Ngày 27 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2022 Doug Polk nói rằng poker hỗ trợ không phải là phá thai

Doug Polk đã tìm thấy chính mình là trung tâm của cuộc tranh cãi một lần nữa sau khi cuộc gọi Twitter của anh ấy để bỏ phiếu cho bất kỳ bên nào hỗ trợ poker được hợp pháp hóa bị phản ứng dữ dội trong một phản ứng dữ dội chống phá thai

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Ông chủ Poker Upswing đã bắt đầu bằng cách tweet: Cuộc bầu cử vẫn còn nhiều tháng nữa, nhưng nếu bạn quan tâm đến poker và quyền của bạn để chơi, vui lòng bỏ phiếu và hỗ trợ các ứng cử viên sẽ đấu tranh cho quyền của bạn để chơi trò chơi.

Texas, nơi Doug Polk hiện đang sống sau khi mua một phần của Câu lạc bộ Poker ở Austin cùng với Andrew Neeme và Brad Owen, là một khu vực màu xám khi nói đến poker được hợp pháp hóa - các phòng thẻ được phép chạy nếu họ không dùng cào.

Tương tự, poker trực tuyến có sẵn, mặc dù bạn đã giành được bất kỳ trang web tên tuổi nào cung cấp sản phẩm của họ-đó là tất cả các dịch vụ ngoài khơi do đó không được kiểm soát.

Tuy nhiên, điều mà Texas được biết đến là lập trường chống phá thai mạnh mẽ của nó, đã có một lệnh cấm kích hoạt trên Wade vs ROE không còn áp dụng. Điều đó đã xảy ra gần đây, do đó các lập luận chính trị khổng lồ gần đây.

Đó là những gì đã thúc đẩy phản ứng dữ dội chống lại Polk, và Ike Haxton nằm trong số những người không hài lòng với những tuyên bố của Doug, rằng anh ta chỉ đơn giản là hỗ trợ Poker,

Polk, chưa bao giờ được biết đến vì thừa nhận anh ta là sai, nhân đôi số người của mình: Một số nhà lập pháp poker chuyên nghiệp nhất ở Texas là đảng Dân chủ. Đây là tác phẩm kinh điển ‘Tôi là một người tự do ưu tú và tôi sẽ cho bạn biết những gì mọi người trong nhà nước hỗ trợ của bạn.

Anh ấy đã thêm một sự gay gắt: Có thể tìm hiểu điều gì đó về poker ở trạng thái này trước khi bạn rút ra vô nghĩa thuần túy.

Mặc dù vậy, Haxton đã từ chối được trả lời: Một điều đó không quan trọng. Nguyên văn những gì bạn nói là Đảng Dân chủ, Đảng Cộng hòa, bất cứ điều gì, hỗ trợ những người sẽ bảo vệ quyền của bạn để chơi. Bạn có thể nói với mọi người về việc đặt poker trước các vấn đề khác và điều đó thật lố bịch. Nếu đó là những gì bạn nghĩ, tốt, nhưng sở hữu nó.

Polk đã không sẵn sàng để sở hữu bất cứ thứ gì, bất cứ thứ gì, đả kích một lần nữa

Nhiều người chơi poker đã lo ngại về quyền phá thai gần đây, Poker Pro và Chess Master Jennifer Shahade đi đầu trong việc gây quỹ cho việc tiếp cận phá thai

Tuy nhiên, một câu chuyện mà cô ấy kể từ WSOP gần đây cho thấy có những người chơi không biết hoặc không quan tâm đến vấn đề này: Guy Guy tại bàn hỏi về pin tiếp cận phá thai của tôi.

Anh ấy không biết về Roe v Wade, vì vậy tôi giải thích cách quyền sinh sản của chúng tôi chỉ quay trở lại 50 năm. Anh chàng khác ở bàn hốc hác: ‘Tôi không muốn nói về điều này. Tôi nói‘ Tuyệt vời, tôi yêu người đàn ông không có tiếng nói về điều này.

Đối với Doug Polk, anh ta đã từ chối nhúc nhích lập trường của mình: Điểm quan điểm của tôi là nếu bạn muốn xem bài xì phé ở Mỹ tiếp tục phát triển, hỗ trợ các ứng cử viên thích poker.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.