Eric Fletter của Đội Diamond đã vinh dự được tham dự các nhóm tổ hợp của Quân đội Fort Bragg và theo dõi cuộc thi cũng như học hỏi từ máy bay chiến đấu UFC và bắn tỉa quân đội Hoa Kỳ Tim Kennedy. 


Eric đã chụp một số hình ảnh tuyệt vời về sự kiện này và 10% tổng doanh thu từ tất cả các đơn đặt hàng của nhóm hợp đồng sau sự kiện sẽ được quyên góp cho Dự án Vết thương chiến tranh. Đây là một nguyên nhân lớn. Vui lòng kiểm tra chúng và quyên góp! 

 

 Reggie Tương phản & Tim Kennedy    Eric Fletter & Tim Kennedy

Máy bay chiến đấu UFC và bắn tỉa quân đội Tim Kennedy đã tổ chức một cuộc hội thảo và chúng tôi đã cho anh ta một số kim cương!

 

Fort Bragg 2013 Quân đội kết hợp Invitaional Fort Bragg 2013 Quân đội kết hợp Invitaional

 

Các vòng đầu được chiến đấu theo định dạng vật lộn, tương tự như Sport BJJ. Những người lính phụ nữ nhận được một khoản trợ cấp cân nặng nhẹ nhưng cạnh tranh với những người lính nam trong các vòng đấu vật.


Vòng bán kết là phong cách pankration chiến đấu. Mở tay vào đầu, đá và các cuộc tấn công bằng tay kín cho phép từ vai xuống.

 

2013 Fort Bragg Army Combative Invitational

2013 Fort Bragg Army Combative Invitational

Chung kết được chiến đấu với các quy tắc nâng cao - tương tự như các tiêu chuẩn MMA ngày nay. 

 

Jesse Hertzog và Reggie Tương phản

Xin chúc mừng Jesse Hertzog (trái), người đã chiến thắng trong hạng cân của mình, ở đây với SSG Reggie Tương phản -Both lớn Những người ủng hộ kim cương!

 

 

Kim cương MMA Gear

Cảm ơn những người lính của Fort Bragg đã mời chúng tôi đến sự kiện và Tất cả những người đàn ông và phụ nữ trong lực lượng vũ trang cho tất cả các hy sinh bạn làm cho chúng tôi. 


Thêm các đạo cụ đặc biệt để SSG Jeff York, người thường dẫn đầu chương trình tổ hợp quân đội thứ 82 và đã làm công việc tuyệt vời khi điều hành sự kiện này. Cũng như NICK Grady và Jeremy Hopper, người đã có những trận đánh tuyệt vời và cả hai đều là những người ủng hộ kim cương lâu năm! 


Một lần nữa, vui lòng truy cập Dự án Vết thương chiến tranh. Để trả lại cho những người lính.