Ngày 9 tháng 3 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Lars Liedtke

lịch thi đấu aff cup của đội tuyển việt nam Curtis Davis-Barnes bị kết án chung thân vì đã bắn bạn mình trong một trò chơi poker

Curtis Davis-Barnes đã bị kết án chung thân vì giết bạn mình trong một trò chơi poker. Người đàn ông 38 tuổi này đã bị một bồi thẩm đoàn phạm tội giết người cấp độ một và được ban cho Bản án tù trọn đời của Thẩm phán Tòa án quận Arapahoe Darren Vahle.

Curtis Davis-Barnes bị bỏ tù vì tội giết người chơi bài xì phé

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Davis-Barnes đã chơi bài xì phé với Aarion Derritt 39 tuổi vào đầu giờ Giáng sinh năm 2019 và được cho là đã mất từ ​​600 đến 700 đô la trước khi trở nên cực kỳ tức giận.

Một số người bạn đã tập trung dưới tầng hầm của một ngôi nhà ở Colorado để chơi bài xì phé và xúc xắc, khi Davis-Barnes giận dữ diễu hành lên lầu để lấy một khẩu súng ngắn trước khi quay lại bắn Derritt.

Derritt đã bị nổ tung nhiều lần, một lần vào đầu và nhiều lần trong thân mình, trước khi Davis-Barnes dọn tiền ra khỏi túi Derritt và bỏ trốn.

Phó luật sư quận Jason Siers cho biết:

Theo tất cả các tài khoản, ông Derritt không làm gì để kích động bị cáo. Anh ta không làm gì để thúc đẩy một cuộc đối đầu hoặc kích động bất kỳ bạo lực nào. Anh ta đang chơi một trò chơi, và cuối cùng anh ta đã chết khi anh ta có thể về nhà và ăn mừng Giáng sinh.

Luật sư quận John Kellner nói thêm:

Một số người khó tin rằng một cuộc họp mặt nghỉ lễ thân thiện sẽ kết thúc trong vụ giết người, nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra ở đây. Bị cáo này không vui vì anh ta đang thua một trò chơi, vì vậy anh ta bình tĩnh lấy một khẩu súng và bắn chết nạn nhân đến chết. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể có được công lý cho gia đình của nạn nhân, mặc dù không có gì sẽ mang lại cho ông Derritt.

Không phải là trò chơi poker đầu tiên

Đây là một vụ nổ súng đầu tiên tại những gì bắt đầu như một trò chơi poker thân thiện. Những câu chuyện tương tự từ khắp nơi trên thế giới liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Curtis Davis-Barnes bị kết án chung thân vì đã bắn bạn mình trong một trò chơi poker

Đôi khi, nó là vụ cướp thuần túy; Đôi khi, nó rất tức giận khi mất tiền mà không bao giờ nên ở trên bàn ngay từ đầu.

Chỉ năm ngoái, Charquan Edwards, đến từ bang New York, đã bị kết tội bắn một cầu thủ 83 tuổi tại một trò chơi poker có cổ phần cao vào năm 2015.

Công tố cáo buộc rằng Edwards đã mất mát trong một chuỗi chiến thắng nóng bỏng đã trở nên chua chát trong một phiên tòa năm 2015 cuối cùng đã bị bác bỏ vì các lỗi về thủ tục. Một bản tái thẩm năm 2021 dẫn đến việc Edwards phải đối mặt với kéo dài 20 năm.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.