Tuần này trên Diamond's Corner, người sáng lập của chúng tôi, Craig Diamond, ngồi xuống với 2 lần cầu thủ bóng bầu dục toàn Mỹ hiện đang chơi cho Rugby United New York, Alex MacDonald. Craig và Alex nói chuyện bóng bầu dục, thời gian chơi ở trường đại học, thời gian chơi ở nước ngoài ở Ireland và chấn thương gần đây của anh ấy. 


Kiểm tra video cuộc phỏng vấn của họ hoặc đọc bảng điểm của cuộc trò chuyện của họ dưới đây! Chúng tôi sẽ phát hành các video góc mới của Diamond vào mỗi thứ Tư và thứ Sáu vào buổi trưa, vì vậy hãy kiểm tra lại những cuộc trò chuyện tuyệt vời hơn với những người thú vị.

Đọc cuộc trò chuyện của Craig và Alex bên dưới

Craig: Xin chào, tôi là Craig Diamond, người sáng lập Diamond MMA. Chúng tôi đã có một vị khách thực sự thú vị ngày hôm nay. Alex MacDonald đang tham gia với chúng tôi. Một chút về Alex. Anh ấy là một, anh ấy là một người xấu. Anh chơi bóng bầu dục tại Thành cổ trong bốn năm từ Hilton Head, South Carolina. Hai lần, tất cả đều là người Mỹ?


Alex: Alex: Vâng, hai lần.


Craig: Vì vậy, vâng, đây là Alex, một người tôi đã gặp trực tuyến và chúng tôi đang trao đổi một số sản phẩm qua lại. Chúng tôi nghĩ rằng một số công cụ của chúng tôi có thể là, bạn biết đấy, một sự phù hợp tốt trong thị trường bóng bầu dục. Vì vậy, chúng tôi đang thực hiện một số thử nghiệm với Alex và vâng, tôi chỉ muốn đưa anh ấy vào và làm quen với bạn một chút. Vậy bạn đang làm như thế nào?


Alex: Alex: Tốt, Craig. Cảm ơn vì đã có tôi, anh bạn.


Craig: Không vấn đề gì. Vì vậy, yeah, hãy nói với chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn.


Alex: Alex: Vâng, rõ ràng, tôi đến từ Nam Carolina. Um lớn lên một anh chàng bóng chày và bóng rổ, đó là những gì xung quanh thị trấn, tham gia vào bóng đá Mỹ năm cuối cấp ba của tôi. Bố không bao giờ muốn tôi chơi. Anh sợ tôi bị thương. Có đầu gối của anh ấy một lần. Và vì vậy tôi phải đi học đại học, tòa thành, như bạn đã nói, và trong khi tôi ở đó, tôi đã thử cho đội bóng đá không làm điều đó, cần một cái gì đó để làm của tôi, giữ thời gian của tôi từ đó và kết thúc Nhận học bổng để chơi bóng bầu dục và tôi không biết nhiều về nó. Tôi biết chú tôi đã chơi và tôi biết nó giống như một môn thể thao Hooligan. Vì vậy, tôi đã như thế, tại sao không? Chúng tôi đang học đại học, cũng có thể. Vì vậy, tôi đã chọn bóng bầu dục và nó đã chơi bốn năm của tôi ở đó. Giành được danh dự toàn Mỹ đầu tiên của tôi năm cuối cấp, tôi đã có cơ hội đến Đại học Life ở Atlanta, Georgia.


Craig: Tốt đẹp!


Alex: Alex: Thi đấu cho Giải vô địch quốc gia và Giải vô địch bóng bầu dục trường đại học. Cuối cùng, á quân trong cả hai người, nhưng tôi đã nhận được vinh dự toàn Mỹ thứ hai của mình khi tôi ở đó và có cơ hội sau đó đi chơi ở châu Âu một chút. Tôi đã chơi cho Trinity ở Dublin, Ireland.


Craig: Ireland. Vâng, tôi biết. Điều gì giống như chuyển đến Ireland và chơi ở đó?


Alex: Alex: Ôi trời, tôi yêu nó. Tôi chưa bao giờ, tôi có nghĩa là tôi đã đến sáu tiểu bang trước đó, chỉ là Đông Nam và cơ hội này đã đến để đến Ireland và tôi cũng như, vâng, cũng có thể. Vì vậy, đóng gói một chiếc vali và một chiếc ba lô và hạ cánh ở Dublin. Và đó là điều đó.


Craig: Bạn đã ở đó trong bao lâu?


Alex: Alex: Tôi đã chơi hai mùa.


Craig: Được chứ.


Alex: Alex: Ở Dublin, vì vậy tôi đã ở All Ireland League. Chơi Phân khu 1 ngay dưới Pro 14. Um và tôi đã chơi trên khắp đất nước ở đó. Phải đi tour tới Anh và đến Scotland, Ý, Tây Ban Nha, khắp nơi. Vì vậy, nó rất đẹp, khá tuyệt đối với một đứa trẻ từ một thị trấn nhỏ trên bãi biển.


Craig: Rất tuyệt.


Alex: Alex: Ừ.


Craig: Và sau đó, bây giờ rõ ràng với những gì đang xảy ra và mọi người đều bị cách ly và các mùa được hoãn lại ngay bây giờ bạn đang làm gì để giữ dáng? Bạn chỉ làm việc tại nhà một chút hoặc bạn đã làm gì?


Alex: Alex: Vâng, chúng tôi đang làm tốt nhất có thể. Vì vậy, bây giờ tôi đang ở thành phố New York. Tôi chơi cho Rugby United New York trong cuộc thi bóng bầu dục Major League. Và đây sẽ là mùa thứ hai của chúng tôi như một nhượng quyền thương mại. Chúng tôi là những chàng trai mới trong khối năm ngoái. Cuối cùng chúng tôi đã thua trận bán kết, nhưng chúng tôi đã tìm cách tạo ra một tác động lớn trong năm nay. Và vâng, như bạn đã nói, loại virus đã hạ gục tất cả các giải đấu và cố gắng không mất trí. Làm việc với những người bạn cùng phòng tốt nhất có thể. Chúng tôi có ít tập luyện tại nhà chúng tôi làm. Chúng tôi có một khu rừng lớn ở sân sau. Đã chia khúc gỗ và giữ cho chúng tôi bận rộn ở dưới đó. Vì thế.


Craig: Mát mẻ. Vâng, ý tôi là, những người bóng bầu dục rất tuyệt. Bạn biết đấy, tôi, tôi không bao giờ thực sự phải chơi nó. Tôi đã chơi bóng đá, bóng chày, khúc côn cầu đã làm một cuộc đấu vật nhỏ và một số Jujitsu. Nhưng các bạn bóng bầu dục, có vẻ như bạn là những người khó khăn nhất. Tôi không biết mình thế nào, tôi xem nó. Tôi không biết làm thế nào, không có thêm thương tích. Ý tôi là, tôi biết có những chấn thương hoặc bạn có thể gì, nó như thế nào khi có loại thể thao thể chất đó và cứ tiếp tục? Đó có phải là đàn ông hay đó chỉ là sự dẻo dai của các vận động viên hay là bởi vì, bạn biết đấy, tôi không hiểu làm thế nào mọi người không bị tổn thương nhiều hơn.


Alex: Alex: Tuyệt. Tôi sẽ không gọi mình như khó khăn, bạn hiểu ý tôi? Nhưng giống như, vâng, rõ ràng tôi có thể đánh và tôi có thể cho một người, nhưng như, không, tôi nghĩ đó là, tôi nghĩ nó giống như chúng ta không, nhiều người trong chúng ta không lớn như các cầu thủ bóng đá Mỹ vì Chúng tôi phải phù hợp là tốt. Bạn chơi cả hai mặt của quả bóng trong môn bóng bầu dục. Vì vậy, tôi có thể giải quyết một anh chàng và sau đó hai hoặc ba giai đoạn sau đó, tôi đang tự mình mang bóng và tôi đang vượt qua người khác. Vì vậy, bạn phải có khả năng lý tưởng kéo dài tám mươi phút, toàn bộ trận đấu vì một khi bạn bị khuất phục, bạn không thể quay lại.


Craig: Ở tất cả?


Alex: Alex: Không, ở tất cả.


Craig: Được chứ.


Alex: Alex: Vì vậy, đây là một phần lớn của nó. Và rõ ràng sức mạnh cũng đến với nó bởi vì bạn phải có thể đánh ai đó và tự vệ. Vì vậy, chúng tôi là những cầu thủ bóng đá lớn, lớn, lớn hoặc các cầu thủ bóng đá nhỏ, tôi không biết bạn muốn gọi chúng tôi là gì.

Craig: Cái gì, bao nhiêu, trong tám mươi phút, bạn đang chạy bao nhiêu? Ý tôi là, bạn nghĩ mình đang chạy bao nhiêu dặm?


Alex: Alex: Bóng bầu dục bị phá vỡ thành những chiếc xe và lưng, tiền đạo giống như tôi, là loại "làm công việc bẩn thỉu" và các mặt sau là những kẻ rộng ra, họ làm nhiều hơn những thứ lành nghề mà bạn nhìn thấy. Vì vậy, khi tôi nói một người chuyển tiếp giành chiến thắng trong các trò chơi bóng bầu dục, Backs quyết định bao nhiêu. Nếu một chàng trai đi đến 80, anh ta sẽ đi, anh ta sẽ đi 6-8k.


Craig: Ồ.


Alex: Alex: Ừ.


Craig: Bạn làm gì, bạn có một bữa ăn điển hình bạn thích ăn trước đây? Bạn có nhiên liệu trên carbs không? Bất kỳ, bất kỳ nghi thức trò chơi trước đó là thú vị?


Alex: Alex: Thật khó để tôi ăn vào ngày trò chơi. Tôi cảm thấy lo lắng, tôi cảm thấy phấn khích. Vì vậy, tôi phải buộc mình vào bữa sáng. Tôi sẽ dậy đủ sớm chỉ để tôi có thể ăn sáng.


Craig: Các trò chơi thường được chơi cùng một lúc hay chỉ phụ thuộc?


Alex: Alex: Vì vậy, khi tôi chơi một câu lạc bộ ở Ireland, mỗi thứ bảy sau hai ba mươi là khởi động. Nhưng bây giờ, bây giờ chúng ta là chuyên gia, chúng ta có thể chơi tối thứ Sáu, có thể là chiều thứ bảy, có thể là tối chủ nhật, ai biết? Vì vậy, nó thực sự thiết lập cả tuần của bạn. 

Sau đó, bạn phải lên lịch cả tuần dựa trên khi trận đấu của bạn là khi của bạn.


Craig: Loại nào, bạn cân, chỉ là tò mò?


Alex: Alex: Vâng, tôi là 235 pounds.


Craig: 235, cân nặng của bạn, ở đó hay, dao động một chút hay?


Alex: Alex: Dao động rất nhiều. Vâng, đó là loại, đó là cân nặng chiến đấu của tôi. Ừm bây giờ mùa này đã kết thúc, tôi đã giảm một vài cân. 220 phạm vi ngay bây giờ. Trong mùa hè, tôi không bao giờ phá vỡ 220. Vì tôi trở về nhà và tôi chỉ đổ mồ hôi và thư giãn một chút.


Craig: Chuẩn rồi.


Alex: Alex: Chắc chắn không ăn nhiều và tôi không làm việc chăm chỉ. Vì vậy, khi, khi mùa giải xuất hiện, tôi tăng lên khá nhiều, nhưng tất cả các chàng trai làm, mọi người trên mọi vị trí bạn có thể nói.


Craig: Ai là anh chàng lớn tuổi nhất trong đội và anh ta bao nhiêu tuổi? Tôi chỉ là, chỉ tò mò.


Alex: Alex: Đó là một cuộc tranh luận lớn. Tôi không thể nhớ đó là Mike Foster hay Jimmy Denise. Nhưng họ là, tôi sẽ đi với Petrick cho cái này. Chuẩn rồi. Không, tôi nghĩ anh ấy 34, có thể 35. Anh ấy đã chơi ở World Cup cho Hoa Kỳ khá nhiều lần. Anh ấy có 50 thứ mà quốc tế chơi cho Hoa Kỳ.


Craig: Ồ!


Alex: Alex: Khá là một người chơi, nhưng anh ta có một, anh ta có một người vợ và hai cô bé và vẫn xuất hiện mỗi đêm và mỗi thứ bảy.


Craig: Có bao nhiêu, có bao nhiêu người chơi, tôi không biết nếu bạn gọi nó là băng ghế dự bị hay một đội nào, có bao nhiêu người chơi ngoài đó nếu bạn, nếu bạn thực sự không làm hỏng nhiều như vậy?


Alex: Alex: Vì vậy, chúng tôi có 45 người trong danh sách giữa các chàng trai toàn thời gian và bán thời gian. Các chàng trai bán thời gian chỉ cần đến đào tạo và nếu họ làm cho đội, họ làm được. Nhưng những người toàn thời gian là loại cốt lõi của đội mà tôi cho là. Vâng, 45 người trong danh sách, 23 làm cho ngày trò chơi, 15 bắt đầu một trận đấu.


Craig: Hiểu rồi. Được, tuyệt đấy. Vì vậy, bạn biết đấy, tôi nhớ khi chúng tôi lần đầu tiên nói chuyện và bạn biết, tôi nghĩ, tôi biết những người bóng bầu dục không mặc cốc.


Alex: Alex: Ừ.


Craig: Đó có phải là một quy tắc mà họ không thể đeo cốc?


Alex: Alex: Không, tôi không nghĩ đó là một quy tắc. Chỉ là, nó đến từ Anh và một môn thể thao tiếng Anh. Ừm, nó thực sự lớn ở châu Âu và vâng, nó cũng đang ở đây rõ ràng. Họ chỉ, họ không mặc chúng. Họ không có chúng.


Craig: Ừ.


Alex: Alex: Vì vậy, đó là lý do tại sao, đó là lý do tại sao tôi mua nó khá nhanh vì tôi giống như, geez, tôi có thể thấy điều này sẽ được sử dụng. Tôi biết tôi nhận được một vài lần một trò chơi.


Craig: Và, vâng, ý tôi là, và đó là lý do tại sao rất tuyệt khi gặp bạn và nói chuyện với bạn và chỉ xem về cách các sản phẩm của chúng tôi có thể phù hợp với thị trường đó. Và tôi nhớ một câu chuyện điên rồ mà bạn đã kể cho tôi. Tôi sẽ, tôi sẽ để bạn chọn nó, tôi là một cầu thủ bóng bầu dục khá nổi tiếng bị thương hoặc một cái gì đó. Cho tôi biết về điều đó.


Alex: Alex: Vâng, vì vậy New Zealand All Blacks trong lịch sử, đội bóng bầu dục tốt nhất trên thế giới. Họ có một kỷ lục chiến thắng lớn. Họ đã giành được World Cup 2011 và 2015. Họ đã thua trận bán kết năm nay tại World Cup. Vì vậy, họ là một đội bóng bầu dục phi thực tế. Năm 1986, Wayne Buck Shelford là tên của ông. Anh ấy là đội trưởng lúc đó. Họ đã chơi Pháp và tôi chỉ phát hiện ra điều này. Anh ta rõ ràng cũng có ba chiếc răng bị đánh gục trò chơi đó.


Craig: Ái chà.


Alex: Alex: Ừ. Và bị chấn động trên cùng một cú đánh, bất cứ điều gì vào năm 1986 bóng bầu dục ở Pháp. Vì vậy, anh ấy sẽ đi. Và sau trận đấu, anh ta thấy một trong những tinh hoàn của anh ta đi chơi. Họ quay lại và nhìn qua bộ phim và anh ta đã nhận được một chiếc ủng của Pháp đi lạc vào những quả bóng và xé tan bìu của anh ta.


Craig: Oof.


Alex: Alex: Đi bộ đến bác sĩ của đội và anh ấy như thế, khâu tôi lại. Năm sau, anh thuyền trưởng All Blacks trong World Cup đầu tiên và họ đã thắng.


Craig: Không thể tin được.


Alex: Alex: Ý tôi là, anh ấy là một, anh ấy là một anh chàng bóng bầu dục khó khăn hàng đầu. Thậm chí có thể là khó khăn nhất, tôi muốn nói.


Craig: Điều đó khá khó khăn và đáng sợ. Ý tôi là, và mát mẻ. Ý tôi là, đó là tôi rất phấn khích. Tôi rất vui mừng cho các bạn để thử một số thứ của chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng bạn rất hào hứng cho mùa giải để trở lại và, bạn biết đấy, bắt đầu tham gia vào nó và vâng, thật tuyệt vời khi trò chuyện với bạn và tìm hiểu một chút về bóng bầu dục vì nó trở nên phổ biến hơn ở Mỹ. Ý tôi là, tôi không biết tại sao nó không được chọn nhiều hơn. Và vâng, tôi chỉ chúc bạn những điều tốt đẹp nhất với tất cả thành công tiếp tục của bạn. Và bây giờ hãy nói cho tôi biết câu lạc bộ New York, bạn làm gì, bạn đang làm gì? Bạn bị thương một chút hay gì đó?


Alex: Alex: Tuyệt. Trong trận đấu trước mùa giải cuối cùng với mùa này, tôi đã xé gân ngực của mình hoàn toàn khỏi xương.


Craig: Ồ.


Alex: Alex: Vì vậy, hôm nay thực sự là bảy tuần sau-op và tôi đã có khả năng di chuyển đầy đủ và tôi tốt để đi, làm một chút đẩy tường và báo chí băng ghế trong một chiếc giày. Vì vậy, tôi đang đến đó.


Craig: Điều đó đã xảy ra như thế nào?


Alex: Alex: Chúng tôi chơi giải quyết. Ừm anh chàng này đã chơi hậu vệ cho những người yêu nước một lần, đang thử cho đội của chúng tôi và tôi đã đánh anh ta và anh ta đánh tôi rất nhiều. Không ai trong chúng tôi đứng dậy. Tôi chỉ ở đầu ngắn của cây gậy ngày hôm đó.


Craig: Và như vậy, phẫu thuật như thế nào? Đó là một cuộc phẫu thuật khá khó khăn hay dài?


Alex: Alex: Đó là một cuộc phẫu thuật tuyệt vời. Vì vậy, lần đầu tiên họ nói với tôi rằng nó giống như chín tháng. Chúng giống như, điều này là xấu, không tốt, khó sửa. Điều đó làm tôi hoảng sợ. Đã quay lại vài ngày sau cho MRI của tôi và tất cả những thứ đó. Và họ giống như, ồ, nó khá tốt. Trên thực tế, nó xé sạch ở đây và ở đây. Chúng ta có thể khắc phục điều đó tương đối dễ dàng. Nhìn như năm tháng, được rồi. Không sao đâu. Thức dậy sau cuộc phẫu thuật và bác sĩ của tôi giống như, đó là một trong những ca phẫu thuật dễ nhất mà tôi từng thực hiện. Nó xé siêu sạch và đúng điểm. Bạn có thể trở lại sau 12 đến 16 tuần.


Craig: Ái chà. Thật đáng kinh ngạc.


Alex: Alex: Ừ. Cuộc sống của tôi đã đi từ đó, điều này đã kết thúc, đến, tôi có thể kết thúc mùa giải và playoffs.


Craig: Phục hồi của bạn là gì? Bạn làm gì, bạn phải làm gì? Nó có phải là một trại cai nghiện khá chuyên sâu, tôi tưởng tượng?


Alex: Alex: Ừm yeah, nó là lúc đầu. Vì vậy, chúng tôi có một sinh lý tuyệt vời, Upper East Side, ở đó, họ, tôi gặp họ một hoặc hai lần một tuần nay với việc kiểm dịch tôi thực sự trò chuyện zoom với vật lý của tôi hai lần một tuần. Có cho tôi làm tất cả các loại công cụ di động. Bạn có thể thực hiện đẩy tường. Tôi đã bị xóa để bắt đầu làm một cái cằm lên. Đó là khá tốt. Không, hạnh phúc với điều đó. Hôm nay đã có ABC của tôi, nhưng lưng di động của tôi, điều này mang lại cho tôi sự tự tin hơn rất nhiều. Sức mạnh sẽ đến. Vì thế.


Craig: Tôi đang cười vì tôi có thể hình dung bạn ở phòng tập thể dục ở đâu đó thực hiện một người kéo lên, nhưng một số anh chàng bước đi bằng cách "nhìn vào wimp này với một người kéo lên".


Alex: Alex: Đó là nó, yeah. Nằm xuống năm pound quả tạ làm băng ghế dự bị.


Craig: Bạn đúng. Đó là người đàn ông tuyệt vời. Bạn bao nhiêu tuổi?


Alex: Alex: Hai mươi sáu.


Craig: Hai mươi sáu, vì vậy bạn là chàng trai trẻ. Và bạn có, bạn biết đấy, gõ vào gỗ, bạn có một sự nghiệp tuyệt vời và mùa giải phía trước và thật tuyệt khi gặp bạn và nói chuyện với bạn và mọi người có thể tìm thấy bạn và, câu lạc bộ và bạn biết, tìm hiểu thêm.


Alex: Alex: Chúng tôi là Rugby United New York trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi là Rugby United NY, đủ dễ tìm, thi đấu trong Major League Rugby. Ừm tất cả các trận đấu của chúng tôi là trên ESPN, CBS Sports.


Craig: Được chứ.


Alex: Alex: Hãy thoải mái với YouTube và Facebook.


Craig: Làm thế nào, có câu lạc bộ bóng bầu dục cho trẻ em? Làm thế nào để một đứa trẻ bắt đầu chơi ngày nay?


Alex: Alex: Có, nó chắc chắn đang phát triển. Vì vậy, đó là một phần khác của những gì tôi đã làm trong mùa giải này. Đó là một giám đốc tiếp cận cộng đồng. Và vì vậy tôi đã đi đến các trường học và câu lạc bộ và chỉ các tổ chức xung quanh khu vực Tri-State để chia sẻ tình yêu của tôi về trò chơi và cố gắng khuyến khích họ. Giống như tôi chưa bao giờ nhặt được một quả bóng bóng bầu dục cho đến khi tôi mười tám tuổi và bây giờ tôi là một vận động viên chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy tưởng tượng nếu ai đó dạy tôi cách chơi khi tôi chín, mười, mười một tuổi.


Craig: Đó là những gì chúng tôi tìm thấy. Đúng. Và chúng tôi thấy rằng trong, bạn biết đấy, võ thuật hỗn hợp là bây giờ những đứa trẻ này đang tập luyện ở độ tuổi đó, chúng đang tập luyện ở tuổi bảy và tám tuổi và chúng không thể đặt găng tay bóng chày hoặc mũ bảo hiểm bóng đá, đó là Lựa chọn duy nhất của chúng tôi lớn lên. Và bây giờ họ đang đào tạo hoặc họ được đào tạo từ khi còn trẻ. Vì vậy, tôi sẽ tưởng tượng Rugby sẽ thấy những chiếc đinh tán trẻ tuổi này đã chơi kể từ khi chúng còn ít xuất hiện. Thật thú vị khi xem.


Alex: Alex: Giống như, thậm chí không chỉ khuyến khích họ cố gắng trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Đó là tất cả các kỹ năng sống mà tôi học được thông qua các môn thể thao và tình cờ chơi bóng bầu dục bạn có chúng là nền tảng, giống như tinh thần đồng đội, đồng chí, tôn trọng, chất lượng, tất cả những thứ tốt. Nó chỉ là, nó chỉ là một trò chơi tuyệt vời. Đó là bóng đá là trò chơi của quý ông do Hooligans thủ vai, chúng tôi là trò chơi của Hooligans do các quý ông thủ vai.


Craig: Tôi thích điều đó. Đó là một điều tuyệt vời. Chúng tôi sẽ kết thúc với ghi chú đó và thật tuyệt vời khi gặp gỡ và nói chuyện với bạn và chúng ta hãy giữ liên lạc. Và khi bạn trở lại mùa giải, chúng tôi tự hào sẽ mặc đồ kim cương MMA của chúng tôi và bảo vệ đồ trang sức của gia đình.


Alex: Alex: Tôi cũng vậy.


Craig: Vâng, tôi cũng vậy. Mát mẻ. Đó là cuộc trò chuyện tốt và chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn thật sớm.


Alex: Alex: Brillant. Cảm ơn Craig. Cám ơn rất nhiều.


Craig: Có một cái tốt.


Alex: Alex: Bạn cũng vậy.