Ngày 24 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

lịch thi đấu bóng đá vòng loại châu á Poker của tuần - bàn tay điên rồ nhất của sự kiện chính của WSOP năm 2022

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi phân tích bàn tay điên rồ nhất và là một trong những nếp gấp tốt nhất trong lịch sử sự kiện chính của WSOP của David Diaz chống lại Jeffrey Farnes.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Cách chơi điên rồ này được chơi vào ngày thứ 7 của sự kiện chính WSOP năm 2022 chỉ còn 14 người chơi, có nghĩa là chúng tôi ở gần bảng cuối cùng.

Poker của tuần - bàn tay điên rồ nhất của sự kiện chính của WSOP năm 2022

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Jeffrey Farnes có David Diaz được bảo hiểm khi bắt đầu bài poker trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Jeffrey Farnes tăng lên 2.300.000 từ vị trí sớm với {K-Spades}{K-Diamonds} và David Diaz chỉ gọi với {A-Spades}{Q-Hearts} từ người mù nhỏ.

Rơi phịch xuống:

Sự thất bại của {k-hearts}{Q-Diamonds}{2-Diamonds} là rất thú vị khi Farnes lật các hạt, trong khi Diaz có được một phần tốt của nó. Jeffrey đặt cược tiếp tục và Diaz gọi. Kích thước nồi: 11.600.000

Xoay:

Mọi thứ trở nên rất cay trên {Q-Spades} Turn as Diaz bây giờ có những chuyến đi hàng đầu, trong khi Farnes cải thiện thành hàng đầu.

Diaz hiện dẫn đầu 4.000.000 và Farnes có thể hiểu được chỉ cần gọi với ngôi nhà đầy đủ của mình.

Dòng sông:

Các {2-Spades} Trên sông là một khoảng trống tuyệt đối, vì nó không thay đổi bất cứ điều gì. Đó là lý do tại sao David Diaz tiếp tục bắn, lần này là 7.000.000.

Trước sự sốc của anh ấy, anh ấy được nâng lên tất cả cho cuộc sống giải đấu của mình bởi Farnes. Với thực tế là chỉ còn 11.800.000 người để giành được một nồi 64.000.000, thật đáng ngạc nhiên khi David không có những cuộc gọi chụp.

Thay vào đó, anh ấy đi rất sâu vào bể trong hơn sáu phút Và cuối cùng quyết định khoanh tay, đó là quyết định đúng đắn!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Thật là một nếp gấp!

Hãy để một cái nhìn sâu sắc về những gì đang diễn ra ở đây.

Bàn tay bắt đầu trở nên thú vị trong lượt, khi một nữ hoàng khác xuất hiện cho cả hai đối thủ rất mạnh. David Diaz phải tin rằng các chuyến đi với Kicker hàng đầu là bàn tay tốt nhất ở đây. Tuy nhiên, Jeffrey Farnes đã lấp đầy và anh ta chỉ có một.

Sau khi trống trên sông, David đặt cược cho giá trị, nhưng sau đó được nâng lên tất cả. Đây là một dấu hiệu của sức mạnh cực đoan và Diaz nhận ra nó ngay lập tức.

Mặc dù anh ta có tỷ lệ cược nồi đáng kinh ngạc gần 7 đến 1, nhưng cuối cùng anh ta lại gấp một con quái vật tạo ra một trong những nếp gấp tốt nhất mọi thời đại trong lịch sử sự kiện chính của WSOP.

Hand Poker of the Tuần kết luận

99,9% người chơi sẽ bị phá vỡ ở đây. Tuy nhiên, sau khi David Diaz dẫn đầu cả lượt và dòng sông và sau đó được nâng lên tất cả, anh ta biết rằng đây không bao giờ là một kẻ vô tội vạ và Jeffrey Farnes đã đánh bại anh ta khi bạn thực hiện di chuyển này gần như chỉ với các loại hạt.

Gấp một ngôi nhà đầy đủ kiếm được Diaz không chỉ thêm 115.000 đô la, nó đã tiết kiệm được cuộc sống giải đấu của anh ấy và cho anh ấy cơ hội giành giải thưởng đầu tiên trị giá 10.000,00 đô la.

Hoàn toàn tuyệt vời và chơi tốt Sir!

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.