vị trí trong các giải đấu trực tiếp uy tín nhất trên thế giới, những chương trình khuyến mãi này thực sự mang lại cảm xúc trong các phiên.

Chương trình phần thưởng PokerStars

PokerStars Rakeback đã được cải thiện đáng kể vào năm 2021. Trang web poker trực tuyến đã sửa đổi hoàn toàn và thay đổi chương trình phần thưởng của nó

Bây giờ bạn có thể nhận được tới 65% các pokerstars RakeBack dưới dạng một crackback cơ bản lên tới 25% trên 40% dưới dạng các thử thách hàng tháng.

Phân tích Pokerstars: Giải đấu poker chủ nhật

PokerStars được biết đến với chương trình giải đấu đáng kinh ngạc, đầy đủ các giải đấu cao cấp được đảm bảo mỗi ngày trong tuần. Nhưng Chủ nhật là ngày mà những người được bảo đảm bắn và các cầu thủ tập trung tại các bàn để kiếm được rất nhiều.

Domingo-milhões

Ba tác phẩm kinh điển trong số các giải đấu PokerStars Chủ nhật là:

 • Chủ nhật triệu lúc 9:00 tối CET - Chủ nhật triệu là giải đấu trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới. Với hơn 5.000 vé mỗi tuần và một giải thưởng được đảm bảo trị giá 1.000.000 đô la, đây thực sự là một cảnh tượng poker.
 • Cơn bão vào Chủ nhật lúc 20h CET - Với việc mua nhỏ nhất trong tất cả các chuyên ngành Chủ nhật và giải thưởng khổng lồ được đảm bảo là 250.000 đô la, Chủ nhật Storm là tuyệt vời cho tất cả các sạp báo.
 • Chủ nhật siêu cỡ lúc 7:30 tối CET Chủ nhật có kích thước -super là một giải đấu KO tiến bộ với số tiền mua 700 đô la. Nó cung cấp bảo hành 350.000 đô la và do đó là một trong những giải đấu trực tuyến KO lớn nhất.

PokerStars High Roller Club Giải đấu

PokerStars đã phát minh lại các giải đấu poker cổ phần cao vào năm 2018, ra mắt câu lạc bộ con lăn cao của họ.

Revisão làm pokerstars

Nó có một số sự kiện mua mua $ 1.050 với các nhóm giải thưởng được đảm bảo hàng tuần kết hợp với giá 1.500.000 đô la ấn tượng.

Chương trình giải đấu PokerStars hàng tuần hiện có 45 giải đấu mua ít nhất $ 530 trở lên.

Phân tích PokerStars: Lưu lượng truy cập, phần mềm và cào

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, PokerStars là trang web poker trực tuyến chính, với hơn 10.000 người chơi thường ngồi ở bàn bất cứ lúc nào.

Do đó, luôn có rất nhiều hành động có sẵn trong giới hạn và cổ phần. Có rất nhiều lựa chọn trò chơi tiền mặt và Sit & Tos có sẵn.

MTT trong PokerStars là bằng tất cả các phương tiện huyền thoại. Với việc mua thay đổi từ một số xu đến các sự kiện lăn cao, có một cái gì đó cho tất cả các người hâm mộ giải đấu poker.

Phần mềm tích hợp công nghệ cắt giảm với trải nghiệm khách hàng vượt trội để tạo ra một môi trường trò chơi an toàn và dễ chịu.

Rake chủ yếu là khoảng 5%ngành công nghiệp trung bình, nhưng kiểm tra phân tích chi tiết của chúng tôi về các trò chơi và lưu lượng truy cập để biết thêm thông tin.

Ứng dụng PokerStars

Bạn có thể chơi poker trực tuyến ở bất cứ đâu với ứng dụng PokerStars bằng Android hoặc iPhone/iPad của bạn.

img-andróide

Ứng dụng PokerStars là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường poker di động và cung cấp trải nghiệm poker tuyệt vời tương tự mà bạn đã quen với khách hàng máy tính để bàn, thậm chí chơi một số bảng cùng một lúc.

Tương thích ứng dụng PokerStars

Ứng dụng PokerStars có sẵn cho tất cả các thiết bị Android và iOS. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi các trò chơi poker yêu thích của bạn trên bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào.

Tải xuống ứng dụng PokerStars

Nó có sẵn tại cửa hàng ứng dụng gốc của thiết bị của bạn, vì vậy bạn sẽ có thể tải xuống nó bằng cách tìm kiếm PokerStars trên Apple App Store hoặc Google Play Store.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống trực tiếp bằng cách truy cập PokerStars trong trình duyệt di động của bạn. Để làm điều này, BẤM VÀO ĐÂY.

Phân tích PokerStars: Tùy chọn thanh toán

PokerStars cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm phổ biến nhất, chẳng hạn như Neteteller, Skrill, Visa, Mastercard và chuyển khoản ngân hàng.

Việc lựa chọn và giới hạn của các tùy chọn thanh toán phụ thuộc rất nhiều vào quốc gia cư trú của bạn, vì vậy hãy kiểm tra thông tin thanh toán cụ thể NƠI ĐÂY.

Phân tích PokerStars: Lịch sử rút tiền và thời gian xử lý

PokerStars là một công ty dẫn đầu thị trường cũng được phản ánh trong việc xử lý thanh toán.

Việc rút tiền của bạn được xử lý nhanh chóng và không nên mất nhiều hơn một vài ngày làm việc để tiền xuất hiện trong tài khoản của bạn, nhưng lưu ý rằng nó phụ thuộc rất nhiều vào phương thức rút tiền bạn chọn.

Trang web này cũng được biết đến với tiêu chuẩn cao về an toàn và độ tin cậy, điều đó có nghĩa là giá đỡ bài xì phé của bạn nằm trong tay tốt nhất.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Áp dụng T & CS

Thông tin công ty

Tên công ty: PokerStars.com
Trang mạng: PokerStars.com
Mạng: PokerStars
Giấy phép: Malta
Lòng trung thành của Skrill: Vâng
Tùy chọn P2P: Vâng

quốc gia bị hạn chế

 • Afghanistan
 • American Samoa
 • Châu Úc
 • Bahrain
 • Bangladesh
 • Colombia
 • Cuba
 • Ai Cập
 • See Holy (bang Vatican thành phố)
 • Iran
 • Iraq
 • Người israel
 • Jordan
 • Kenya
 • Hàn Quốc [KP]
 • Kuwait
 • Libyan Arab Jamahiriya
 • Malaysia
 • Mozambique
 • Myanmar
 • Nigeria
 • Quần đảo Bắc Mariana
 • Pakistan
 • Lãnh thổ Palestine, chiếm đóng
 • Puerto Rico
 • Qatar
 • Rwanda
 • Ả Rập Saudi
 • Senegal
 • Singapore
 • Slovenia
 • Sudan
 • Tanzania
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
 • Hoa Kỳ
 • Quần đảo Virgin, chúng tôi
 • Yemen
 • Zimbabwe

Hỗ trợ phân tích chi tiết

E-mail: Bấm vào đây
Trò chuyện: Không
Điện thoại: Không

Phần mềm tương thích

Trò chơi phân tích & giới hạn

Tổng trung bình của người chơi:  -
Người chơi tiền trung bình:  -
Khả năng tương thích HEM/PT: Vâng
Cấu trúc cào: 5%
NLH 6max: Cho đến NL5K
NLH HU: Cho đến khi PLO5K
PLO 6max: Cho đến khi NL10K chỉ thu phóng
PLO HU: Cho đến khi PLO 10k chỉ phóng to

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Phân tích Pokerstars: Giao thông và trò chơi

PokerStars là trang web poker trực tuyến lớn nhất và, đối với nhiều người tốt nhất trên thế giới. Nó đã thống trị thị trường poker trực tuyến trong hơn một thập kỷ sau khi loại bỏ lãnh đạo Leadpoker vào năm 2010.

Giao thông là rất lớn, có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy các bảng trò chơi tiền mặt và các giải đấu poker đủ và tốt, bất kể thời gian nào.

Phần mềm PokerStars tiếp tục xác định tiêu chuẩn và được công nhận rộng rãi là phần mềm tốt nhất trong trò chơi.

Ngoài ra, các ngôi sao là số 1 khi nói đến sự đổi mới. Trong những năm gần đây, họ đã phát minh ra poker gấp nhanh với khách hàng của họ Zoom và cách mạng hóa và GOS ra mắt Spin & Gosts đầy hành động.

Điều tốt nhất cho những người nghiền là PokerStars đã mang lại Rakeback và chúng tôi có thể cung cấp 65% PokerStars Rakeback ấn tượng thông qua lãnh đạo Thỏa thuận PokerStars của chúng tôi trong ngành.

Phân tích PokerStars - Vua thu hoạch

PokerStars chi phối việc kinh doanh poker trực tuyến trong hơn một thập kỷ vì một lý do chính đáng.

Revisão làm pokerstars

Phần mềm PokerStars nằm trong hợp kim của riêng mình và phòng poker trực tuyến tiếp tục cung cấp các chương trình khuyến mãi Rakeback và PokerStars tuyệt vời, cũng như lựa chọn trò chơi tiền mặt lớn nhất trên thế giới.

Giao thông PokerStars rất cao 24 giờ một ngày và hoàn toàn phù hợp cho đa bảng.

Kết hợp với PokerStars Rakeback cải tiến, đó là sự lựa chọn cho tất cả Máy nghiền và người chơi khối lượng lớn.

Như biểu đồ cho thấy, lưu lượng truy cập PokerStars rất cao và ổn định trong suốt cả tuần.

Đăng ký ngay cho PokerStars và nhận được tiền thưởng $ 600!

Phân tích PokerStars: Bàn tiền tệ

Các trò chơi và tài khoản Poker PokerStars được thực hiện bằng tiêu chuẩn bằng đô la Mỹ.

Tuy nhiên, bạn có thể xác định rằng số dư poker của bạn được hiển thị trong bất kỳ loại tiền tệ nào khác, chẳng hạn như Euro, Thiên Bình Sterina hoặc Yuan Trung Quốc.

Phân tích ngôi sao poker: Trò chơi tiền mặt

Giao thông PokerStars trong trò chơi tiền mặt là duy nhất, bạn sẽ tìm thấy các bảng ở bất kỳ giới hạn nào có sẵn từ các cổ phần vi mô và leo lên Noebleds.

Texas Holdem ở Pokerstars

Giống như bất cứ nơi nào khác, Texas Hold'em không giới hạn cho đến nay là trò chơi phổ biến nhất của PokerStars.

Đặc biệt là biến thể zoom gấp nhanh của nó tiếp tục tạo ra lưu lượng truy cập lớn của các trò chơi tiền mặt trên toàn thế giới.

Omaha giới hạn nồi trong PokerStars

Mặc dù Texas Hold'em vẫn là Cadillac của Poker, nhưng Omaha giới hạn nồi đang đi kèm nhanh chóng.

Đặc biệt là trong các trò chơi tiền mặt, PLO là trò chơi poker phát triển nhanh nhất vì nó tạo ra hành động lớn và lọ lớn.

PokerStars là một trang web tuyệt vời để chơi Omaha giới hạn nồi, vì bạn tìm thấy đủ bảng trên tất cả các cược, cho bạn cơ hội chơi nhiều bảng.

Poker/phóng to gấp nhanh

PokerStars là lựa chọn tốt nhất khi bạn đang tìm cách chơi bài xì phé nhanh chóng.

Không có gì lạ, khi Stars phát minh ra định dạng poker tương đối mới và hiện đang cực kỳ phổ biến.

Không có gì đáng ngạc nhiên, khách hàng Zoom của bạn cao và dễ dàng thu hút số lượng người chơi lớn nhất trong số tất cả các tùy chọn gấp nhanh.

Thời gian giải đấu PokerStars

PokerStars cung cấp chương trình tuyệt vời về các giải đấu bảo đảm hàng ngày khổng lồ, thậm chí còn cao hơn vào Chủ nhật.

Relatório MTT - Christian Hồi Watnlos Hồi Rudolph Ganha 2 Majors Em Uma Noite, Chủ nhật triệu ngày kỷ niệm Abre Garantia de US $ 12,5 Milhões!

Chủ nhật huyền thoại Million là tác phẩm kinh điển tuyệt đối trong số các giải đấu hàng đầu vào Chủ nhật và thu hút hàng ngàn người chơi hàng tuần.

Đến năm 2020, PokerStars đã thêm Câu lạc bộ Con lăn cao vào lịch trình Chủ nhật. Đúng như tên gọi, loạt bài này tập trung nhiều hơn vào các cổ phần cao và người chơi chuyên nghiệp và cung cấp cho họ rất nhiều đảm bảo lớn để lựa chọn từ mỗi Chủ nhật.

Mặt khác, Stars cũng có rất nhiều giải đấu trực tuyến với các giải thưởng nhỏ và giải thưởng lớn. Anh ta vẫn có một loạt các giải đấu mua thấp của riêng mình được gọi là Miclions, điều đó có nghĩa là có một cái gì đó cho mỗi cân bằng.

Giải đấu poker hàng ngày

Như đã đề cập ở trên, chương trình của Giải đấu PokerStars có các đảm bảo lớn ở các định dạng poker phổ biến nhất, như Texas Hold'em hoặc Omaha giới hạn nồi mỗi ngày.

Vào Chủ nhật, các bảo đảm hàng tuần lớn nhất diễn ra dưới dạng 1.000.000 đô la Mỹ và Câu lạc bộ Con lăn cao.

Chủ nhật các giải đấu poker câu lạc bộ poker chủ nhật

PokerStars đang điều hành một loạt các sự kiện Con lăn cao vào Chủ nhật, trong đó có các giải thưởng được đảm bảo rất lớn.

Revisão làm pokerstars

Câu lạc bộ con lăn cao trị giá $ 1.050 Con lăn cao: Chủ nhật HR 8-Max, với bảo hành $ 150,000.

Giải đấu PokerStars

Các giải đấu Poker PokerStars cung cấp hành động tuyệt vời và giải thưởng lớn hàng ngày, đặc biệt là khi hai loạt giải đấu poker trực tuyến WCOOP và Scoop của họ đang chạy.

Cả sự kiện chính của WCOOP và SCOOP đảm bảo ấn tượng $ 10.000.000!

Freerolls Pokerstars

PokerStars có một lựa chọn khá tốt của poker freerolls.

Thật không may, chúng tôi chưa thực hiện bài xì phé độc quyền Freerolls phổ biến của chúng tôi trên các ngôi sao, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thêm chúng sớm.

Phân tích PokerStars: Phần mềm

Phần mềm PokerStars tham gia giải thưởng được công nhận rộng rãi là phần mềm poker trực tuyến tốt nhất trên thị trường.

Nó không chỉ nhanh và cực kỳ đáng tin cậy, mà còn rất nhanh và cung cấp tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Phân tích PokerStars: Khách hàng poker

Điều tương tự cũng áp dụng cho khách hàng PokerStars. Bố cục rất lau dọnVì vậy, bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Revisão làm pokerstars

Ngoài ra, khả năng sử dụng của nó là cấp độ cao thông qua nhiều tùy chọn và bộ lọc cá nhân hóa, điều này có thể điều chỉnh hoàn hảo khách hàng PokerStars theo nhu cầu, sở thích và phong cách chơi của họ.

Phân tích ngôi sao poker: Sảnh poker

Sảnh của PokerStars rất dễ điều hướng và nổi bật cho khả năng sử dụng tuyệt vời.

PokerStars-Lobby

Bàn của bàn là cổ điển và sạch sẽ và có nhiều tùy chọn hữu ích để tạo điều kiện cho đa bộ.

Các điều khiển trượt bên được cá nhân hóa, các phím tắt boong và bàn phím bốn màu làm cho cuộc sống của poker dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

Trò chơi tiền mặt của EM Multi-Table Cash không PokerStars

O PokerStars Tem Uma Política de Longa Data de Permitir Que Você Jogue Até 24 Mesas Ao Mesmo Tempo.

Análise PokerStars: Capacidade Multi-Table EM MTT & SNG

Không có pokerstars, giọng hát pode chạy bộ lượng tử torneios de poker ao mesmo tempo quiser, desde que não exceda 24.

Análise Pokerstars: Phần mềm de rastreaimento de poker e hud

O Pokerstars suporta todos os phổ biến Softwares de rastreaimento de poker e huds, como pokertracker 4 ou helterem Manager 3.

Análise Pokerstars: Estrutura do cào

O Pokerstars oferece Uma Estrutura de Rake Muito Acessível.

Na lista abaixo, Você pode ver exa3sna.comnte Quanto cào VocÊM TEM TEM PAGAR EM UM IDInado Limite E Formato de Poker:

Trò chơi nhẫn đô la Mỹ

Không giới hạn nồi l giới hạn*

Cổ phần % Cào 2 nắp người chơi Người chơi 3-4 Người chơi Mais de 5
$ 0,01/$ 0,02 3,50% $ 0,30 $ 0,30 $ 0,30
$ 0,02/$ 0,05 4,15% $ 0,50 $ 0,50 $ 1,00
$ 0,05/$ 0,10 A $ 0,08/$ 0,16 4,50% $ 0,50 $ 1,00 $ 1,50
$ 0,10/$ 0,25 4,50% $ 0,50 $ 1,00 $ 2,00
$ 0,25/$ 0,50 5,00% $ 0,75 $ 0,75 $ 2,00
$ 0,50/$ 1 5,00% $ 1,00 $ 1,00 $ 2,50
$ 1/$ 2 5,0% $ 1,25 $ 1,25 $ 2,75
$ 2/$ 4 5,0% $ 1,50 $ 1,50 $ 3,00
$ 2,50/$ 5 5,0% $ 1,50 $ 1,50 $ 3,00
$ 3/$ 6 5,0% $ 1,50 $ 1,50 $ 3,50

* Excluindo không giới hạn E Pot Giới hạn Omaha E Omaha HI/LO Micro Stakes

Không giới hạn E Pot Giới hạn Cổ phần cao

Cổ phần 2 người chơi
% / Mũ lưỡi trai
Người chơi 3-4
% / Mũ lưỡi trai
5+ Chạy bộ
% / Mũ lưỡi trai
$ 5/$ 10 4,5% / $ 1,50 4,50% / $ 1,50 4,50% / $ 3,00
$ 10/$ 20 4,5% / $ 1,75 4,50% / $ 1,75 4,50% / $ 3,00
$ 25/$ 50 4,5% / $ 2,25 4,50% / $ 2,00 4,50% / $ 3,00
$ 50/$ 100 4,5% / $ 2,50 4,50% / $ 3,00 4,50% / $ 5,00
$ 100/$ 200 e acima 4,5% / $ 3,00 4,50% / $ 5,00 4,50% / $ 5,00

Không có giới hạn, nồi giới hạn Omaha E Omaha Hi/Lo Micro Stakes

Cổ phần % Cào 2 nắp người chơi  3-4 Cap người chơi +5 người chơi
$ 0,01/$ 0,02 3,30% $ 0,30 $ 0,30 $ 0,30
$ 0,02/$ 0,05 3,90% $ 0,50 $ 0,50 $ 1,00
$ 0,05/$ 0,10 4,25% $ 0,50 $ 1,00 $ 1,50
$ 0,10/$ 0,25 4,25% $ 0,50 $ 1,00 $ 2,00

Limite Fixo

Cổ phần 2 người chơi
% / Mũ lưỡi trai
Người chơi 3-4
% / Mũ lưỡi trai
5+ Chạy bộ
% / Mũ lưỡi trai
$ 0,02/$ 0,04 4,5% / US $ 0,01 4,5% / US $ 0,01 4,5% /$ 0,01
$ 0,04/$ 0,08 A $ 0,05/$ 0,10 4,5% / $ 0,04 4,5% / $ 0,04 4,5% / $ 0,04
$ 0,10/$ 0,20 4,5% / $ 0,10 4,5% / $ 0,10 4,5% / $ 0,10
$ 0,25/$ 0,50 4,5% / Mỹ $ 0,16 4,5% / Mỹ $ 0,16 4,5% /$ 0,16
$ 0,50/$ 1 4,5% / US $ 0,40 4,5% / US $ 0,40 4,5% /$ 0,40
$ 1/$ 2 2,0% / $ 0,50 3,0% / $ 0,70 4,0% / $ 0,80
$ 2/$ 4 2,0% / $ 0,50 3,0% / $ 0,70 3,0% / $ 1,25
$ 3/$ 6 A $ 5/$ 10 2,0% / $ 0,50 3,0% /$ 2,00 3,0% /$ 3,00
$ 10/$ 20 2,0% / $ 0,50 2,5% /$ 2,00 2,5% /$ 3,00
$ 15/US $ 30 2,0% / $ 1,00 2,0% /$ 2,00 2,0% /$ 3,00
$ 20/$ 40 a $ 100/$ 200 1,0% / $ 1 1,0% /$ 2,00 1,0% /$ 3,00
$ 150/$ 300 trở lên 1,0% / $ 2,00 1,0% /$ 5,00 1,0% /$ 5,00

Tỷ lệ giải đấu PokerStars

Tất cả các giải đấu poker trong PokerStars phải chịu tỷ lệ 5%.

RakeBack Pokerstars cung cấp

Tin tuyệt vời cho tất cả các máy nghiền và người chơi poker chuyên nghiệp. PokerStars đã sửa đổi và cải thiện đáng kể Rakeback vào năm 2021.

PokerStars-Novo-Rakeback

Thỏa thuận Pokerstars của chúng tôi của ngành công nghiệp hiện cho bạn cơ hội kiếm được tới 65% PokerStars RakeBack.

Trong danh sách và bảng bên dưới, bạn có thể tìm thấy một lời giải thích chi tiết và tổng quan về cách thức hoạt động của PokerStars RakeBack:

 1. 100 điểm được cấp cho $ 1 trong RAW phải trả tiền.
 2. Mỗi ngực có một yêu cầu điểm cố định và đưa ra một giải thưởng cố định. Họ phải được mở trong vòng 30 ngày.
 3. Bạn có 28 ngày để đạt đến một cấp độ mới của rương. Nếu bạn không thể đạt đến các điểm cần thiết của cấp độ mới, bạn có thể trao đổi điểm của mình cho một cấp độ hiện tại.
 4. Đạt được cấp độ tiếp theo được xác định bởi số lượng rương tăng trong khoảng thời gian quy định.
 5. Sau khi đạt được mức độ ngực bạc $ 63,4, bạn có quyền nhận các nhiệm vụ hàng tháng, đó là tiền thưởng poker cá nhân và bằng 10% đến 40% pokerstars Rakeback.
 6. Trạng thái hiện tại của bạn và các điểm cần thiết để đạt đến cấp độ tiếp theo có thể được nhìn thấy trong phần "Giải thưởng của tôi".

Tổng quan về hệ thống PokerStars RakeBack:

Revisão làm pokerstars

Xem Phân tích PokerStars

Hoàn thành phân tích PokerStars

PokerStars là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại người chơi poker nào. Phần mềm kết thúc giải thưởng của bạn là phần mềm an toàn và đáng tin cậy nhất trong thế giới của poker trực tuyến.

Bởi vì Rakeback của PokerStars đã được cải thiện đáng kể vào năm 2021, nó cũng đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho máy nghiền và người chơi poker chuyên nghiệp, đặc biệt là vì bạn có thể chơi tối đa 24 bảng cùng một lúc.

Kết hợp với thỏa thuận Rakeback Pokerstars tuyệt vời của chúng tôi, cung cấp tới 65% PokerStars RakeBack, điều này dẫn đến phần thưởng tuyệt vời và tiền thưởng lớn.

Ở đầu là một chương trình tuyệt vời của các giải đấu và khách hàng poker zoom tốt nhất trên thế giới.

Do đó, rất khuyến khích đăng ký PokerStars thông qua liên kết dưới đây nếu bạn chưa có tài khoản.

THEO DÕI NGAY