Ngày 8 tháng 2 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

lịch thi đấu của đội tuyển vn Bitcoin Latin được quảng bá bởi Phil Hellmuth đã kiện sau những cáo buộc gian lận chứng khoán

Bitcoin Latinum, một loại tiền điện tử được chứng thực bởi Phil Hellmuth, đã tìm thấy chính mình là trung tâm của một vụ kiện, với các cáo buộc về gian lận chứng khoán và chiếm dụng các quỹ nhằm vào một trong những giám đốc điều hành của nó.

Bitcoin Latin được quảng bá bởi Phil Hellmuth đã kiện sau những cáo buộc gian lận chứng khoán

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Vụ kiện dài 40 trang đã đệ trình tại Michigan cáo buộc rằng Kevin Jonna và Bitcoin Latinum đã chuyển hướng và chiếm đoạt các quỹ đầu tư cho sử dụng cá nhân trong khi thực hiện gian lận chứng khoán và dây điện trong đề nghị của họ và bán Bitcoin Latinum cho nạn nhân của họ

Những nạn nhân bị cáo buộc được đặt tên là Raymond Jonna, Simon Jonna và Farid Jamardov, hai anh em họ đầu tiên của Kevin Jonna. Simon Jonna đã đầu tư tổng cộng 240.000 đô la, Raymond Jonna 200.000 đô la và Farid Jamardov chỉ hơn 100.000 đô la.

Cả ba tuyên bố rằng họ đã không nhận được mã thông báo Latinum Bitcoin như đã hứa, cũng như tiền đầu tư của họ, như được cho là đã hứa bởi Kevin Jonna.

Kevin Jonna, bị cáo chính cùng với chính công ty Latinum Bitcoin, có một hendon mob listing Với gần 350.000 đô la thu nhập của các giải đấu, bao gồm chiến thắng C lăn cao cấp của WPT La Poker trong năm 2014 trị giá $ 262,840.

Bitcoin Latin được quảng bá bởi Phil Hellmuth đã kiện sau những cáo buộc gian lận chứng khoán

Kết nối Phil Hellmuth

Điều đó có thể giải thích mối liên hệ của anh ấy với Phil Hellmuth và người bạn thân của Hellmuth, Brandon Cantu, cả hai đều tham gia với Bitcoin Latinum.

Năm ngoái đã chứng kiến ​​người chiến thắng vòng tay WSOP 16 lần Hellmuth thể thao logo Bitcoin Latinum trong suốt lần xuất hiện WSOP của mình, trước đó đã tweet rằng anh ta là người chứng thực được trả lương cho tiền điện tử.

Được thành lập vào năm 2014 bởi Don Basile và dựa trên hệ sinh thái Bitcoin, Bitcoin Latinum được mô tả là Một bộ phận khó khăn thế hệ tiếp theo có khả năng khối lượng giao dịch lớn, quản lý tài sản kỹ thuật số, an ninh mạng và năng lực giao dịch.

Phil Hellmuth được liệt kê là một nhà đầu tư thiên thần của người Hồi giáo trong tiền điện tử, và mô tả lý do cho sự tham gia của anh ấy làBởi vì tôi tin rằng công ty sẽ giúp mọi người sử dụng tiền điện tử dễ dàng hơn.

Poker Pro Brandon Cantu, một người bạn tốt của Hellmuth, cũng liên kết với Bitcoin Latinum và tham dự một bữa tiệc ra mắt cho đồng tiền vào tháng 9 năm ngoái cùng với Hellmuth.

Cũng tham dự còn có các ngôi sao MMA, Jorge Masvidal, Paige Vanzant và Anthony Pettis, cũng như các nhà lãnh đạo Phố Wall, Crypto Whales, một số người sáng lập các loại tiền điện tử hàng đầu và hơn 40 người ảnh hưởng mô hình Instagram hàng đầu.

Bitcoin Lời hứa Latinh $ 1 tỷ mỗi người quầy

Bitcoin Latinum đã đưa ra một thông cáo báo chí vào thứ Sáu, tuyên bố sẽ kiện mọi người kết nối với vụ kiện vì không dưới 1 tỷ đô la mỗi lần cho các thiệt hại có uy tín và trừng phạt.

Tuyên bố bắt đầu:

Đây là lập trường chính thức của Bitcoin Latinum mà các cáo buộc không có công. Bitcoin Latinum không có mối quan hệ với cũng không nhận được bất kỳ khoản đầu tư nào từ các nguyên đơn.

Nó tiếp tục tuyên bố rằng nó sẽ không chỉ có ba nguyên đơn có tên ở trên, mà cả luật sư của họ và các công ty luật mà các luật sư làm việc, với lý do phỉ báng, can thiệp vào mối quan hệ kinh doanh và gian lận.

Bản tin kết luận: Bitcoin Latinum sẽ tìm kiếm các biện pháp trừng phạt và sự bất thường tiềm năng của tất cả các luật sư của Đảng hành động này.

Trong khi đó, mặc dù Phil Hellmuth đã không trả lời công khai tin tức về vụ kiện, anh ta đã nhân đôi sự chứng thực của Bitcoin Latinum bằng cách đội mũ bóng chày logo và tweet tin tức về người sáng lập Cryptocoin, Don Basile ..

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.