lịch thi đấu bd hôm nay Chiến lược poker - Hướng dẫn chiến lược poker tốt nhất

Chiến lược poker

Poker trực tuyến ngày càng khó khăn hơn mỗi năm, vì vậy việc có chiến lược poker tốt nhất có thể trở nên quan trọng hơn.

Mục đích của trang này là cung cấp một hướng dẫn chiến lược poker khả thi và tiên tiến cho các trò chơi poker phổ biến nhất, như Texas Hold'em, Pot Limit Omaha, cũng như các giải đấu poker như MTT, SNGS và Spin & Gost.

Texas Hold'em được gọi là Caddilac của Poker và tất cả các giải đấu và trò chơi tiền tuyệt vời được chơi trong biến thể này, vì vậy hãy đi sâu vào chiến lược của bạn hơn là trong các trò chơi còn lại.

Tuy nhiên, chúng tôi đang cung cấp tất cả các mẹo và lời khuyên cần thiết để có thể chơi tất cả các trò chơi poker được đề cập ở đây có lợi nhuận.

Các quy tắc của bạn rất đơn giản và dễ học và chúng tôi hy vọng người chơi của chúng tôi đã biết họ, vì vậy chúng tôi muốn tập trung nhiều hơn vào lời khuyên về các mẹo và chiến lược poker quan trọng nhất sẽ khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Chúng ta hãy giới thiệu ngắn gọn về các loại bài xì phé phổ biến nhất, đưa ra lời khuyên của các chuyên gia về cách tăng winrate của bạn và bạn cũng có thể tìm thấy các bài viết chiến lược mới nhất của chúng tôi được phân loại theo các hình thức poker khác nhau dưới đây.

T & CS | Chỉ có 18+
Đăng ký 888poker và xác nhận tài khoản của bạn để nhận $ 1 tiền mặt miễn phí, $ 7 trong các giải đấu được ghi có trong 7 ngày sau khi đăng ký và $ 80 với $ 8 cho mỗi 250 điểm kiếm được. Phần thưởng 100% lên đến 400 đô la được trả với mức tăng 10 đô la cho mỗi 100 điểm kiếm được (1 đô la cào = 2 điểm). Phần thưởng hết hạn trong vòng 90 ngày sau khi đặt cọc đầu tiên.
Ưu đãi khách hàng mới
$ 88 miễn phí | Tiền thưởng $ 400
T & CS | Chỉ có 18+
Phần thưởng tiền gửi đầu tiên 100% được phát hành trong mười phân khúc bằng nhau, giảm giá ở mức 12,5% và hết hạn sau 120 ngày.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng $ 500 | 50% VIP
T & CS | Chỉ có 18+
Người chơi mới nhận được tiền thưởng 100% lên tới 1.000 € và có 60 ngày để phát hành nó.
Ưu đãi khách hàng mới
€ 1000 tiền thưởng | 30% VIP
T & CS | Chỉ có 18+
Phần thưởng tiền gửi đầu tiên 200% lên tới 1.000 € được phát hành bởi € 10 cho mỗi 1.250 điểm trạng thái (€ 1 trong cào = 25 điểm trạng thái bạn kiếm được, bạn có 45 ngày sau khi đặt cọc đầu tiên để phát hành.
Ưu đãi khách hàng mới
€ 1000 tiền thưởng | 35% VIP
T & CS | Chỉ có 18+
Phần thưởng tiền gửi đầu tiên 100% đến € 100 được phát hành bởi sự tích lũy của các điểm công đức. Nó được phát hành ở mức € 5 x 450 điểm công đức kiếm được. Nó hết hạn sau 90 ngày và có giá trị khoảng 30% Rakeback.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng € 100 | Câu lạc bộ VIP
T & CS | Chỉ có 18+
Bwin Poker cung cấp 100% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên là 100 đô la. Phần thưởng được tự động ghi có trong khoản tiền gửi đầu tiên và được phát hành trong 10 phân khúc bằng nhau, nhưng nhận thức được rằng nó sẽ hết hạn trong 60 ngày.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng $ 100 | Câu lạc bộ VIP

Kiểm tra tất cả các ưu đãi RakeBack có sẵn

Các hình thức khác nhau của Texas Hold'em

Không giới hạn giữ

Không có giới hạn cho đến nay là trò chơi poker phổ biến nhất trên thế giới và tất cả các giải đấu tuyệt vời như WSOP hoặc WPT được ném vào biến thể này.

Không có giới hạn giữ bạn có thể đặt cược tất cả các mã thông báo của mình bất cứ lúc nào và đó là nơi mà tên không giới hạn đến. Đặt cược tất cả ngăn xếp của bạn được gọi là "All-in".

Do đó, các dao động và biến thể trong Holdem không giới hạn lớn hơn nhiều so với giới hạn nồi và hạn chế, và quản lý ngân hàng nghiêm ngặt là điều cần thiết cho thành công lâu dài.

Giới hạn nồi giữ

Trong phần giữ giới hạn nồi, tối đa là kích thước của nồi, như tên giới hạn nồi.

Chiến lược poker

Quy tắc quan trọng nhất trong việc giữ giới hạn nồi là: bạn có thể tăng số tiền trong nồi sau khi gọi đặt cược trước đó.

Do đó, bạn nên kiểm tra/nâng cao hơn với bàn tay mạnh mẽ để xây dựng nồi và nhận được giá trị tối đa.

Giới hạn giữ (giới hạn cố định)

Giới hạn Hold'em từng là hình thức Hold'em phổ biến nhất, nhưng được chơi chủ yếu trực tiếp ngày hôm nay và hầu như không được chơi trực tuyến.

Trong Giới hạn giữ, kích thước của mỗi lần đặt cược được cố định trước. Đặt cược của bạn vào hai cược đặt cược đầu tiên phải bằng với Big Blind và được gọi là Cược nhỏ.

Trong hai vòng đặt cược cuối cùng, đặt cược phải bằng gấp đôi người mù lớn và được gọi là cược tuyệt vời. Thông thường, số lượng cược và tăng trong mỗi cược đặt cược được giới hạn ở ba hoặc bốn. Sau đó, một giới hạn đã đạt được và không có nhiều cược hoặc tăng cho phép.

Giống như giới hạn nồi, kiểm tra -rals quan trọng hơn nhiều ở đây so với không có giới hạn, vì việc xây dựng một nồi lớn khó hơn nhiều.

Ngoại trừ sự khác biệt ở trên, các quy tắc và trò chơi giống nhau trong không giới hạn, giới hạn nồi và giới hạn sửa chữa. Tuy nhiên, do các cấu trúc cá cược khác nhau, bạn cần điều chỉnh chiến lược poker của mình cho mỗi trò chơi khi bạn muốn trở thành một người chơi chiến thắng.

Kiểm tra các trang web poker tiền thật tốt nhất

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Texas Hold'em Poker?

Như đã đề cập ở trên, Texas Hold'em là một trò chơi mất năm phút để học và cả đời để làm chủ. Tuy nhiên, có một số quy tắc đơn giản sẽ mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn so với đối thủ của bạn.

3 mẹo vàng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn tại Texas Hold'em:

1. Không ném nhiều tay và duy trì một cách tiếp cận tích cực

Lời khuyên quan trọng nhất là không ném nhiều tay và ném chúng mạnh mẽ. Sự xâm lược là một trong những chìa khóa thành công ở Texas Hold'em, vì vậy hãy áp dụng một cách tiếp cận tích cực.

Chỉ chơi 15% - 20% tốt nhất trong số các tay ban đầu, bạn có lợi thế lớn trước đối thủ của mình và có thể dễ dàng tránh được những sai lầm và quyết định khó khăn sau khi thất bại. Khi chơi preflop chặt chẽ, bạn sẽ có những quyết định dễ dàng hơn và đưa ra bàn tay postflop mạnh mẽ hơn.

Nhập một nồi tăng hoặc reraral và tránh do dự và chậm lại. Sự gây hấn là một trong những chìa khóa thành công ở Texas Hold'em, đặc biệt là trong các trò chơi 6-Max và đứng đầu.

2. Vị trí, vị trí, vị trí

Tầm quan trọng của vị trí trong Texas Hold'em không thể bị choáng ngợp!

Texas-Holdem-poker-chiến lược

Bằng cách ném tay vào vị trí, bạn có được rất nhiều thông tin về sức mạnh tay của đối thủ và tránh những điểm khó chịu và các quyết định khó khăn.

Không ném tay ra khỏi vị trí, vì nó mở ra những cánh cửa được khám phá bởi những người chơi mạnh mẽ

3. Bankroll Quản lý nghiêm ngặt là chìa khóa thành công lâu dài

Có một quản lý ngân hàng tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn tạo ra một cuộc sống poker dài hạn hoặc chơi bài xì phé.

Quy tắc cơ bản là: Bạn phải có 30 đến 50 lần mua cho giới hạn trò chơi tiền mặt để có thể chơi cho bảo hiểm và 100 lần mua cho các giải đấu hoặc, nói cách khác, không chơi trên giới hạn của bạn và không bao giờ đầu tư hơn Đó là khoảng 1% ngân hàng của bạn trong một giải đấu poker!

Các bài viết mới nhất của chúng tôi về Chiến lược Poker Texas Holdem:

Kiểm tra trang thanh toán poker

Poker Omaha

Thuật ngữ Poker Omaha phải được phân biệt trong hai trò chơi. Giới hạn nồi Omaha và Omaha Hi / Lo, còn được gọi là Omaha 8-Obetter.

Giới hạn nồi Omaha

Chúng tôi muốn tập trung vào Omaha giới hạn nồi, vì nó phổ biến hơn nhiều và tất cả các trò chơi và giải đấu tiền mặt lớn được ném vào biến thể này.

Giới hạn nồi-Fiha

Pot-Limit Omaha (PLO) được tham chiếu là trò chơi hành động vì nó cung cấp rất nhiều hành động và các chậu khổng lồ.

Trò chơi giống nhau ở Texas Hold'em, với sự khác biệt chính là:

 • Mỗi người chơi có 4 thẻ và bạn phải sử dụng chính xác 2 trong số 4 thẻ của họ cùng với 3 thẻ cộng đồng để tạo thành 5 thẻ tốt nhất của họ.
 • Tối đa bạn có thể đặt cược là kích thước của nồi

Chiến lược poker Omaha với giới hạn nồi

Dưới đây là 10 mẹo vàng cho Omaha với giới hạn nồi:

 • Tôn trọng quản lý bảng rất nghiêm ngặt và cẩn thận với sự dao động, vì sự thay đổi trong PLO có thể rất lớn
 • Omaha là một trò chơi flop, vì vậy bạn sẽ luôn gặp gỡ tất cả trên flop
 • Vị trí này là nền tảng và thậm chí quan trọng hơn ở Texas Hold'em
 • Chơi vị trí
 • Chỉ cần ở lại với đôi bàn tay tốt có thể quyết định hoặc buộc các loại hạt và chơi mạnh mẽ
 • ASEs ra khỏi saipe còn tồi tệ hơn nhiều so với việc giữ và phải được đối xử cẩn thận
 • Đừng làm chậm
 • Hãy cẩn thận với các loại hạt thứ hai khi có nhiều hành động
 • Hiếm khi đi thẳng trong bảng vẽ Flush
 • Bạn không phải lúc nào cũng cần đặt cược vào chậu, ¾ nồi thường có kích thước phù hợp

Các bài viết và video mới nhất của chúng tôi về chiến lược Omaha với giới hạn nồi:

Kiểm tra các phần thưởng poker tốt nhất

Chiến lược giải đấu poker

Nhiều giải đấu bàn (MTT)

Các giải đấu poker và đặc biệt là nhiều giải đấu bàn là một cách tuyệt vời để người mới bắt đầu học trò chơi mà không cần phải mạo hiểm nhiều.

Ngoài ra, MTT cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để kiếm được một số tiền khổng lồ khi bạn đạt đến bảng cuối cùng hoặc top 3.

Nhiều bàn-tournaments-poker-chiến lược

Một chiến lược poker giải đấu tốt khá đơn giản và có thể được học trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra, người chơi tiền hoặc ngồi thường xuyên là tốt hơn nhiều so với người chơi giải đấu trung bình, do đó, có nhiều giá trị hơn trong các giải đấu đa đo lường hơn bất kỳ loại poker nào khác.

Dưới đây là 7 mẹo vàng MTT của chúng tôi, sẽ giúp bạn có được nhiều hơn trong các giải đấu poker

 • Trong một giải đấu Deepstack, hãy làm 3-BET và chơi các giai đoạn đầu tiên như một trò chơi tiền mặt
 • Không phải lúc nào cũng làm phần tiếp theo, đặc biệt là trong các chậu nhiều đường
 • Ăn cắp rất nhiều từ vị trí cuối cùng, đặc biệt là khi trước khi họ chơi
 • Bảo vệ người mù lớn của bạn bất cứ khi nào có thể, Resteining / 3-bet ở vị trí cuối cùng
 • Đặt áp lực lên đối thủ của bạn với cổ phần lớn trên bong bóng hoặc bàn cuối cùng
 • Tìm kiếm chiến thắng, bởi vì các giải thưởng trong các giải đấu poker rất cao
 • Thực hành trò chơi của bạn lên đầu

Các bài viết mới nhất của chúng tôi về Chiến lược Poker MTT:

Kiểm tra các ứng dụng poker tốt nhất cho thiết bị di động

Chiến lược Poker Spin & Go

Spin & Gos, còn được gọi là Xổ số Sit & Gos, là Hiêu Turbo Sit và Gos de Três, mang đến cơ hội duy nhất để biến việc mua của bạn thành một gia tài chỉ trong vài phút!

Spin-go-poker-chiến lược

Giải thưởng được rút ngẫu nhiên trước khi giải đấu bắt đầu và số nhân dao động từ 2 đến 10.000 lần mua của họ!

Spin & Gos rất dễ chơi, nhưng ủng hộ người chơi hung hăng và tích cực, vì cấu trúc này rất nhanh, chỉ có 25 cấp độ rèm lớn bắt đầu xếp chồng và 3 cấp độ.

Theo sau 5 mẹo bên dưới, bạn sẽ có thể cải thiện kết quả của mình:

 • Cố gắng xây dựng một ngăn xếp sớm
 • Đừng gọi bằng tay đầu cơ
 • Đính kèm các cược tối thiểu khi đặt cược liên tục hoặc đánh đòn
 • Chỉ chơi 3 cược hoặc gấp trên mù nhỏ
 • Đẩy hoặc gấp nút và khi mù nhỏ

Các bài viết mới nhất của chúng tôi về Chiến lược Poker Spin & Go:

Kiểm tra các trang web poker tốt nhất ở Bồ Đào Nha

Ngồi và đi chiến lược poker

SIT và GOS (SNGS) là các giải đấu poker đơn với 6 đến 10 người chơi, bắt đầu ngay khi tất cả các địa điểm bị chiếm đóng.

Sit-and-go-poker-chiến lược

Nếu bạn không muốn hoặc không thể đầu tư nhiều thời gian và vẫn muốn chơi các giải đấu poker, thì Sit & Gos là dành cho bạn, vì họ chỉ mất từ ​​20 đến 60 phút.

Chỉ ba địa điểm đầu tiên được thanh toán và thanh toán như sau:

 • St Địa điểm - Nhận 50% tổng số giải thưởng
 • hai º Địa điểm - Nhận 30% tổng giải thưởng
 • RD Địa điểm - Nhận 20% tổng số giải thưởng

Thông thường, SNG thường xuyên là những người chơi giải đấu mạnh nhất, đó là lý do tại sao bạn cần có một chiến lược ngồi và đi rất tốt để có thể chơi chúng một cách có lợi nhuận.

Dưới đây là những lời khuyên quan trọng nhất để ngồi và GOS:

 • Chơi công ty trong giai đoạn đầu tiên và tích cực trong giai đoạn cuối
 • Đính kèm chính mình vào bàn tay tốt nhất và từ bỏ bàn tay tầm thường trong giai đoạn đầu
 • Không mở sạch và trả tiền cho vị trí
 • Đừng sợ chuyển động tất cả tích cực ngay cả khi đó là ngăn xếp nhỏ
 • Bảo quản ngăn xếp của bạn và không chạy rủi ro không cần thiết như ngăn xếp trung bình
 • Đặt áp lực lên bong bóng như một người lãnh đạo chip và cố gắng lạm dụng
 • Đi đến chiến thắng
 • Đính kèm bản thân với các cược bạn có thể giành chiến thắng trong thời gian dài

Bài viết chiến lược Sit and Go mới nhất của chúng tôi:

Tham gia bài xì phé của chúng tôi

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500